Các dòng đậu phụ không biến đổi gen trên thị trường

  • 98 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 12,000đ
  Số điện thoại: O98 bốn 285819
  Địa chỉ: Phương Trạch, Đông Anh, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trên thị trường hiện nay ngoài đậu phụ truyền thống bán ở các chợ còn có một số sản phẩm đậu phụ sạch bán chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm sạch hoặc siêu thị. Đậu tương làm đậu phụ có thể là đậu tương biến đổi gen (GMO) hoặc không biến đổi gen (Non – GMO) tùy vào lựa chọn của người làm đậu. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất có 2 dòng sản phẩm đậu phụ Non GMO đó là đậu phụ Dafusa và đậu phụ Lành.

  Đậu phụ Dafusa làm từ đỗ tương Non GMO nhập khẩu từ Mỹ, có hợp đồng, giấy chứng nhận Non GMO và hóa đơn tài chính đầy đủ. Giống đậu này hạt tuy có đồng đều hơn nhưng không mẩy hạt và đẹp 100% như đậu tương GMO. Tuy nhiên lại cho hương vị đậu thơm ngon, béo ngậy vì tỉ lệ protein trong đậu này cao hơn đậu quê truyền thống. Tuy nhiên Dafusa đang tìm kiếm vùng nguyên liệu để chủ động từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất. Đậu Dafusa có in chứ DFS trên bìa đậu!

  Đậu phụ Dafusa có 2 dòng sản phẩm khác biệt là đậu làm từ đường nho và đậu làm từ muối nigari. Hai loại đậu này thay thế nước chua trong cách làm đậu truyền thống bằng những chất đông kết an toàn và có lợi cho sức khỏe. Đường nho được tìm thấy trong tự nhiên, khi thủy phân tạo thành axit nhưng chậm nên đậu làm từ đường nho mềm mịn như tào phớ, dùng ăn sống, ăn lẩu, nấu canh rất hợp. Muối nigari là một loại muối của Nhật được người Nhật bổ sung trong khẩu phần ăn nhằm giảm nguy cơ loãng xương, tăng cường sức khỏe và giảm béo. Muối này còn giúp bổ sung hơn 90 loại khoáng chất có trong tự nhiên nên đặc biệt tốt cho sức khỏe.


  Điểm đặc biệt nữa ở đậu Dafusa là dùng 100% nước lọc tinh khiết RO để làm đậu chứ không dùng nước giếng hay nước mưa và được ép bằng máy ép hơi chứ không ép thủ công. Điều này vừa đảm bảo đậu làm ra ổn định chất lượng, vừa đảm bảo sự tinh khiết nhất cho bìa đậu. Đậu Dafusa được đóng hộp 2 bìa kèm với nước lọc RO để giữ được độ tươi ngon của đậu trong thời gian dài nhất trong tủ mát. Trong quá trình làm đậu, mọi nhân viên phải đi ủng và đeo găng tay để tránh tuyệt đối việc cầm tay trần vào sản phẩm. Giá bán 12.000đ/ hộp tức 6000 đ/bìa đậu.
  Có thể xem thêm thông tin về đậu phụ này ở trang http://dauphusach.vn/

  Đậu phụ Lành được làm từ đậu tương Non GMO, là giống đậu quê. Đậu Lành giống đậu Nigari của Dafusa về cách làm. Đậu được đóng trong hộp nhựa có chất lượng đảm bảo và phải thay nước ít nhất 2 lần/ngày trong điều kiện để tủ mát. Tác giả chưa tìm hiểu đưực sâu nên không nói thêm về phần nước sử dụng làm đậu phụ Lành.Tuy nhiên nước để thay cho đậu mỗi ngày nên là nước sạch tinh khiết, khi chắt nước không nên dùng tay trần chạm vào đậu vì đậu rất dễ bị nhiễm khuẩn vì vậy các loại đậu đóng hộp kín, đậu không tiếp xúc với môi trường bên ngoài sẽ giữ được lâu hơn.

  Mỗi hộp đậu gồm 5 bìa với giá bán phổ biến ở các cửa hàng thực phẩm sạch là 40.000đ/ hôp, tức 8000 đ/bìa. Đậu Lành phù hợp với rán hoặc ăn sống nếu số lượng người đông vì mỗi hộp có 5 bìa và cửa hàng ít khi bán lẻ.


  Đậu phụ Dafusa và đậu phụ Lành đều được làm từ đậu tương không biến đổi gen nên cực kì an toàn cho người sử dụng, tuy phương thức sản xuất, đóng gói có nhiều điểm không tương đồng nhưng đều lưu giữ được hương vị truyền thống của đậu phụ.

  iframe: approve:
  • 98 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Mua đậu phụ sạch, không thạch cao, không biến đổi gen ở đâu? Đây là câu hỏi của bất kì chị em phụ nữ nào quan tâm tới sức khỏe của gia đình mình!
  Việc mua đậu phụ, sữa đậu nành không biến đổi gen (Non - GMo) với mức giá phải chăng đã không còn là quá khó với người tiêu dùng bởi công ty sản xuất đậu phụ Dafusa chuẩn bị mở điểm bán và sản xuất trực tiếp tại Ba Đình, Hà Nội.

  Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang đe dọa đến bữa cơm của từng gia đình, an sạch, uống sạch là nhu cầu chính đáng và xu hướng của xã hội. Thấu hiểu những mong mỏi đó, Dafusa đã và đang nỗ lực mang đến sản phẩm đậu phụ sạch không biến đổi gen, không thạch cao đến với người tiêu dùng. Trải qua chặng đường dài gần 4 năm, Dafusa đã dần khẳng định được giá trị và hình ảnh của mình trong lĩnh vực thực phẩm sạch. Để tiếp tục phát triển đồng thời mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, Dafusa tiến hành mở chuỗi cửa hàng đậu phụ Non-GMO với điểm bán đầu tiên tại chợ Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.
  Là khu vực đông dân cư, giao thông thuận tiện, Dafusa tin rằng đây sẽ là địa điểm lý tưởng để mua những bìa đậu phụ không biến đổi gen cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Với tâm niệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Dafusa luôn cải thiện từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất.
  Trong lĩnh vực thực phẩm sạch, nơi mà lòng tin trở nên khan hiếm và là thứ duy nhất kết nối giữa người bán và người mua, Dafusa sẽ luôn là nơi khách hàng có thể đặt niềm tin trọn vẹn.
  Hotline 097 720 09 98


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO