Hiện nay, với sự xuất hiện nhiều món ăn mới làm "xiêu lòng" giới trẻ nhưng mì cay Hàn Quốc vẫn là một món ăn được giới trẻ yêu thích. Ăn mì cay như thế nào để đảm bảo giữ gìn sức khỏe?Đọc thêm:Mì cay Hàn Quốc được chế biến đúng cách sẽ vô cùng hấp dẫn

Mì cay Hàn Quốc được biết đến ngon hơn là nhờ gia vị đậm đà, chua, cay, mặn, ngọt đều có đủ. Tuy nhiên, để món ăn này hấp dẫn hơn, bạn nên kết hợp với các món sau:

- Rong biển: cũng là một gia vị nổi tiếng của Hàn Quốc. Rong biển rất giàu chất chất xơ giúp cho món mì cay thêm dinh dưỡng và nhìn đẹp mắt hơn.

- Kim chi: Là một món ăn đặc sản nổi tiếng của Hàn Quốc. Ăn mì cay kết hợp với kim chi giúp cho ngon miệng hơn và giúp cho nước sốt đậm đà hơn.

- Thịt bò: Món ăn này rất ngon khi kết hợp với thịt bò, nước dùng cũng sẽ trở nên đậm đà và ngon hơn,
- Xúc xích, cá viên: không cần mất thời gian chế biến, chỉ cần cho vào tô mì cũng khiến món mì quyến rũ hơn
- Kết hợp các loại hải sản: hải sản rất giàu chất bổ, nước dùng cũng đậm đà ngon hơn.
Mẹo ăn mì cay Hàn Quốc vừa an toàn cho sức khỏe vừa thưởng thức ngon miệng
Mì cay Hàn Quốc với vị cay nòng dễ dàng gây đau dạ dày, dễ nổi mụn do ăn nhiều. Vậy mình sẽ chia sẻ ăn mì cay như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe?
- Ăn cay phù hợp với mình: Không nên ăn mì cay quá cay hoặc quá sức chịu đựng của cơ thể mình. Vì như vậy sẽ khiến dạ dày co thắt rất nhiều không tốt cho sức khỏe.
- Ăn kèm các loại rau khác nhau vừa tăng thêm các loại vitamin khác nhau vừa giúp giảm bớt vị cay.
Đến đây thì với những "mẹo" trên, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn mình thích mà vẫn giữ gìn sức khỏe của mình. Xin giới thiệu các bạn địa điểm Mì cay Gochu Tân Phú đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bạn.
Facebook: https://www.facebook.com/micaygochutanphu
Địa chỉ: 414/2 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (gần AEON Tân Phú)
Hotline giao hàng: 028.22.47.57.57 - 0909 802 043