CÁ KHO NHÂN HẬU | CÁ KHO LÀNG VŨ ĐẠI | CÁ KHO ĐẠI HOÀNG | CÁ KHO LÝ NHÂN – www.quabieusep.vn0983.168.379

Bạn đã thưởng thức hương vị Cá kho huyện Lý Nhân chưa? Nếu chưa hãy thưởng thức nó vào dịp Tết Qúy Tỵ 2013, bên bữa cơm ấm cúng những ngày đầu năm mới. Đó là một đặc sản nổi tiếng ở Hà Nam, là tinh hoa của văn hóa ẩm thực Việt, đã được hun đúc qua nhiều thế hệ nghệ nhân làng nghề Lý Nhân.

Công ty TNHH Thịnh Đức với www.quabieusep.vn 0983.168.379 đã mang đặc sản tiến vua đến với quý khách hàng. Hằng năm mỗi khi tết đến, đặc sản Cá kho huyện Lý Nhân của www.quabieusep.vn đã được rất nhiều người thưởng thức ở khắp mọi miền trong và ngoài nước. Cá kho huyện Lý Nhân tại www.quabieusep.vn với chất lượng đứng đầu.

Vui lòng gọi 0983.168.379 để đặt hàng và được chúng tôi tư vấn về món cá kho ngon tuyệt, chúng tôi luôn có chính sách về giá tốt nhất với những khách hàng quen và lấy số lượng lớn, xin cảm ơn.

Với giá bán mỗi nồi Cá kho Lý Nhân theo trọng lượng như sau: Nồi 1kg/400k, 1.5kg/500k, 2kg/600k, 2.5kg/700k, 3kg/800k, 3.5kg/900k, 4kg/1000k, 4.5kg/1.100k.

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chúng tôi giao cá kho Lý Nhân tận tay khách hàng.

Quý khách đặt hàng từ xa vui lòng gọi báo cho chúng tôi và chuyển khoản vào tài khoản của giám đốc công ty (chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật, có tiền phải có hàng):
A, Tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank):
TK: 1505205106207
Chủ tài khoản: Nguyễn Đức Thịnh
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.
Cá kho Lý Nhân của www.quabieusep.vn đã được đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Hà Nam. Khám phá chiêu kho cá "xuất ngoại" của làng Vũ Đại, Lý Nhân, Hà Nam.

Ở làng Đại Hoàng, Lý Nhân vào dịp tết ông Công, ông Táo, người dân trong làng đều kho cá để cúng tổ tiên.Bây giờ, người ta đến ngôi làng này, ngoài cái phi vật chất là những Bá Kiến, Chí Phèo, Thị Nở, còn có cái đáng để đến là món cá kho trắm đen Lý Nhân.

Nguyên liệu kho cá phải là cá trắm đen. Nguồn cá hiện nay được lấy cá còn sống từ các tỉnh lân cận. Cá lớn từ 4 – 5kg kho chắc thịt, ngon hơn. Cá trái vụ, chỉ còn con nhỏ khoảng 3kg, nhưng giá thành phẩm vẫn không hạ. Cá được kho từ 14 – 18 tiếng. Cứ cạn nước là châm nước vào. Đến khi bắc xuống nước chỉ còn sền sệt. Một con cá 3kg làm sạch, bỏ đầu và đuôi để có thể đưa vào kho, chỉ còn chừng 2kg. Công thức ướp cá gồm riềng, chanh, nước đường. Nhiều người lo ngại rồi đây này Cá kho Lý Nhân không còn nữa, vì thế hệ trẻ ở làng Vũ Đại không có mấy người muốn hiện đại hoá truyền thống. Cá được đóng thùng đưa đi các tỉnh. Cá kho kỹ, có thể để được cả tuần lễ.