Cá thu sấy NGÂN HỒNG, chuyên hải sản đánh bắt taị vùng biển Quảng Ninh

    • 659 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Nhà mình chuyên bán buôn và bán lẻ các sản phẩm hải sản đánh bắt tại Quảng Ninh. Sản phẩm cá sấy NGÂN HỒNG đa dạng từ cá thu tươi, cá thu sấy, cá nục sấy, cá hồng sấy, chả cá thu nguyên chất, chả mực nguyên chất, mực tươi các loại, bạch tuộc, cơ trai, ốc biển các loại…

    Nhà mình có hệ thống kho lạnh bảo quản lớn, các đầu mối thu gom hàng trực tiếp với các tàu đánh bắt nên đảm bảo nguồn hàng tươi ngon, chất lượng và giá cả ổn định. Công suất cá sấy có thể lên đến 3 tấn/tháng. Mặt hàng nhà cá sấy nhà mình còn cung cấp ổn định ở thị trường Quảng Ninh, Lào Cai, Côn Minh (Trung Quốc). Nay mình muốn mở rộng thị trường ở Hà nội và xây dựng thương hiệu “CÁ SẤY NGÂN HỒNG”, sau hai đơn hàng thử và có phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, bây giờ hàng tuần mình có các đơn hàng ổn định trên 50kg, nên mình mở thêm gian hàng trên www.************* để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

    Trong thời gian khai trương, mình áp dụng FREE SHIP tất cả các đơn hàng trong nội thành Hà nội với bất kỳ số lượng nào. Sản phẩm cá sấy được bảo hành, nếu không ngon tớ cam kết sẽ đổi hàng cho khách hàng.

    Sản phẩm cá sấy các loại được chế biến đảm bảo vệ sinh thực phẩm, không hóa chất độc hại hay hàn the, đóng túi hút chân không hợp vệ sinh và cấp đông. Khối lượng sản phẩm có hai loại 0.5kg và 1kg. Nếu bạn nào có nhu cầu mua đồ tươi mình sẽ sơ chế sạch sẽ, đóng túi hút chân không và cấp đông, đóng thùng xốp và chuyển theo xe khách từ Cẩm Phả, Quảng Ninh lên Hà nội.

    Một số mặt hàng hải sản đánh bắt nhà mình phân phối như sau:

    STT Tên hàng Đơn giá
    1. Cá thu sấy loại 3-4 con/kg 220.000đ/kg
    2. Cá thu sấy loại to cắt khúc 250.000đ/kg
    3. Cá nục sấy loại to 25-30 con/kg 120.000đ/kg
    4. Cá hồng sấy
    5. Cá thu tươi 0.6-0.7kg
    6. Cá thu tươi 2-7kg/con, cắt khúc
    7. Cá nục chuối
    8. Mực khô
    9. Mực nang tươi
    10. Mực trứng tươi
    11. Mực lá
    12. Bạch tuộc
    13. Hàu sữa
    14. Ốc biển các loại
    15. Chả mực nguyên chất
    16. Chả cá thu nguyên chất
    17. Cơ trai
    18. Vẹm xanh

    Các bạn có thể đặt hàng trên topic hoặc email, nhắn tin điện thoại với chi tiết liên lạc như sau:

    Địa chỉ: 14/146 ngõ 143 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà nội
    DT: 091 226 8584
    Email: dothanhha1823@yahoo.com.vn
    Skype: dothanhha1823

    Các mặt hàng chưa có giá tớ sẽ bổ sung sau nhé.

    iframe: approve:
    • 659 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Như chúng ta đã biết, nằm trong nhóm quý ngư, gồm cá chim, cá thu, cá nhụ, cá đé, có vị ngon, giá trị dinh dưỡng cao, từ lâu cá thu trở thành loại thực phẩm không thể thiếu trên mâm cơm của mỗi gia đình. Đây là loại cá ngon, thịt chắc, ít xương, giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp vitamin A, D. A, B6, B12 , C , D, E và K. khoáng chất khác nhau cũng xuất hiện đa dạng trong cá. Chúng bao gồm canxi, sắt , magiê , phốt pho , kali, natri và selen, kẽm và đồng . Cá cũng có chứa protein và các chất chống oxy hóa Coenzyme Q10. Theo phân tích, thịt cá thu có vị ngọt, tính ôn, tác dụng cường thận, bổ khí, phòng suy nhược cơ thể, chữa bệnh hen suyễn rất tốt, tốt cho người thiếu máu.

    Cá thu chứa các chất béo chưa bão hòa - là chất rất có lợi cho hoạt động màng tế bào của con người; giúp làm giảm nồng độ mỡ xấu trong máu và có khả năng giữ lại mỡ máu tốt… Do đó, những người có bệnh về tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não nên ăn cá thường xuyên, ít nhất vài ba lần trong một tuần. Mặt khác, việc cung cấp chất béo omega-3 của cá giúp làm tăng hoạt động tốt cho mạch máu, tạo chất xám trong não khiến trí tuệ trẻ phát triển tốt, làm tăng trí thông minh.

    Ngoài ra, cá thu còn chứa dầu omega-3, tác dụng ngăn chặn sự hình thành các chất prostaglandin có liên quan tới những cơn đau khi hành kinh và ung thư vú. Những chị em ăn cá thu đều đặn, tới kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Các nghiên cứu còn chỉ ra chất omega-3 trong cá thu có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của những tế bào ung thư vú và phòng ngừa tim mạch.

    Cá thu sấy Ngân Hồng được làm từ những con cá thu tươi ngon nhất đánh bắt ở vùng biển Quảng Ninh, cạo dải, lát đôi cá thành hai nửa mỏng giống nhau bám nhau ở phần sống lưng, bỏ hết đầu và ruột cá, rửa thật sạch tiết cá, kể cả những màng đen thường có trong khoang bụng cá cũng lột sạch, rửa sạch bằng nước muối hoặc nước biển rồi để ráo nước. Vây và đuôi cá được giữ lại.

    Sau đó, cá được ướp gia vị, bỏ vào trong tủ đông trong một thời gian nhất định, sau đó được sấy thủ công trên than hoa, được điều chỉnh nhiệt độ, độ thoáng gió theo bí quyết kinh nghiệm riêng của riêng cơ sở “CÁ SẤY NGÂN HỒNG”. Sản phẩm đạt độ ẩm nhất định, thịt cá ráo, dẻo đều từ trong ra ngoài, vị cá không được quá mặn hoặc quá nhạt. Nếu quá mặn sẽ không cảm nhận được vị ngọt của thịt cá, nếu quá nhạt sẽ làm sản phẩm mau hỏng, thịt cá không dẻo đều. Sau đó cá sẽ được đóng gói hút chân không, cấp đông để bảo quản được lâu, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và đưa ra thị trường.

    Cá thu sấy NGÂN HỒNG có thể chế biến được rất nhiều món như chiên dầu lửa nhỏ, ngào chua ngọt, lát mỏng xào rau (nên xào những rau gia vị như cần, tỏi, ớt, hành tây,...), kho dẻo, nướng,.... Trước khi nấu, bạn có thể ngâm qua cá vào nước vo gạo sạch, giấm loãng hoặc bia. Như thế cá sẽ đàn hồi trở lại vị tươi và dễ ngấm gia vị mà mình ướp sau đó. Cá khô cần ăn nóng cùng với các món thanh nhạt khác. Nhà mình hay rán trực tiếp luôn, vị cá rất thơm ngọt.

    Đây là một món ăn ngon, giàu chất đạm, thân thuộc và đậm đà hương vị quê hương. Đến với “CÁ SẤY NGÂN HỒNG”, bạn sẽ luôn hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, đúng với phương châm hoạt động của chúng tôi, mang đến cho khách hàng các sản phẩm luôn đảm bảo “Vẹn nguyên hương vị biển”

    iframe: approve:
    • 659 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Một số cách chế biến:
    Cá thu kho cải chua
    theo Eva
    Thịt cá ngấm gia vị, dưa cải chua lại quyện nước cá kho rất đậm đà. Món ăn này rất đưa cơm đấy nhé!

    • - 3 lát cá thu
    • - 1 nhánh dưa cải chua
    • - 2 trái cà chua
    • - 1 trái dừa xiêm
    • - Cần tàu
    • - Thìa là
    • - Tỏi băm
    • - Nước màu
    • - Nước mắm
    • - đường
    • - Gia vị

    - Cá thu rửa sạch, để ráo nước.
    - Dưa cải chua xả qua nước lạnh nhiều lần, vắt ráo nước. Xắt miếng vừa ăn.
    - Cà chua rửa sạch, xắt múi cau.
    - Cần tàu, thìa là cắt khúc vừa ăn.

    - Chiên sơ cá thu cho vàng 2 mặt, vớt ra để ráo dầu.
    - Đun nóng nồi đất, cho dầu ăn vào. Dầu sôi thì cho tỏi băm vào phi thơm. Cho dưa cải chua vào xào.
    - Cho các khứa cá đã chiên vào nồi cải chua.

    Tiếp đến, đổ nước dừa xiêm vào, đun sôi, có thể thêm nước lọc nếu thấy nước dừa ít.
    Cho ít nước màu, nước mắm, đường, hạt nêm vào nồi, nêm vừa ăn.
    Kho riu riu cho cá và dưa cải chua thấm gia vị.

    Cuối cùng, cho cà chua, cần tàu và thìa là vào nồi, đảo đều, tắt bếp.
    Món cá kho dưa cải chua vừa thơm vừa thấm vị, dùng nóng với cơm rất ngon.
    Cá thu rim nước dừa
    theo Món ngon
    Nước dừa làm dịu đi những ngày nóng bức, thứ nước giải khát ngọt lịm ưa thích của nhiều người trở thành một nguyên liệu giúp món ăn ngọt tự nhiên, giàu dinh dưỡng.

    • - 600g cá thu
    • - 200g hành tây
    • - 1 trái dừa xiêm
    • - 1 trái ớt sừng
    • - 2 thìa cà phê hạt nêm
    • - Một ít hành ngò
    • - Dầu ăn

    Cá thu rửa sạch, để ráo, ướp cá với hạt nêm, để thấm 10 phút

    Hành tây bóc vỏ, xát khoanh tròn, tách rời từng lớp. Ớt sừng bỏ hạt, xát sợi.

    Dừa xiêm chặt vỏ lấy nước.

    Bắc chảo lên bếp, cho vào nhiều dầu, thả cá vào chiên sơ cho rám vàng 2 mặt, vớt ra.

    Bắc một chảo khác, cho vào 1 thìa súp dầu, trút hành tây vào xào thơm, cho cá và nước dừa vào, rim liu riu khoảng 15 phút, khi thấy nước hơi cạn là được. Tắt bếp, rắc ớt sừng lên mặt cá.

    Khi ăn nếu nhạt có thể chấm kèm nước tương.

    CÁ SẤY NGÂN HỒNG

    iframe: approve:
    • 659 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Cá thu kho tiêu riềng
    theo phunuonline.com.vn
    PNO – Vị cay của tiêu xanh và thơm nồng của riềng sẽ giúp món cá thu ngon hơn.



    Nguyên liệu:
    - 2 lát cá thu (khoảng 400g).
    - 2 chùm tiêu xanh (khoảng 30g).
    - 1 củ riềng nhỏ.
    - 1 củ hành tím.
    - 4 muỗng canh nước mắm.
    - 1 muỗng canh bột nêm.
    - 1 muỗng cà phê đường.
    - 2 muỗng dầu ăn.
    - ½ chén nước dừa tươi.

    Thực hiện:
    Cá thu rửa sạch, lột bỏ xương, cắt khúc cỡ 2cm x 4cm (dày 2cm, dài 4cm) ướp bột nêm cho thấm, để khoảng 30 phút.
    Hành, riềng bỏ vỏ bên ngoài, rửa sạch, cắt lát mỏng, thái sợi nhỏ. Tiêu để nguyên chùm.
    Đổ dầu ăn vào chảo, chiên cá thu cho vàng mặt ngoài (để khi kho cá không bị nát), gắp cá cho vào một cái niêu.
    Phi thơm hành, riềng, tiêu rồi trút tất cả vào niêu cá. Tiếp tục nêm bột nêm, nước mắm, đường. Bật bếp liu riu lửa, để cá thấm gia vị, cuối cùng cho nước dừa vào kho tới khi cạn là được.
    Cá thu nướng rim thịt ba chỉ vừa lạ vừa ngon
    theo ***********
    Món cá thu nướng rim thịt ba chỉ khi ăn cùng bát cơm nóng hổi mới thấy hết được vị thơm của cá nướng, béo ngậy của thịt và cái dẻo ngọt của cơm gạo mới…


    Nguyên liệu:
    Cá thu tươi cắt khúc: 200g-300g
    Thịt ba chỉ: 150-200g
    Hành khô
    Nước mắm, bột nêm, gia vị, đường, nước hàng.

    Cách làm:
    Cá thu cắt khúc, rửa sạch, ướp chút hành khô đập dập cho thơm
    Nướng trên than hoa cho tới khi thấy thơm vàng hai mặt khúc cá là được. (Nếu không có điều kiện để nướng cá, bạn có thể đem rán).
    Sau khi nướng xong, nếu khúc cá to, bạn có thể cắt đôi hoặc cắt tư tùy ý.
    Thịt ba chỉ làm sạch, thái miếng vừa ăn.

    Cho thịt ba chỉ vào nồi, đổ ngập nước, đun tới lúc sôi thì đổ đi nước đầu cho sạch bọt. Cho thêm nước tới ngập thịt, bắc lên bếp đun tiếp.
    Khi nồi thịt sôi, nêm nếm gia vị, nước mắm, bột nêm, đường. Bạn nên cho nhạt một hơn khẩu vị bình thường một chút thì tới lúc nước thịt cạn là vừa.
    Đun lửa vừa cho tới khi thấy thịt mềm, nước trong nồi còn sâm sấp thì cho nước hàng vào, xóc đều cho thịt lên màu đều và đẹp. Lúc này mới cho cá thu nướng vào cùng hành khô đập dập.
    Đậy vung nồi, vặn nhỏ lửa liu riu, cứ khoảng 10 phút thì lật mặt cá một lần cho cá ngấm nước thịt. Rim như vậy tới khi gần cạn hết nước trong nồi là được.

    Bày ra đĩa, ăn cùng cơm nóng.

    iframe: approve:
    • 659 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Cá thu chiên sốt nước mắm tỏi ớt
    Cá thu chế biến được nhiều món ngon, thịt cá ngọt, với cách chiên cá thông thường và chấm với nước mắm, bạn có thể biến đổi khác đi một chút sẽ có món cá chiên rất lạ miệng và đưa cơm.

    Nguyên liệu:
    - 1 lát cá thu lớn
    - 1 thìa canh bột năng
    - Nước mắm, ớt, tỏi, đường và ớt bột
    - Dầu ăn, dưa leo ăn kèm.
    Cách làm:
    - Cá thu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước, ướp vào lát cá nửa thìa nhỏ muối.
    - Lăn cá qua bột năng để khi chiên không bị bắn dầu ăn.
    - Đun nóng chảo, đổ dầu ăn vào, rán cá vàng đều hai mặt. Cá vàng, vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
    - Tỏi, ớt giã nhuyễn, pha hai thìa canh nước mắm, hai thìa canh đường, ba thìa canh nước lọc, khuấy cho tan đường, đổ tỏi và ớt đã giã nhuyễn vào bát nước mắm.
    - Đun nóng dầu ăn, đổ bát nước mắm vào chảo, đun khoảng 2 phút đến khi hỗn hợp nước mắm hơi sền sệt, bạn cho ớt bột vào.
    - Sau cùng cho cá vào đảo đều, đậy kín nắp khoảng 5 phút, để cá thấm gia vị. Tắt bếp múc ra đĩa, dùng kèm với dưa leo và cơm trắng.
    Cá thu rửa sạch, để ráo nước.

    Lăn cá thu qua bột năng.

    Chiên vàng đều cá.

    Đổ nước mắm tỏi vào chảo, đun nóng.

    Cho cá vào sốt tới khi ngấm gia vị.





    Cá thu sốt cà chua



    Nguyên liệu

    • Cá thu
    • Cà chua
    • Tỏi, Ớt
    • Hành, thì là
    • Dầu ăn
    • Gia vị: Muối, Hạt nêm, Bột ngọt, Đường, Nước mắm
    Cách làm

    Chuẩn bị

    • Cá thu cắt khúc, sát muối, rửa sạch, để ráo
    • Cà chua rửa sạch, bổ múi cau
    • Tỏi đập dập, băm nhỏ. Ớt thái mỏng
    • Hành, thì là rửa sạch, thái nhỏ

    Thực hiện

    • + Bước 1:
    • Cho dầu vào chảo để nóng, cho cá thu vào chiên vàng đều hai mặt...
    • Khi cá có màu vàng ươm, gắp ra đĩa.
    + Bước 2:

    • Cho chút dầu vào chảo, cho tỏi vào phi thơm..
    • Cho cà chua vào xào đều, nêm chút gia vị..
    • Khi cà chua chín mềm, cho thêm một chút nước sạch vào đảo đều..
    • Cho cá vào om một lúc. Lật đều hai mặt để cá thấm đều gia vị...
    • Cho ớt vào đẩo đều. Vặn nhỏ lửa. Nêm lại gia vị..
    • Khi cá và cà thấm đều vào nhau, nước sốt cà hơi sánh lại thì cho hành, thì là vào là được.
    Đậm đà cá thu chiên sốt cà chua
    • Cá thu sốt cà chua tuy là món ăn phổ biến nhưng lại rất thích hợp cho bữa cơm gia đình trong những ngày trời trở gió.
    • Đậm đà đậu hũ dồn thịt sốt cà
    • Ngon cơm với cá ngừ sốt cà chua
    • Nguyên liệu:
    • - 2 lát cá thu khoảng 400 g.
    • - 3 quả cà chua, 1 củ hành tây.
    • - Tương cà, tương ớt, 1 củ hành tím, hành lá, ngò rí.
    • - Đường, hạt nêm, ớt trái, tiêu, muối.
    • Cách chế biến:

    • - Cá thu rửa sạch, lau khô. Ướp cá với ít tiêu, muối trong khoảng 20 phút.

    • - Cho cá vào chảo chiên vàng hai mặt.

    • - Củ hành tây bằm nhỏ, cà chua bằm nhỏ, hành lá thái khúc. Phi thơm tỏi bằm, cho hành tây vào xào chín. Tiếp đến cho 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh tương cà vào trộn đều.
    • - Cho cà chua vào xào chín mềm, nêm gia vị lại vừa ăn.

    • - Cho cá thu lên đĩa, rưới nước sốt cà lên trên và dùng nóng với cơm trắng.


    Cách kho cá thu thơm ngon như cá hộp
    • 7:7' 5/8/2013
    • (ThanhtraVietnam) - Trong cách kho này, bạn dùng lá chè và nước mía để kho cá thật kĩ, cá sẽ mềm thơm và ngon vị y như cá hộp.

    • Chuẩn bị:

    • - Cá thu tươi: 300g (chọn cá còn màu xanh sáng, hoa văn trên lưng còn rõ nét, bụng không mềm nhũn). Sơ chế sạch và để ráo nước.
    - Lá chè xanh: 150g - 200g
    - Nửa cốc nước mía
    - Muối, mắm, dầu ăn, nước hàng (kẹo đắng) và chút xíu gừng nguyên vỏ
    • Thực hiện:
    • Bước 1:

    • Rửa sạch lá chè, để ráo. Cá sơ chế sạch, cắt khúc ngang hay dọc tùy thích. Bóp nát lá chè rồi cho vào nồi cùng cá. Thêm mắm, muối, nước hàng (kẹo đắng) và chút xíu gừng nguyên vỏ đập dập vào nồi cá xóc đều. Ướp cá chừng nửa tiếng.
    • Bước 2:

    • Đổ nước mía vào nồi cá, thêm 1 thìa dầu ăn và đun to lửa cho sôi. Khi nước sôi thì hạ thật nhỏ lửa để kho cá thật kĩ, càng lâu càng tốt, cho tới khi cá khô cạn là được. Bạn có thể dùng nồi chuyên dụng kho cá cho tiện.
    • Hoàn thành:
    • Cá thu kho lá chè có màu thâm tái, không đẹp mã như cá kho gừng với nước hàng như cách thông thường. Tuy vậy hương vị cá rất tuyệt! Lá chè giúp cá không còn mùi tanh và còn có vị ngọt chè rất lạ. Nước mía ngấm cá và lá chè không chỉ ngọt mà còn thơm mùi mật.

    • Ngày hè ăn cơm tám dẻo thơm với cá thu kho thơm ngon như cá hộp, thêm một bát canh chua, rất đưa cơm và đã miệng!

    • Trong món cá thu kho lá chè và nước mía này, nhiều người còn thích ăn lá chè hơn cả cá thu vì sự thơm ngon ngọt bùi ngấm vị cá và mật mía của nó. Nếu không tin bạn hãy thử xem nhé!

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO