Cá Thu một nắng, chả cá thu, ruốc cá thu 100% nguyên chất từ cá thu, ko pha tạp,không phụ gia,không chất bảo quản và các loại cá một nắng theo mùa

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ.

  Hiện nay em đang cung cấp các sản phẩm từ cá Thu như: Cá thu một nắng, chả cá thu, ruốc cá thu và các loại cá một nắng theo mùa khác.
  Tất cả đều là sản phẩm của gia đình. Nhà em ở biển nên mỗi lần tàu đánh cá về Mẹ lại mua cá và làm chả, làm ruốc, và cá một nắng gửi cho các con.
  Các bạn, đồng nghiệp cũng nhờ mẹ em làm giúp và động viên mở topic bán hàng và chia sẻ cho mọi người. Mong các ACE ủng hộ.
  Sản phẩm tiện lợi, có thể chiên, sốt, nướng và chế biến thành nhiều món khác nhau và sẽ là những món quà rất ý nghĩa cho người thân và bạn bè.

  1) CHẢ CÁ THU

  260k/ 1kg ( 5 chiếc)
  Chả cá thu là một món ăn có thể xem là đặc sản của Đồ Sơn (quê em ).
  Không giống chả cá ở các nơi khác thịt cá được làm nhuyễn bằng máy xay hay cối chày mà thịt cá sau khi được nạo ra khỏi xương và da trộn gia vị chia thành những phần vừa tay, sau đó đập thật mạnh vào thành chậu( dụng cụ dùng để trộn cá). phương pháp này sẽ làm cho thịt cá ngon hơn, dai hơn mà không cần dùng đến hàn the hay bất kỳ phụ gia nào khác
  .

  2) CÁ THU MỘT NẮNG.

  250k/1kg.
  Cá được chon luôn là những con cá tươi ngon nhất. Sau khi cắt bỏ đầu đuôi cá được sắt khúc, tẩm ướp gia vị và mang đi phơi nắng đến khi se mặt và được bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh. Cá thành phẩm đạt tiêu chuẩn có bề mặt khô, bóng, nhưng vẫn có đồ mềm và sau khi chế biến thịt cá có độ dai, ko mất đi hương vị của cá.

  3) RUỐC CÁ THU.


  60k/ 1 lạng.
  Ruốc cá thu các mẹ có thể trộn cơm cho các bé, lam các món như cơm cuốn rong biển, trứng rán cuộn ruốc cá để các bé có thực đơn phong phú hơn


  Em không lưu trữ nhiều vì ko muốn cung cấp các sản phẩm đã có thời gian bảo quản, nên các mẹ oder trước sau 2-3 ngày sẽ có hàng. Em xin đảm bảo hàng luôn là hàng mới làm nhé.
  Các mẹ có thể qua nhà e lấy hoặc e sẽ ship hàng cho các mẹ. Phí từ 10-30k tùy theo địa chỉ ạ.
  Vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại 0982.30.40.48


  Chỉnh sửa lần cuối bởi biximoc; 04/07/2013 vào lúc 11:32 AM.
  Địa chỉ: P601, nhà B3A, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 0982.30.40.48
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO