Cá thu, cá chim biển chất lượng cao, giá hấp dẫn, freeship nhiều nơi!!!!!!!!!!!!!!!

    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O983129O78

    1. Cá thu nguyên con

    Cá thu nguyên con từ 3-5kg: 145k/kg
    Cá thu nguyên con trên 5kg: 140k/kg
    Miễn phí công cắt và thùng xốp
    Ai cần có thể nướng qua lò nướng điện trước khi giao, giá nướng tuỳ theo con

    2. Cá chim biển:

    Từ 1kg - 1,5kg/con
    Giá 140k/kg với đơn hàng từ 3 con trở lên
    Giá 150k/kg với đơn hàng 2 con
    Nếu mua 1 con thì có thể phải chờ vì 1 con không bù nổi chi phí cước và giao hàng

    Từ khu đô thị Định Công
    + Bán kinh 5k: Freeship
    + Bán kính 5 - 10km: 10k
    + Bán kính trên 10km: 20k

    Liên hệ: Mr. Công - 0983.129.078

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Snowman01; 04/09/2014 vào lúc 10:44 PM.
    Trung tâm Soroban Thanh Trì
    Đ/c: Số 30 - Ngõ 373 - Ngọc Hồi - Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội
    ĐT: 04.6680.7698 - 0983.129.078
    Web: http://daotaosunflower.edu.vn/
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Ăn thường xuyên cá thu có tác dụng làm giảm bớt mụn trên mặt, xẹp nhanh các mụn bọc do omega-3 giúp bảo vệ tế bào chống lại sự tấn công của vi khuẩn, làm đẹp da, giảm mụn... Cùng tìm hiểu rõ hơn về những món ngon được chế biến từ Cá Thu nhé!

    Cá thu có tên khoa học là Scomberomorus maculatus, sinh sống ở biển, có giá trị dinh dưỡng cao. Cá thu được chế biến rất đa dạng với nhiều thực đơn hấp dẫn như cá thu nướng, kho riềng, xốt cà chua, kho tộ, kho tiêu, làm chả, làm chà bông, nấu bún…

    Ngoài món ăn ngon, có nhiều dinh dưỡng ra, cá thu còn có công dụng chữa nhiều bệnh. Bởi vậy, quê tôi có câu ca: "Cha mẹ nghèo đòi ăn cá thu/Gã con xuống biển mù mù, tăm tăm”.

    Theo Đông y, cá thu vị ngọt, bình, không độc; vào tỳ vị can thận. Thuộc nhóm bổ khí kiện tỳ. Có công năng chủ trị bổ ích nguyên khí, hoà dưỡng tạng phủ, cường thận, kiện cốt. Dùng cho mọi trường hợp suy nhược cơ thể, thiểu dưỡng, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, lao bỏng nặng, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sút cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt.

    Ăn thường xuyên cá thu có tác dụng làm giảm bớt mụn trên mặt, xẹp nhanh các mụn bọc do omega-3 giúp bảo vệ tế bào chống lại sự tấn công của vi khuẩn, làm đẹp da, giảm mụn. Liều dùng: 100 - 200g. Sau đây là những món ăn ngon chế biến từ cá thu:

    - Tác dụng bổ dưỡng tạng phủ, ích khí kiện tỳ: Cá thu (200g) làm sạch, bỏ ruột, cho cùng các vị thuốc như: Đảng sâm (15g), hoàng kỳ (200g), hoài sơn (15g), thêm gia vị hầm nhừ, sau bỏ bã thuốc. Dùng cho các trường hợp tỳ vị hư, tiêu chảy dài ngày, phụ nữ huyết trắng, rong kinh, rong huyết, các trường hợp thoát vị, sa dạ dày, sa trực tràng, sa tử cung, suy kiệt thiểu dưỡng.

    - Tác dụng bổ dưỡng tạng phủ nguyên khí: Cá thu (làm sạch, bỏ ruột) thêm gừng tươi, bột tiêu, gia vị kho nhừ ăn thường ngày. Dùng cho mọi giới tuổi, đặc biệt là người cao tuổi, phụ nữ có thai, sau đẻ, trẻ em, người bị tiêu chảy, kiết lỵ dài ngày.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Snowman01; 06/09/2014 vào lúc 11:56 AM.
    Trung tâm Soroban Thanh Trì
    Đ/c: Số 30 - Ngõ 373 - Ngọc Hồi - Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội
    ĐT: 04.6680.7698 - 0983.129.078
    Web: http://daotaosunflower.edu.vn/
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Lạ miệng cải xanh nhồi cá thu

    Đây là một món ăn khá ngon,cọng cải xanh nhồi với cá thu quết dẻo rồi chiên vàng ăn kèm xốt dầu hào.

    Khi làm món này bạn nên chọn loại cải xanh có cọng to, mập mạp làm mới ngon. Cọng cải đem nhồi, lá cải cho vô nồi nấu canh với trứng muối hay thịt băm vậy là mình đã có hai món ăn cho bửa cơm gia đình rồi nhé.


    Nguyên liệu:

    3 cây cải bẹ xanh (nên chọn cây cải có bẹ to)
    200g thịt cá thu nạo, hoặc cá thát lát
    Hành ngò xắt nhuyễn, bột canh, tiêu xay, bột năng và dầu hào

    Cách làm:

    Cải bẹ xanh cắt lấy phần bẹ, rửa sạch cắt khúc dài chừng 6-7cm rồi nhúng sơ qua nước sôi cho cọng cải được xanh đẹp, vớt ra xả lại nước lạnh để ráo.

    Thịt cá thu nêm gia vị, bột canh cho vừa ăn, cho tiêu xay, hành ngò và chút xíu nước vào quết cho dẻo dai

    Cọng cải xanh trước khi nhồi cá vào thì thoa một ít bột năng vô bên trong, sau đó múc cá đã quết vào, nhồi cho đều rồi mang chiên vàng mặt cá quết.


    Cọng cải nhồi chiên vàng


    Dùng một cái chảo nhỏ cho chừng 1 chén nước dùng và 2 muỗng cà phê dầu hào, nêm tí xíu muối cho vừa ăn
    Vặn lửa nấu sôi rồi dùng bột năng hòa nước cho vào, quậy đều để nước xốt sánh lại thì gắp từng cọng cải nhồi cho vào
    Đảo đều nhẹ tay để cho cọng cải thấm nước xốt là được. Bày món ăn ra dĩa dùng nóng với cơm


    Cọng cải đã thấm nước xốt và dọn ra dĩa

    Chúc các bạn ngon miệng

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Snowman01; 07/09/2014 vào lúc 09:55 PM.
    Trung tâm Soroban Thanh Trì
    Đ/c: Số 30 - Ngõ 373 - Ngọc Hồi - Văn Điển - Thanh Trì - Hà Nội
    ĐT: 04.6680.7698 - 0983.129.078
    Web: http://daotaosunflower.edu.vn/
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO