Cá quả bọc giấy bạc nướng

    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O8243 sáu 41 sáu 8
    Địa chỉ: Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Cá quả bọc giấy bạc nướng

    Nguyên liệu (10 suất)
    Tên nguyên liệu Khối lượng Tên nguyên liệu Khối lượng
    Cá quả (0,8 kg/ con) 2 con Hành khô 30 g
    Cần tây 0,1 kg Sả 2 củ
    Dầu hào 30 ml Chanh 2 quả
    Dầu rán 0,3 lít Nước mắm 20 ml
    Dầu vừng 30 ml Đường 50 g
    Ớt tươi 2 quả Tiêu 5 g
    Thìa là 5 g Mì chính 10 g
    Gừng 30 g Muối 10 g
    Tỏi khô 20 g Nguyên liệu trang trí Theo mùa
    Quy trình chế biến

    • Cá sơ chế sạch, đánh vẩy, bỏ mật, cắt mang, khía 2 đường dọc sống lưng cá.
    • Các loại gia vị, nguyên liệu trên băm nhỏ, trộn đều ướp vào thăn cá phía bên trong.
    • Xoa dầu vào giấy bạc dùng giấy cuộn cá cho chặt và gấp kín 2 đầu.
    • Lò nướng để nhiệt độ 250°C cho cá vào lò nướng 20 phút, sau đó hạ nhiệt độ xuống 150°C nướng tiếp 5 phút.
    • Bày cá vào đĩa, rạch giấy bạc phía trên sống lưng cá, mở rộng ra để trình bày thìa là, ớt tỉa hoa.
    • Khi ăn chấm mắm chanh, ớt, tỏi, đường, thìa là, gừng băm.

    Yêu cầu cảm quan:

    • Cá chín tới, không sống.
    • Mùi thơm đặc trưng của dầu vừng, thìa là,
    • Vừa ăn không khô, nát.
    • Liên hệ học nấu ăn:

    Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà nội
    Điện thoại: 024.6260.1456 – Hotline :0986.425.099
    Website : http://www.caodangnauan.edu.vn
    Địa chỉ : Số 2, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Xem thêm nhiều bài hơn tại đây ==>: Món ăn miền Bắc Archives - Tuyển sinh 247


    Chỉnh sửa lần cuối bởi mylando; 18/03/2020 vào lúc 01:37 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO