Em gọi nó là " Cà phê đặc biệt" vì ít người bán, ít người biết, ít người đang dùng
Vì thích cà phê, mê cà phê nên tìm hiểu, hỏi vườn tỉ mỉ, em muốn giới thiệu tới anh chị


THÔNG TIN VỀ VƯỜN, QUY TRÌNH TRỒNG VÀ CHẾ BIẾN CÀ PHÊ SINH THÁI
☕️ Giống cà phê: robusta đặc sản, hạt nhỏ 1/2 giống mới, trái chín rất ngọt ( lần đầu e biết tới loại này)
☕️Cà phê được trồng thuận tự nhiên theo kiểu vườn rừng, trồng cây, chỉ tưới nước, bón mùn than, dùng cây dại, cỏ trong vườn cắt ủ gốc làm phân, giữ ẩm, để cây tự sinh trưởng ra bông, kết trái, sinh tồn như một khu rừng ngoài tự nhiên
CÀ PHÊ ĐƯỢC TRỒNG TỰ NHIÊN PHÁT TRIỂN CHẬM, SẼ TÍCH LŨY CAFFEIN NHIỀU HƠN
☕️Trái cà phê bắt đầu chín, vườn thu hoạch những trái chín đỏ 100%. Những trái xanh, trái đen hư, lép được loại bỏ trong quá trình rửa trái
☕️Hạt cà phê rửa sạch được bỏ vô ủ khoảng 3 ngày cho đường chuyển hóa thành axit để cà phê thơm ngon hơn, sau đó bỏ lên giàn phơi khô ngoài nắng, bỏ vô bóng râm phơi thêm mấy hôm, cất trữ
☕️ Cà phê ngon nhất là cà phê gối vụ, phơi khô cất trữ nguyên vỏ 2 năm. Sau đó mới đem chà vỏ, lựa những hạt bể- hạt nguyên riêng, rang mộc, xay, thưởng thức������������

P/s:
- Chẳng thể ngờ là trồng và chế biến cà phê lại tỉ mỉ lắm công phu như vậy. Có lẽ cà phê sinh thái, rang mộc không ngon theo khẩu vị vẫn uống ở thành phố.
. Nhưng với em, đây là loại cà phê đặc biệt vì giá trị trong mỗi hạt cà phê vườn mong muốn mang tới khách hàng.
Cà phê dùng tốt nhất khi nó nguyên chất uống cà phê mỗi ngày chống lão hóa, tỉnh táo làm việc, các chị có thể dùng tẩy tế bào chết...
. Gía bán lẻ: 300k/kg ( có gói 250g dùng thử)

Sđt nhận đơn hàng: 098.912.4812
Fb: https://www.facebook.com/lienlien.tpt/