cà phê nguyên chất pha máy Espresso

Ngày nay, khi nhu cầu của con người ngày càng được chăm chút và nâng niu hơn. Cuộc sống có phần thoải mái hơn và kinh tế có vẻ như dư dã hơn. Mọi tín đồ của cà phê đã bắt đầu quan tâm tới cà phê hạt rang nguyên chất, cà phê sạch pha máy, đặc biệt ở Việt Nam chính là cà phê pha máy Espresso.Tuy nhiên chính ở cái nôi của ca fé như Việt Nam, việc thưởng thức cà phê nguyên chất, đặc biệt là coffee pha máy lại đi chậm hơn thế giới rất nhiều năm.
Người dân việt Nam vốn dĩ đã quá quen thuộc với café pha phin đường phố, mang đậm hương vị truyền thống, nhưng hoàn toàn lệch lạc: nước phải đen, đậm, sánh, bọt, bám thìa bám thành cốc, mùi thơm nồng nàn mới được xem là ly coffee ngon đúng điệu.
Nhưng vài năm gần đây đã có sự thay đổi khá tiến bộ và tích cực của một phần người tiêu dùng thông thái, đã chuyển qua một bước đi khá lớn là nâng cao ý thức thưởng thức cà phê nguyên chất, cà phê hạt rang, có người chỉ dùng cà phê nguyên chất xay ngay tại nhà. Nên dần dần cho đến nay, mùi vị cà phê hạt rang nguyên chất đã bắt đầu được mọi người quan tâm, chú ý hơn.


Cũng chính vì vậy mà xu hướng thưởng thức cà phê rang xay, cà phê nguyên chất pha máy ở Việt Nam cũng có nhiều nét vô cùng độc đáo và mới lạ so với các nước trên thế giới. cà phê bột sạch pha máy trên thế giới, đặc biệt là các nước phương tây chủ yếu tập trung vào hương của Arabica, nghiên cứu để mùi hương của dòng café Arabica đạt ở mức tối đa tại nhiệt độ nào đó để phù hợp cho pha máy.

cà phê nguyên chất pha máy Espresso

ca fé pha máy du nhập vào Việt Nam không lâu, vừa ảnh hưởng nét truyền thống văn hóa của người Việt, nên café pha máy đa phần sử dụng hàng rang đậm hơn là hàng rang nhạt. Tuy nhiên mức độ đậm hơn là không đáng kể, vì người thợ rang cà phê dành cho pha máy bắt buộc phải rang cafê không được đổ dầu và có crema nhiều.
Tuy nhiên nét độc đáo ở chỗ, người thợ pha chế đã biết kết hợp giữa dòng Arabica (thơm, chua thanh) cùng với dòng Robusta (đắng, đậm đà do nhiều cafein hơn, đặc biệt không chua) thì cà phê bột sạch pha máy ở Việt Nam lại mang trong mình vị đắng, đậm vị, thơm và rất ít chua.


Bằng cách thử nếm các phong cách rang cà fê khác nhau và kết hợp với nhu cầu hay gu cafê của bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình, một dòng kết hợp giữa các loại cà phê rang xay nguyên chất, để ra được ly Espresso ưng ý nhất cho mình, người thân, bạn bè cùng thưởng thức và cảm nhận nhé.
Nếu bạn quan tâm đến cà phê rang mộc pha máy, đừng quên cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất trên website của nguyenchatcafe nhé! Bất cứ thắc mắc nào xung quanh dòng sản phẩm này, bạn cũng đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho nguyenchatcafe qua hotline 0947.548.274 để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất!


>> Xem thêm: những loại cà phê nguyên chất dành cho pha máy Espresso tại nguyenchatcafe