Cá ngừ Đại dương Cắt Khúc là thực phẩm được ưa chuộng hàng đầu đối với người Nhật Bản. Cá ngừ cung cấp nguồn dinh dưỡng, Omega 3 dồi dào, ít chất béo. Có tác dụng chống ung thư, giảm cân...

Cá ngừ đại dương có hàm lượng vitamins, khoáng chất, chất dinh dưỡng và các hợp chất hữu cơ khác tìm thấy trong cá ngon rất lớn. Chúng bao gồm các chất chống oxy hoá và protein, không có chất béo bão hòa hoặc natri. Nó cũng có hàm lượng selenium ấn tượng, và lượng phốt pho, sắt, magiê và kali tốt. Về vitamin, có rất nhiều vitamin B12 và niacin, cũng như một lượng vitamin B6 và riboflavin.
Tại Việt Nam, ngày càng nhiều người tìm đến cá ngừ Đại Dương hơn.

Các món ăn chế biến cũng rất đa dạng:
- Sashimi, Sushi (ăn kiểu Nhật với chanh, mù tạt)- Nướng, chiên- Nhúng dấm, Steak...
Sản phẩm cá ngừ đại dương cắt khúc là miếng thịt được cắt từ loại cá lớn (trên 20kg) cho chất lượng thịt tươi ngon và ngon nhất.
Miếng như vậy có trọng lượng khoảng 1kg, rất được ưa chuộng để chế biến Sushi và Sashimi

Miếng cá ngừ cắt khúc tươi ngon
Hướng dẫn sử dụng cá ngừ đại dương cắt khúc:
Bảo quản Tủ đông trong 6 tháng
Đóng gói Hút chân không từng miếng
Chế biến Shushi, shashimi nướng, steak cá ngừ
Đồ chấm và ăn kèm Mù tạt, muối tiêu chanh
Cam kết Tuyệt đối không hóa chất, không phẩm màu, cá tươi 100%
Nơi sản xuất Phú Yên
Cá Ngừ Đại Dương Cắt Khúc Cá Ngừ Đại Dương Cắt Khúc làm Bít Tết Nhanh tay đặt hàngmua Cá ngừ đại dương cắt khúc, phi lê cá ngừ, và nhiều sản phẩm hải sản khác từ cá ngừ đại dương đảm bảo chất lượng.
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC MUA NGAY BÊN DƯỚI




Hotline: 0933416928
Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu
Website: http://dacsanvietphu.com
Địa chỉ: Chung cư Opal Riverside đường 23, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức