Cá lăng Sạch tươi sống giá từ 90k, chép giòn 150k, trắm giòn 145k, ruốc cá lăng 850k/ kg ăn ngon hơn ruốc cá hồi

    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #41
    Những món ngon từ Cá Tầm


    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 18/02/2017 vào lúc 04:14 PM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #42
    Hiện nay trên thị trường có thể coi Cá giòn là cá sạch do cách nuôi và nguồn thức ăn
    Cá Giòn là gì?

    Cá giòn là tên gọi dân dã chung của cá Chép giòn và cá Trắm giòn
    Nguồn gốc cá giòn?
    chép giòn và cá trắm giòn là loài mới, hay là giống biến đổi gen ? như một số báo mạng, tin đồn đưa ra thông tin như trên là thiếu chính xác gây hiểu nhầm cơ bản cho người tiêu dùng và những người muốn tìm hiểu để nuôi.
    Cá giòn thực chất là cá chép ta, cá trắm ta sau khi cho ăn đậu tằm từ 3 đến 6 tháng thịt cá trở lên dai, săn chắc, ăn giòn sần sựt, thời gian cho ăn đậu tằm càng lâu thì thị cá đảm bảo đạt gần 100% độ giòn.
    Sau một thời gian không cho cá giòn ăn đậu tằm, mà nuôi bằng thức ăn thông thường thì cá giòn lại trở thành cá trắm và cá chép bình thường( điều kinh khủng này xẩy ra thì người nuôi trồng thủy sản chỉ có nước phá sản).
    Tại sao ăn đậu tằm cá chép và cá trắm lại thành cá giòn?
    Quay trở lại nguồn gốc của cá giòn, thì cá chép giòn và cá trắm giòn biết đến là xuất hiện ở Nga, ở Nga người ta cho ăn đậu tằm( sản vật sẵn có ở địa phương) như dân ta chăn nuôi gà bằng ngô, bằng thóc, rau cỏ... nói chung là những sản phẩm sẵn có, hay cao cấp như cách nuôi bò cube của Nhật...tất cả là do giống, khí hậu, môi trường, nguồn thức ăn chăn nuôi và cách chăn nuôi khác nhau mang đến chất lượng thực phẩm khác nhau.
    Khoảng 30 năm trước đây người Trung Quốc phát hiện và mang hạt đậu tằm của Nga về trồng và nuôi thành công cá chép giòn, cá Trắm giòn, từ đó họ phát triển ngành nuôi trồng ở trong nước, không còn phải nhập khẩu nhiều từ nước Nga nữa.
    Mãi sau này chúng ta phát hiện ra, và đưa hạt đậu tằm về nước trồng thành công ở các tỉnh phía bắc và Lâm đồng, nói chung phải là nơi có nhiệt độ thấp, khí hậu mát mẻ. Do không còn phụ thuộc vào việc nhập khẩu đậu tằm từ Nga và Trung Quốc nên giá thành rẻ đi rất nhiều.
    Vậy bí quyết là nuôi cá giòn là Đậu Tằm.



    Hạt đậu tằm có hàm lượng protein 30%, gồm đủ 8 loại axit amin thiết yếu cho người. Hàm lượng tinh bột 49%, chất béo 0,8%. Vì vậy, đậu tằm là cây giàu chất đạm, giàu tinh bột và ít chất béo. Sau khi ngâm qua nước khoảng một đêm là cho cá ăn hoàn toàn bằng đậu tằm, sau khoảng 3 đến 6 tháng cho ăn là thời kỳ thu hoạch.
    Vậy cá những loại cá nào ăn đậu tằm thì cũng thành cá giòn?
    Hiện nay chỉ có loài cá chép ta( hay cá chép vàng như trong miền nam) và Cá Trắm sau khi ăn đậu tằm mới thành cá giòn, các loại cá khác thì chưa thành công.

    (trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm về nguồn gốc cá Giòn của thuysanbaongan.com.vn )

    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #43
    Cá lóc xào cần tỏi rất ngon. nhưng nếu thay cá lóc bằng cá chép giòn hay cá trắm giòn thì còn gì bằng


    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #44
    Cùng cách làm nhưng thay bằng cá Chép giòn và Cá trắm giòn chắc chắn ngon vô đối



    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 09/02/2017 vào lúc 11:47 AM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #45
    1. Lẩu cá giòn

      Điểm nổi bật của món lẩu này không chỉ ở vi chua chua ngòn ngọt của nước dùng mà vị giòn sần sựt của cá giòn luôn giữ nguyên kể cả khi bạn nhúng quá lâu.

      Nguyên liệu...
      • 700g cá giòn
      • 500g dọc mùng
      • 100g cải xanh
      • 800g xương heo
      • 2 trái khế chua
      • 1 trái thơm
      • 2 trái cà chua
      • 100g giá đỗ
      • 50g gừng
      • 2 củ sả
      • 1 trái ớt hiểm
      • 3 trái dọc
      • 3 muỗng súp nước mắm
      • 2 muỗng súp đường
      • Bánh đa đỏ, rau thì là, ngổ
      • Hạt nêm, tiêu, sa tế

      Cách làm

      • Xương heo trụng qua nước sôi, rửa sạch, cho vào nồi ninh cùng với gừng đập dập khoảng 2 giờ.
      • Cá giòn, lọc bỏ xương, cắt mỏng, ướp với hạt nêm, tiêu, 1 muỗng cà-phê gừng, thì là cắt nhỏ khoảng 15 phút.
      • Dọc mùng tước xơ, ngâm nước muối, vắt khô, bày ra đĩa.
      • Giá đỗ, rau cải, thì là ngâm, rửa sạch. Trái thơm, khế gọt vỏ, bỏ mắt, cắt miếng.

      • Cà chua bổ cau.
      • Trái dọc nướng chảy nhựa, lột vỏ.
      • Bánh đa đỏ ngâm 3 phúttrong nước lạnh, để ráo.
      • Nêm ½ trái thơm, 1 trái khế, 1 quả cà chua, trái dọc, nêm gia vị vừa ăn vào nồi nước dùng, đun khoảng 5 phút.
      • Tiếp tục nhúng thì là và rau ngổ vào nồi nước dùng đun khoảng 3 phút.
      • Nước dùng gạn lấy nước trong, cho vào nồi lẩu, lần lượt nhúng các nguyên liệu vào và thưởng thức.

      Lẩu cá giòn
      Chúc các bạn ngon miệng với món lẩu cá giòn.







    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #46
    Cách làm baba rang muối ngon bổ từ siêu đầu bếp



    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #47
    Thật là đẳng cấp - cá chình nướng



    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 15/02/2017 vào lúc 11:21 AM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #48
    Món Cá lăng nướng rau thì là



    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 16/02/2017 vào lúc 02:14 PM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #49
    Mua cá ở đâu đảm bảo an toàn thực phẩm?


    Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon, đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn, giá cả phù hợp nhưng vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước là vấn đề rất đáng lo ngại khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vậy mua cá và các loại thủy sản ở đâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?


    Những năm gần đây nền kinh tế thế giới và trong nước biến động lớn, có tác động tiêu cực đến các ngành kinh tế nói chung và ngành nuôi trồng thủy sản nói riêng. Cùng với tâm lý hoang mang lo ngại của người tiêu dùng về ô nhiễm môi trường, các loại hóa chất, chất bảo quản động thực vật nên người trồng trọt chăn nuôi gặp khó khăn ở đầu ra thị trường.





    Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon nhưng vẫn phải đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn, giá cả phù hợp. Những mục tiêu đó cũng là lý do ra đời của Thủy sản Bảo Ngân. Với diện tích nuôi trồng gần 20 mẫu, cá lăng cùng các loại thủy sản khác đã được nuôi quảng canh hay còn gọi là bán tự nhiên (ít cho ăn, số lượng cá ít trên diện tích lớn, chất lượng nước và môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ) nên chất lượng cá gần như cá ngoài thiên nhiên. Thủy sản Bảo Ngân có lợi thế là đưa trực tiếp sản phẩm tươi ngon từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá cả hợp lý.

    Mặc dù người tiêu dùng luôn có nhu cầu ăn ngon nhưng vẫn phải đảm bảo tươi, sạch sẽ, an toàn, giá cả phù hợp. Những mục tiêu đó cũng là lý do ra đời của Thủy sản Bảo Ngân. Với diện tích nuôi trồng gần 20 mẫu, cá lăng cùng các loại thủy sản khác đã được nuôi quảng canh hay còn gọi là bán tự nhiên (ít cho ăn, số lượng cá ít trên diện tích lớn, chất lượng nước và môi trường đảm bảo vệ sinh sạch sẽ) nên chất lượng cá gần như cá ngoài thiên nhiên. Thủy sản Bảo Ngân có lợi thế là đưa trực tiếp sản phẩm tươi ngon từ trang trại đến tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá cả hợp lý.




    Sự ra đời của Thủy sản Bảo Ngân gắn với mốc thời gian cách đây gần 20 năm tại trang trại ở khu vực trại ngỗng Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Giống cá lăng thương phẩm được nuôi thành công đầu tiên của Việt Nam và được Sở NN&PTNT Hà Nội cử cán bộ xuống học tập, nghiên cứu, hỗ trợ vốn vay để phát triển mô hình. Sau thành công đó trang trại phát triển thêm cá trắm giòn, chép giòn và các loại cá khác.
    Thủy sản Bảo Ngân là nhà cung cấp cá lăng, tầm, trình, chép giòn, trắm giòn, ba ba và các loại thủy sản khác với chất lượng cá đảm bảo tươi, sạch đến từng khách sạn, nhà hàng, cơ quan, hộ gia đình với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thủy sản Bảo Ngân có dịch vụ vận chuyển, sơ chế, chế biến, bảo quản chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu và mạng lại sự hài lòng cho khách hàng.




    Thủy sản Bảo Ngân có địa chỉ tại Số 9B + 9C, Ngõ 95, Phố Nam Dư, Phường LĩnhNam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Bạn có thể truy cập website thuysanbaongan.com.vn để đặt hàng online hoặc gọi điện đến số 090 405 9131 – 093 311 1383 để được tư vấn.

    nguồn tin từ báo doanhnhan.net


    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 18/02/2017 vào lúc 04:12 PM.
    iframe: approve:
    • 131 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #50
    Cá Chình Cuốn Lá Lốt-Hành Trình Ẩm Thực Việt Thời Hội Nhập



    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 19/02/2017 vào lúc 11:27 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO