Cá lăng Sạch tươi sống giá từ 90k, chép giòn 150k, trắm giòn 145k, ruốc cá lăng 850k/ kg ăn ngon hơn ruốc cá hồi

    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #21
    Bảo Ngân xin Kính chào cả nhà, do thời gian gần đây nhà phục vụ khách nhiều quá lên không có thời gian lên mạng, vì vậy quý khách đặt hàng xin liên hệ qua số điện thoại 0904059131 để Bảo Ngân kịp phục vụ tốt nhất nhé. Xin cảm ơn

    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #22
    Cá chép giòn kho

    Để làm món kho bạn cũng chuẩn bị một con cá chép giòn to khoảng 1,5 đến 2 kg làm sạch, chặt khúc. Thịt ba chỉ khoảng 2 lạng, gia vị kho gồm có: sả, riềng, nghệ. Dầu ăn, muối nêm, bột ngọt, tiêu, gói gia vị kho cá, nước dừa để kho và dụng cụ không thể thiếu đó chính là nồi đất.


    Cá ướp các loại gia vị để trong khoảng thời gian 25 phút, thịt ba chỉ thái lát để xuống dưới đáy nồi đất, sắp cá lên trên, rải đều các loại gia vị sả, ớt, riềng, nghệ. Chế nước dừa rồi đem kho đều lửa trong khoảng thời gian 3 đến 4 tiếng thì xương cá sẽ mục. Món cá kho sẽ ngon nhất khi ăn cùng với cơm nóng.

    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23
    Cung cấp các loại cá lăng cho cả nhà nhé


    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #24
    Cá lăng cắt khúc đây cả nhà


    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #25
    Cá Lăng Tung tăng bơi lội...

    https://www.youtube.com/watch?v=MYf2w9GmKO4

    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 06/01/2017 vào lúc 11:17 PM.
    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #26
    Món ăn từ cá trắm đen chống lão hóa
    Cá trắm là loại thực phẩm rất quen thuộc, được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, ngoài ra cá trắm còn có tác dụng phòng chữa bệnh. Cả hai loại trắm đều phòng chữa được nhiều bệnh. Vào mùa thu đông, thịt cá trắm thường ngon hơn.


    Cá trắm là loại thực phẩm rất quen thuộc, được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, ngoài ra cá trắm còn có tác dụng phòng chữa bệnh. Cả hai loại trắm đều phòng chữa được nhiều bệnh. Vào mùa thu đô...ng, thịt cá trắm thường ngon hơn.

    Món ăn từ cá trắm đen chống lão hóa 1
    Cháo cá trắm bổ khí huyết, tốt cho người suy nhược.


    Cá trắm màu đen là thượng phẩm trong các loại cá nước ngọt. Vị ngọt tính bình có công năng bổ thận khí, mạnh tỳ dưỡng vị bình can sáng mắt, hóa thấp, khứ phong, lợi thủy. Thích hợp với người tỳ vị hư nhược, mất sức, phù nề, viêm gan, thận, tê thấp. 100g thịt cá trắm đen có 19,5g đạm; nhiều axít amin; 5,2g chất béo; các khoáng canxi, photpho, sắt; các loại vitamin; chứa nhiều chất chống lão hóa. Sau đây xin giới thiệu các món ăn bài thuốc có cá trắm đen.
    Bổ thận khí, dưỡng tỳ vị:


    Bài 1: cá trắm đen 1 con khoảng 1kg, bỏ vẩy, ruột, rửa sạch, khứa rãnh 2 bên thân cá, để lên đĩa hấp gần chín cho gừng tươi, hành, rượu, ít mì chính chưng tiếp cho chín, ăn nóng.


    Bài 2: cá trắm đen 1 con 1kg, giá đậu nành 500g, mầm tỏi 10g thái đoạn. Gia vị vừa đủ ướp thịt cá, rán vàng nấu cùng giá, tỏi thành canh để ăn.


    Bài 3: cá trắm thái miếng 100g, mướp 300g. Cá rán giòn, mướp gọt vỏ thái khúc dài 3cm, lại thái sợi cho vào nồi nước sôi nấu một lúc vớt ra để ráo nước. Nước dùng nấu sôi cho hành gừng rượu và cá vào nấu, vớt bỏ bọt nấu sôi 5 phút cho mướp vào, nêm gia vị vừa ăn.


    Bài 4: cá trắm đen 500g, 3 lát gừng với lượng gạo vừa đủ nấu cháo ăn.


    Chi dưới không có lực: thịt cá trắm 120g, lá hẹ một lượng vừa đủ nấu canh ăn cái, uống nước.


    Khí huyết bất túc, suy nhược sau ốm dậy: cá trắm 250g, hoàng kỳ 25g, đương quy 12g, nấu canh ăn cá uống canh bỏ bã thuốc.


    Suy nhược cơ thể: cá trắm trắng 1 con, làm sạch, ướp đường, giấm nấu canh ăn. Đây là món ăn theo kinh nghiệm dân gian từ đời Tống, Trung Quốc có tên món “cá giấm Tây Hồ”, nay rất phổ biến với cách chế biến hiện đại ở các nhà hàng. Cá trắm 700g, gừng bột 1,5g, rau mùi vừa đủ, gia vị, xì dầu, rượu gạo, đường trắng, giấm, bột lọc, nước, mỗi thứ một ít. Làm sạch cá trắm, cắt thành 2 miếng trống và mái. Miếng có cả xương là miếng trống, còn miếng kia là mái. Từ hàm xuống cứ cách 4 - 5cm khía thành rãnh hoa. Từ phía sau vây ngực của miếng trống cắt đứt. Cho nước vào nồi nấu sôi, lần lượt cho miếng cá vào đậy vung nấu sôi, bỏ bọt, nấu chín tái để lại 250g nước canh (phần dư để riêng). Cho xì dầu, rượu gạo, gừng miếng, nấu sôi vớt cá ra đĩa. Nước canh trong nồi cho đường vào nấu sôi, dùng bột lọc nước làm sệt, cho giấm vào đảo đều, rót lên cá, rắc rau mùi và bột tiêu lên trên.


    BS. Phó Đức Thuần

    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #27
    giờ mới tạm phân loại xong hàng đi các tỉnh. Chúc cả nhà vui vẻ và ngon miệng cuối tuần...khò khò một lát đã

    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #28
    Cá Trắm giòn khủng đây bà con. tại website://https//thuysanbaongan.com.vn[MEDIA=youtube]c1SoG1chTbI[/MEDIA]
    [MEDIA=youtube]c1SoG1chTbI[/MEDIA]

    Chỉnh sửa lần cuối bởi kimbaongan; 14/01/2017 vào lúc 03:06 PM.
    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #29
    Ngon lành cá chép giòn nướng nghệ
    https://www.youtube.com/watch?v=IyDUgSadqmc

    iframe: approve:
    • 130 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #30
    BA BA xào lăn
    <strong>

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO