Cá Kèo Sống và Các Loại Rau Ăn lẩu Cá kèo: Lá Giang, Rau Đắng, Bông Súng, Cù Nèo, Hoa so đũa, Hoa Điên Điển

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 45,000đ
    Số điện thoại: O9 bốn 5256O9 bốn
    Địa chỉ: 53/337 Cầu Giấy, Hà nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    RAU ĐẶC SẢN DIMI XIN KÍNH CHÀO CÁC BẬC CHA MẸ!

    Nhà DiMi chuyên giới thiệu và cung cấp các món ăn đặc sản 3 mien đất nước. Trong Topic này, DiMi xin phép được giới thiệu với các bậc cha mẹ món lẩu cá Kèo - món ăn đặc trưng của mien Tây nam Bộ, nếu bố mẹ nào hay ăn nhà hang, đặc biệt các nhà hang chuyển ẩm thực mien tây thì không còn lạ lẫm gì. DiMi nhận cung cấp cho các nhà hang nữa ạ, giao hang mien phí tận nơi. Rất mong được mọi người ủng hộ


    Đặc Sản Quê DiMi
    Đ/c: Số 53/337 Cầu Giấy - Hà Nội
    Tel: 094.5256.094 - 0167.451.7747
    Email: Raudacsandimi@gmail.com
    Fanpage: Đặc Sản Quê
    https://www.facebook.com/dacsanque24?fref=ts





    >> CÁ KÈO SỐNG: 170.000/kg;

    >> Lá Giang tươi: 60.000/kg





    Lá Giang là loại cây than leo, có vị chua. mọc tự nhiên, phân bố chủ yếu ở Vùng tây Nam bộ. Lá Giang là vị không thể thiếu trong món lẩu cá kèo. Lá Giang còn nấu lẩu Gà, canh gà rất ngon.

    >> Rau đắng - 45.000/kg






    Hay còn gọi là rau đắng đất, than cỏ, mọc tự nhiên sau vườn, bờ ruộng, phân bố chủ yếu ở mien Tây Nam Bộ. Rau có vị đắng, ăn rất mát. ngoài ăn lẩu cá kèo còn có thể xào long, làm món trộn, nấu cháo cá, canh cá lóc.

    >> Cù Nèo - 60.000/kg




    Là loại cây dại, than bèo, phân bố ở các vùng trũng, ngập nước đặc thù của miền tây

    >> Bông Súng – 70.000/kg







    Chắc không còn ai lạ lẫm với loại hoa này, vừa đẹp vừa thơm, mà thân cây hoa súng là món ăn độc đáo của người dân miền Tây

    >> Hoa So Đũa – 80.000/kg












    Hoa so đũa về miền tây sẽ bắt gặp trên khắp các bờ song, dọc đường, hoa này ăn lẩu cá kèo ngon tuyệt cú mèo luôn ạ

    >> Hoa Điên Điển – 120.000/kg







    Hoa Điên điển có mặt khắp bờ song miền tây, hoa điên điển nấu canh ăn cũng rất ngon.


    ** HƯỚNG DẪN CÁC MẸ NẤU LẨU CÁ KÈO







    ✔ Cá rửa sạch hết nhớt, phi hành tỏi thơm rồi cho nứơc dùng vào (nứơc hầm xương, củ quả, hoặc nứơc sôi)
    ✔ Cho lá giang vò nát và cà chua, nêm gia vị cho vị chua ngọt dịu vừa ăn
    ✔ Múc nứơc dùng ra nồi lẩu nhỏ, cho rau ngổ, ngò gai, ớt băm nhỏ vào
    ✔ Cho cá kèo vào nồi lẩu, lưu ý vì cá sống bạn làm nhanh tay, hoặc lấy vung đậy k để cá quẫy bắn nước ra ngoài, cá chín gắp ra ăn kèm gia vị
    ✔ Ăn kèm bông súng, rau đắng, cù nèo, hoa điên điển và rau tùy thích, vậy là bạn đã có 1 nồi lẩu Nam Bộ cực ngon mà dễ làm đúng k?

    Chỉnh sửa lần cuối bởi DacSanQueDiMi; 26/02/2016 vào lúc 05:56 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO