Chào cả nhà,
Chả là nhà em mới mở nhà hàng chế biến cá hồi, cũng vì rất khoái món này và nhà lại có đầu bếp khéo nấu nướng nên muốn giới thiệu đến cho mọi người cùng thưởng thức.
Về mô hình thì nhà em chỉ có cửa hàng để chế biến cá hồi tươi sống thành các set menu khác nhau, mọi người chỉ việc chọn set menu, bốc máy gọi điện thông báo địa chỉ, nhà hàng sẽ ship đến tận nơi và mọi người chỉ việc bày bát đũa ra oánh chén chứ không phải nấu nướng gì cả. Anh chị em nào gần cửa hàng thì có thể qua luôn của hàng cho tiện vì nếu ship hàng thì sẽ phải tính thêm tiền ship ạ (tính theo cước phí xe ôm hiện hành), thời gian phục vụ là từ 9h sáng đến 7h tối tất cả các ngày trong tuần.
Về giá rổ thì do tối ưu hóa chi phí, chỉ phục vụ tại gia chứ không phục vụ tại nhà hàng nên giá theo em nghĩ cũng khá là cạnh tranh, nếu cá đã qua chế biến thành các món thì giá sẽ là 398k/ kg, còn cá hồi tươi sống các mọi người mua về tự chế biến lấy thì giá sẽ là 330k/ kg.
Về cá thì cá hồi của nhà em là cá hồi Sapa được vận chuyển về và nuôi sống tại Hà Nội chứ không phải cá hồi đông lạnh nhập khẩu từ nước ngoài, ưu điểm là cá rất tươi, mọi người đến cửa hàng có thể chọn ngay con cá đang bơi mà mình thích để nhà hàng chế biến, còn ai đã tin tưởng thì chỉ việc bốc máy đặt món (đỡ mất thời gian ngồi chờ đợi đầu bếp nhà hàng chế biến)
Thêm 1 vấn đề nữa là ăn như thế nào cho đủ, hiện tại nhà hàng của em đang phục vụ 1 set tối thiểu là cho 4 – 5 người ăn, sử dụng đầu vào là 1,3 – 1,5 kg cá nguyên con (tùy vào cân nặng của từng con cá), nếu anh chị em ăn nhóm đông người hơn thì có thể tự tính số kg cá phù hợp để đặt hoặc gọi điện để nhà hàng tư vấn. Ngoài ra về các thực phẩm ăn kèm thì nhà hàng cũng có kèm sẵn luôn rau dưa cuốn gỏi, rau dưa ăn lẩu cùng các gia vị chấm, tuy nhiên nếu ai nào thích ăn nhiều rau thì cần order thêm nhà hàng vì theo set menu nhà hàng chỉ để số lượng chuẩn cho người bình thường ăn vừa đủ thôi ạ.
Về sơ bộ chỉ là như vậy, chất lượng món ăn thì chắc không gì tốt hơn bằng việc trực tiếp thưởng thức và thẩm định, vậy mọi người có nhu cầu thì cứ bốc máy gọi theo số hotline 0904.71.72.72 (số của chị dâu em túc trực tại cửa hàng 24/24 trong thời gian cửa hàng hoạt động) hoặc qua thăm cửa hàng nhà em tại 101B Đại Cồ Việt nhé
Các set menu đây ạ
http://imageshack.us/a/img801/7404/7qbf.jpg
Sơ đồ cửa hàng nhà em đây ạ
http://imageshack.us/a/img33/750/i5ql.jpg
Một vài hình ảnh về các món
http://imageshack.us/a/img823/2479/qpf4.jpg
http://imageshack.us/a/img827/9378/bt9u.jpg

Web update thông tin: Trang fanpage https://www.facebook.com/cahoi.sapa101