Cá hồi - ruốc cá hồi

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  CÁ HỒI Nhật Bản thịt dai - thơm - ngọt!!

  CÁ HỒI là loài cá đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, cho con bú, chứa nhiều omega3 giúp trẻ thông minh hơn và các dưỡng chất khác giúp trẻ cao lớn khỏe mạnh...!

  CÁ HỒI bên mình nhập về từ cty gia công cá hồi của Nhật (tức là người VN mình gia công thuê cho Nhật, gia công xong ng Nhật lại đem về nước họ sử dụng). Cá này có nguồn gốc từ cá tự nhiên Chile. Mà người Nhật thì các bạn yên tâm, họ vô cùng khắt khe và thông thái.. Chắc các bạn cũng biết. Nói không với CÁ NUÔI.

  Ở cty ko có cá tươi, vì người ta làm lạnh trên băng chuyền rồi xuất về nước. Nên khi các bạn rã đông cá, cá vẫn tươi nguyên, khác hẳn làm lạnh theo cách thông thường là bỏ vào tủ đông.
  Cá được bảo quản trong túi hút chân không, hàng công ty xuất cái là nhập được luôn nên dù là hàng đông lạnh nhưng đảm bảo tươi ngon!

  Và giá cá mềm hơn thị trường vì mình bán giá sát với giá lấy vào, lấy uy tín hàng đầu, lấy sl khách thay giá, giá thành tuỳ thuộc vào giá nhập, và cần mn chia sẻ thông tin.
  Cá này là cá xuất khẩu, và cá bị lỗi size ko xuất được mới bán lại trong nội địa. Hàng xk dư ko phải lúc nào cũng có, nên hơi thất thường chút. Mong các bạn thông cảm!

  - CÁ HỒI vụn hàng xuất Nhật: 170k/kg. Đóng túi 500g, tem mác bao bì Nhật.

  - Giá CÁ HỒI file nguyên miếng nửa con 320k/1kg. Ship theo miếng size tư 500-800g

  - Ruốc cá hồi mình tự làm giá 85k/100g.

  Các bạn chăm chỉ khéo tay hay làm mua cá hồi vụn nhà mình về làm ruốc cho bé đều phản hồi rất tốt. Ruốc thơm ngon bổ dưỡng or làm món chả cá cho cả nhà cùng ăn. Nấu cháo cho bé cũng rât ok.
  Và cá vụn thì nó cũng có nhiều loại, nên giá cả thì cũng khác nhau. Và mình luôn chọn hàng tốt nhất để bán cho khách nên các bạn yên tâm nhé.

  ĐC: Ngõ 2 đường Chiến Thắng - Văn Quán - Hà Đông - HN
  Call:098 3645 924

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lemybaochau; 25/08/2015 vào lúc 08:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO