Cung cấp thịt cá đù 1 nắng (loại nhỏ) giá sỉ tại TPHCM
Cá đù là loại cá có thịt rất ngọn nhưng thường hay bở nên các ngư dân đánh bắt cá thường hay bỏ qua bởi cá này có giá bán không đủ gây dựng kinh tế sau mỗi chuyến đi đánh lưới. Nhưng gấn đây với trào lưu "ăn để khỏe", cá đù đã được "thoát nghèo". Với tài nghệ và công thức khéo léo của Diễm Food, cá đù trở thành món ăn đặc sản không những ở trong nước mà bây giờ có thể đi xuất khẩu tại các nước Hàn Quốc, Campuchia, Lào, Thái Lan...Cá đù 1 nắng chính là sản phẩm thương hiệu của Diễm Food trong những năm gần đây. Để có thể chế biến được sự tinh tế trong món ăn này thì bí quyết ướp cá chính là chìa khóa chính. Độ mặn và độ nắng của trong từng khoảnh khắc ướp cá đều thể hiện phụ thuộc vào thời tiết và hệ thống dây chuyền của Diễm Food. Cá đã chế biến xong mang trong mình mùi hương của khí trời cộng với tinh hoa ảo diệu của công thức chế biến độc quyền và độ mặn của biển cả, cắn 1 miếng là cảm thấy đất trời cùng hòa quyện vào nhauGiá bán cá đù 1 nắng (loại nhỏ) tại hệ thống Diễm Food TPHCM
Giá bán cá đù 1 nắng (loại nhỏ) luôn được Diễm Food cập nhật theo thời giá nên các bạn hãy xem BẢNG BÁO GIÁ CUNG CẤP THỊT CÁ TPHCM tại đây nhé.Giá cá đù 1 nắng (loại nhỏ) hiện tại:

- Giá bán lẻ (<10kg): 120.000 đ/kg

- Giá bán sỉ (>10kg): 70.000 đ/kgThời gian giao hàng trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng ( Nếu cần giao gấp khách hàng có thể báo trước).

Phương thức thanh toán: Tiền mặt / chuyển khoản.

Địa điểm giao hàng: Giao tận nơi.

Do mặt hàng sản phẩm đa dạng phong phú, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp: 0937.377.848 – 0965.61.7778 Anh Phong.

Sản phẩm được dùng thử tại địa chỉ: số 95A, Đường Số 8, Phường Linh Xuân, TP. HCM

Rất mong đươc sự ủng hộ của Quý khách!

Trân trọng kính chào!Xem thêm các loại hải sản khác:

Cá lóc khô

Ếch khô Cà Mau

Cá đù 1 nắng (loại lớn)

Cá mối khôNếu bạn muốn cung cấp chả cá nha trang giá sỉ và đặt hàng cá đù 1 nắng (loại nhỏ) thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé:

Cơ sở Bánh Canh Bún Chả Cá Diễm Food - chuyên cung cấp thịt cá và chả cá Nha Trang
Liên hệ: 0937.377.848 – 0965.61.7778 Anh Phong

Địa chỉ: 95A Đường số 8, phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức

Website: banhcanhbunchaca.com - diemfood.com