Cá Chỉ Vàng, Bò, Mực, Cơm khô. Cá Nục, Thu, Bạc má nướng. Giám giá 5% trên mỗi đơn hàng (Từ 13 đến 22/11/2012)

    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Từ trước tới giờ nhà mình toàn nhờ người quen mỗi lần về quê (Quỳnh Phương, Quỳnh Lưu, Nghệ An) mua lên hộ, vì ở đây Cá ăn rất ngọt và thơm. Mắm Tôm và Mắm Tép trên cả tuyệt vời, hi, còn Mắm Cốt thì nguyên chất các mẹ ah, mẹ nào đã từng ăn Mắm Cốt rùi thì bít, rất thơm mùi mắm và ngon lăm ah (Nhất là các cụ nhà ta, rất thích loại mắm này).
    Mình thấy ra chợ mua các mặt hàng này rất đắt, mà ăn lại không ngon. Nên mình liều thử nhập hàng lên đây giới thiệu với các mẹ, hi. Mong các mẹ ủng hộ mình nhé!

    Mời các mẹ liên hệ đặt hàng ngay trên topic, pm mình sẽ trả lời các mẹ ngay.
    Hoặc qua số đt:

    o904.5o6.568


    Nhà mình có các loại mặt hàng sau:

    I/ Mặt hàng đồ khô:

    1/ Cá Bò Khô: Loại này mà cho các bố nhắm rượu thì vào lắm, hihi. Nhà mình mỗi bố nó nhắm rượu thôi, còn hai mẹ con cứ ngồi chén tì tì, 
    Giá: 240.000đ/1kg


    2/ Cá Bò Khô Tẩm Vừng:
    Giá: 255.000đ/1kg


    3/ Cá Bống Khô: Loại tách xương rùi.
    Giá: 225.000đ/1kg


    4/ Cá Bống Khô: Loại nhỏ được tách đôi phơi khô.
    Giá: 265.000đ/1kg


    5/ Cá Cơm Bún khô: Đây là cá cơm loại 1- Loại ngon nhất
    Giá: 295.000đ/1kg


    6/ Cá Cơm khô: Loại đã bỏ đầu, không mặn như ngoài hàng đâu các mẹ ah!
    Giá: 120.000đ/1kg


    7/ Cá chỉ vàng khô:
    Giá: 230.000đ/1kg


    8/ Cá Lươn biển khô:
    Giá: 245.000đ/1kg


    9/ Cá Nục Khô: Loại tẩm gia vị, ớt
    Giá: 110.000đ/1kg


    10/ Cá Hồng Khô:
    Giá: 175.000đ/1kg


    11/ Cá Chuồn Khô:
    Giá: 160.000đ/1kg


    12/ Cá Mối Khô:
    Giá: 165.000đ/1kg


    13/ Tép (Ruốc) Khô:
    Giá: 175.000đ/1kg


    14/ Mực Khô loại to: Mực câu chính gốc Nghệ An
    Giá: 695.000đ/1kg


    15/ Mực Khô loại vừa: Mực câu chính gốc Nghệ An
    Giá: 645.000đ/1kg


    16/ Mực 1 nắng:
    Giá: 525.000đ/1kg


    17/ Tôm nõn khô:
    Giá loại to: 715.000đ/1kg


    Giá loại nhỏ: 575.000đ/1kg




    II/ Mặt hàng đồ nướng:


    1/ Cá thu nướng: Loại to các mẹ nhé!, một khúc dài khoảng 30cm, 1kg khoảng 3 khúc (cá thu càng to càng ngon mà).
    Giá: 250.000đ/1kg


    2/ Cá Chim nướng:
    Giá: 125.000đ/1kg


    3/ Cá Bù nướng:
    Giá: 185.000đ/1kg


    4/ Cá Cốc nướng:
    Giá: 130.000đ/1kg


    5/ Cá Bạc Má nướng:
    Giá: 105.000đ/1kg


    6/ Cá nục nướng: Cá nhà mình là loại to, dài khoảng 28cm / 1 con, 1kg khoảng 5 con,loại mịn.
    Giá: 105.000đ/1kg


    7/ Cá Bống to nướng: Loại nguyên con bỏ đầu, 1kg khoảng 11 con, bà đẻ ăn được loại cá này nhé!
    Giá: 125.000đ/1kg


    8/ Cá Trích nướng:
    Giá: 75.000đ/1kg


    III/ Mặt hàng mắm + rượu:

    1/ Nước mắm cốt: nước mắm gia truyền Hạnh Hương, nước mắm nguyên chất từ cá cơm, đảm bảo 100% nguyên chất.
    Giá: 85.000đ/lít


    2/ Mắm Tôm: Mẹ nào mà nghiện bún đậu mắm tôm thì không thể bỏ qua nhé!
    Giá: 95.000đ/1hộp (1hộp tương đương 1kg)


    3/ Mắm Tép: Rất đỏ và ngon, chấm thịt luộc thì thôi rồi! Chẹp Chẹp.
    Giá: 95.000đ/1hộp (1hộp tương đương 1kg)


    4/ Rượu nguyên chất: Loại 38-40 độ, không cồn, không đau đầu (cái này nợ hình các mẹ)
    Giá: 45.000đ/1lit

    Chỉnh sửa lần cuối bởi mẹ rô; 16/11/2012 vào lúc 01:17 PM.
    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Cá bống biển kho tiêu

    Nguyên liệu:

    - Cá bống nướng: 300g
    - Hành hoa: 5 cây, rửa sạch cắt phần đầu gốc dài chừng 5m giã nát
    - Nghệ tươi: 1 ánh đập dập
    - Gia vị: Nước mắm: 3 thìa cà phê, đường: 2 thìa cà phê, bột nêm: 2 thìa cà phê
    - Tiêu bột: 2 thìa cà phê
    - Ớt cay tươi: 1 quả
    - Thịt ba chỉ: 1 lạng
    - Nước hàng
    - Một chiếc nồi đất. (nếu không có nồi đất các mẹ dùng nồi bt cũng được ah, nhà tớ toàn dùng nồi bt thôi)

    Cách làm:

    Đem cá bống nướng rửa sạch
    Thịt lợn rửa sạch thái mỏng.
    Cho thịt, cá vào nồi đất ướp với nước mắm, đường, hành hoa, nghệ tươi, bột nêm và nước hàng. Ướp khoảng 1 tiếng đồng hồ cho cá ngấm gia vị.

    Bắt nồi cá lên lửa bắt đầu kho, thấy sôi vài dạo, hạ lửa kho liu riu cho nước kho sắc dần. Khi nước kho gần cạn, nước mỡ từ thịt chảy ra bao quanh thân cá béo mầm thì cho thêm ít lát ớt tươi và hạt tiêu vào, cá bống đang kho gặp hạt tiêu tỏa mùi thơm ngào ngạt.

    Nhắc xuống đừng gắp ra đĩa mà hãy để nguyên nồi, ăn con nào gắp ra con đấy, chấm một miếng cá vào thứ nước mỡ sánh vàng và miếng cơm trắng. kèm với chút dưa chua muối thì còn gì bằng.

    Chúc các mẹ thành công!

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO