Nhắc đến thức ăn nhanh có lẽ các bạn sẽ nghĩ ngay đến những món ăn nhiều dầu mỡ, nhanh ngán và không tốt cho sức khỏe. Biết được điều đó nhưng các bạn vẫn phải dùng chúng hàng ngày vì không có đủ thời gian để ăn những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một loại thức ăn nhanh, vừa tốt cho sức khỏe và giá cả thì rất là phù hợp cho sinh viên lẫn giới văn phòng đó là Cơm nhật ăn liền - Burger Cơm Anone.


Điều đặc biệt của Burger Cơm Nhật Anone là bánh cơm làm từ gạo Nhật nguyên chất, bề mặt được nướng giòn với sốt mật ong thơm nhưng không ngọt gây ngán. Thịt Thật 100%.

Burger cơm heo sốt ngũ vị - đầy đủ dinh dưỡng, không lo béo.


Burger cơm Anone có rất nhiều sự lựa chọn về loại nhân. Heo sốt ngũ vị là một trong những loại nhân được mọi người chọn để ăn nhất. Các bạn đừng lo ngán vì heo ngũ vị được nướng với 5 vị chính đó đinh hương, quế, hạt ngò, thảo quả, và hạt điều.

Buger cơm bò sốt teriyaki


Đây có lẽ là loại nhân được bán chạy nhất – Burger cơm bò sốt Teriyaki. Bò ở đây được thái mỏng bằng máy, ướp trong 6 tiếng và xào cùng rau với rong biển. Đặc biệt là sốt Teriyaki bên trong, kích thích vị giác và mang lại cho mọi người cảm giác rất ngon miệng.

Burger cơm gà sả lá chanh.


Đối với những tín đồ của gà thì có lẽ đây là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tôi rất thường chọn loại này cho bữa trưa ngắn ngủi của mình. Gà được cắt viên, ướp với lá chanh và có một ít sốt bên trong phải nói là rất đầy đủ dinh dưỡng.

Còn đối với những bạn không thích ăn thịt hay vào những ngày chay thì nên chọn Burger nấm xông khói.


Với 5 loại nấm tốt cho sức khỏe: Nấm Mèo, Đông Cô, Bào Ngư, Đùi Gà, và Nấm Rơm, tôi đảm bảo các bạn sẽ thích mê cho mà xem.

Burger cơm Anone không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn rất tiết kiệm thời gian chế biến nữa. Chỉ mất 3 phút cho vào lò vi sóng hoặc nồi cơm điện là bạn đã có ngay một món burger cơm ngon tuyệt. Burger cơm thật sự rất phù hợp với các ông bố bà mẹ bận rộn hay nhân viên văn phòng không có nhiều thì giờ nghỉ trưa.


Sau đây là một số thông tin thêm về sản phẩm Burger Cơm Anone:Bảo quản – Hạn sử dụng Burger cơm Anone
•Hạn sử dụng trong tủ đông (- 18o C): 4 tháng kể từ ngày sản xuất.
•Hạn sử dụng trên tủ mát ( 5o C): 5 ngày kể từ ngày bảo quản.

Nhận đổi trả hàng trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận được thông tin đổi hàng:
•Đối với sản phẩm bảo quản đông: Trước 10 ngày kể từ ngày hết hạn.
•Đối với sản phẩm bảo quản mát: Báo đổi hàng vào cuối tuần bán hàng.

Mua Burger cơm Anone ở đâu?
Burger cơm Anone hiện đã có mặt tại nhiều cửa hàng tiện dụng như hệ thống B’s Mart, Circle K, Family Mart, BB’s Mart và siêu thị Maximark, Giant, Coop Extra, v..v.. Nếu chưa lần nào ăn thử, bạn nhớ sau khi đi lễ hội này xong là ghé qua các cửa hàng tiện dụng mua về cho gia đình ăn với nhé.

Liên hệ nhận đơn hàng: Nhận qua Email hoặc fax
•Email nhận hàng: order@tonphan.com
•Fax: 08 3845 5845
•Điện thoại: 08 3845 5845
•Thông tin khẩn cấp liên hệ: 0938 440 968 (Ms. Oanh)