Bánh mỳ tươi Fresh Garden đã dần trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội bởi độ mềm, thơm ngậy của mỗi loại bánh. Một bữa sáng tươi, ngon, đầy đủ giá trị dinh dưỡng là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ dành cho những đứa con yêu thương, đặc biệt khi mùa tựu trường đang đến gần.
Với nguồn nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước cùng công thức chế biến riêng có của các chuyên gia nước ngoài, những chiếc bánh mỳ tươi được nướng chín vàng, thơm mềm càng trở nên hấp dẫn không chỉ với các cô bé cậu bé mà còn cả các bậc phụ huynh.


Đặc biệt, chỉ với 19.000đ, bạn và gia đình sẽ có 1 bữa sáng tuyệt vời với 01 bánh mỳ tươi & 1 ly trà chanh/ trà sữa/ sữa gạo/caramel. Các sản phẩm bánh tươi tại Fresh Garden luôn được cải tiến với mẫu mã phong phú để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của quý khách từ những chiếc bánh tươi nhân xúc xích, nhân phomai, thịt hun khói đến nhân dừa, bơ hay trứng sữa…Một điểm cộng nữa phải kể đến là các sản phẩm bánh có độ ngọt dịu nhẹ, ít béo nên bạn có thể “vô tư” thưởng bánh mà không lo đến chuyện tăng cân.

Thêm nữa, các bé nhà bạn cũng có thể đổi vị với combo gồm có 01 bánh mỳ kẹp/bánh cuộn lớp & 01 trà chanh/trà sữa/ sữa gạo/caramel có mức giá ưu đãi chỉ 25.000đ.

Chương trình khuyến mại nhân mùa khai trường sẽ diễn ra từ 15/08-15/09 tại chuỗi cửa hàng Fresh Garden – bánh tươi mỗi ngày.

Chương trình không áp dụng tại Fresh Garden 28 Lý Thường Kiệt, Fresh Garden Vinmec & Fresh Garden Nội Bài

Chi tiết chương trình vui lòng tham khảo tại các cửa hàng.