Matcha là bột trà xanh cao cấp từ Nhật Bản dùng để uống như trà hoặc như một thành phần trong công thức nấu ăn , dùng trong việc chăm sóc sắc đẹp. Trong khi các loại trà xanh khác được trồng trên toàn thế giới, matcha là duy nhất cho Nhật Bản. Nó là trái tim của cách Nhật Bản trà và đã được tổ chức trong lễ trà truyền thống Nhật Bản trong hàng trăm năm.

1.Bột Matcha Latte,: Bột trà xanh Nhật Bản được chọn lọc từ giống chè đặc sản tại Chân núi Fuji - Nhật Bản,cực ngon. - Đây là bột có pha sẵn đường và sữa, ta chỉ cần pha với sữa nóng hay cho thêm đá, uống ngon bá cháy. - Công dụng: Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc. Duy trì vóc dáng và trẻ hóa các tế bào da. - Dùng pha chế đồ uống, làm kem, bánh kẹo, chế biến món ăn,... - Trọng lượng: 200 g
2.Matcha Vụ hè: cũng tuân theo qui trình sản xuất của Matcha, tuy nhiên Vụ hè được làm từ giống SAYAMAKAORI &YUTAKIMIDORI . Matcha Vụ hè cũng được trồng tại vùng Shizuoka của nhật bản. tuy nhiên hàm lượng L –Theanine và Caffein thâp hơn so với giống Yabukita khoảng 2,6 % . Do vậy khi cùng thời gian và vật liệu phủ như giống Yabukita nhưng màu xanh của Matcha Vụ hè thiên về độ xanh sáng. Chênh lệch khoảng 1% màu so với Vụ xuân. Về vị thì độ đậm và chát cao hơn, sâu vị ngọt trên lưỡi tan lâu. Hương thơm mỗi loại có độ đặc trưng riêng,

3. Matcha Special : có độ mịn hơn. Về vị giác; độ đậm và chát thanh hơn các loại matcha khác, hương thơm dịu nhẹ nhưng lắng sâu trong vòm họng khi thưởng thức các loại đồ uống từ Matcha special. Đối với việc chăm sóc sắc đẹp , ngoài việc trả lại sự căng mịn, trắng hồng tự nhiên cho da, ngăn ngừa mụn , làm mờ vết thâm và nám matcha Vụ special cón lưu lại hương thơm tạo sự thư thái cho tinh thần của người sử dụng .

Giá bán lẻ vụ hạ: 130k/100gam. Bán buôn: 120k/100gam.
Giá bán lẻ vụ xuân: 140k/100gam. Bán buôn: 130k/100gam
Mời quý khách truy cập vào website tìm hiểu thêm về mặt hàng sản phẩm. Trang chủ
Liên hệ chi tiết: 0936055595