Bột trà đỏ (Hibicus) nguyên chất và cao cấp 7green


Bột trà đỏ (Hibicus) nguyên chất và cao cấp 7green là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nhật mang theo tâm huyết của những con người muốn đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trong bối các sản phẩm bẩn tràn ngập khắp thị trường.
Bụp giấm là cây có tên khoa học Hisbisscus Sabdariffa Linn thuộc họ Bông: MALVACEAE. Cây này có nguồn gốc ở Tây Phi và được dùng để lấy lá, đài hoa làm rau chua. Ở Việt Nam, từ lâu cây Bụp giấm được trồng làm cảnh khá phổ biến
Bên cạnh hương vị chua chua ngọt ngọt và thơm mát, Trà đỏ - Atiso đỏ (Hibiscus) còn là một loài thảo mộc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Những lý do sau đây khiến Hibiscus trở thành loại trà được người tiêu dùng lựa chọn:
- Giúp trẻ hóa cơ thể và giảm nguy cơ ung thư
- Giúp giảm huyết áp.
- Giúp cải thiện lượng cholesterol trong máu và giảm nguy cơ tử vong do các bệnh lý tim mạch.
- Là một nguồn cung cấp Vitamin C rất lớn.
- Giàu chất điện giải.
- Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
- Là đồ uống giúp giảm cân hiệu quả.
- Là nguồn bổ sung vitamin rất lớn.
Chính vì thế, JAPAN GREEN FOOD CO., LTD cho ra đời dòng sản phẩm Bột trà đỏ cao cấp & nguyên chất 100% bằng công nghệ sấy lạnh và nghiền mịn của Nhật.
Chỉ với 1/2 muỗng cà phê bột Atiso đỏ 7Green sẽ có được 1 ly trà nguyên chất hay một ly Latte Hibicus thanh ngọt, ngoài ra bột còn được dùng làm các loại bánh như panacotta, cheese cake,, rau câu, bông lan….vừa lạ miệng, ngon lại đảm bảo sức khỏe!