Thực phẩm mới thích hợp cho các mẹ muốn bổ sung canxi cho các bé đây:


BỘT TÔM(TÉP) ĐỒNG NGUYÊN CHẤT

Bột tôm đồng đc sản xuất theo phương pháp rang sấy và nghiền nhỏ thành bột thích hợp cho cả gia đình đặc biệt là các bé .tôm, tép đều là những thức ăn giàu protid, so với thịt bò loại 1 và thịt lợn nạc đâu có thua kém. Protid của tôm là loại protid quí, có đầy đủ các axit amin cần thiết cho cơ thể.Rõ ràng giá trị dinh dưỡng của tôm rất cao, kể cả tôm tươi, tôm khô và những sản phảm chế biến từ tôm (trong 100g tôm khô có tới 75,6g protid, 3,8g lipid. Trong 100g tép khô có 39,3g protid, 3g lipid, 2000mg canxi, 605mg photpho, 5,5mg sắt...)
Ngoài ra lượng canxi có trong vỏ tôm rất cao sai lầm của các mẹ khi cho con ăn tôm là bỏ đi lớp vỏ ngoài. Bột tôm của em được chế biến từ tôm (tép) đồng tươi rang sấy và xay cả vỏ nên giữ nguyên đc hàm lượng canxi cao.

Mỗi bát cơm hoặc cháo của bé mẹ chỉ cần cho 2 thìa cafe vào trộn đều lên và cho bé măm,hoặc khi nấu ăn cho cả gđ các mẹ nêm vào các món canh món xào vừa thơm ngon lại đảm bảo bổ sung được lượng canxi đều đặn hàng ngày cho cả nhà.
Để đảm bảo hàng luôn mới em chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng,không làm để dự trữ.Tôm (tép) của em đều là hàng tươi sống vẫn đang nhẩy tanh tách nhéGiá 230k/1 lọ 250gr (tương đương với 1kg tôm tươi nhé)LH 0988 73 73