Bột THẠCH RAU CÂU Philippin - Bột GELATIN Pháp - Đường nho Pháp làm tào phớ - Bột SẮN DÂY xịn giá KM 130k/kg mời các mẹ ủng hộ.

    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Chào các mẹ! Mùa hè 2013 đến rồi nhà em có bán bột thạch rau câu Philippines,bột gelatine,bột sắn dây nhà tự làm đảm bảo,uy tín,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng phục vụ các mẹ có thể tự tay làm thạch rau câu,caramen,kẹo dẻo,tào phớ,nấu các món chè... cho bé ăn vừa ngon rẻ, an toàn lại vừa đảm bảo.
    - Mới về thêm bột gelatin của Pháp giá 40k/lạng.
    - Do bột thạch philippin đang khan hàng và giá nhập tăng nên em điều chỉnh giá bán lên 35k/lạng nhé!
    Hot,hot ...!
    Nhân dịp khai trương năm đầu tiên bán hàng.Em bán giá ưu đãi cho các mẹ ủng hộ em:
    Bột Thạch rau câu của Philippin đóng gói tối thiểu là 200g,300g,500g... 35k/lạng Bột thạch chất lượng cao,nguồn gốc rõ ràng,uy tín.
    Bột sắn dây đóng 1kg/túi 130k/kg Nhà bác em tự làm nên đảm bảo sắn dây ta xịn 100%.
    Đường nho làm tào phớ 1 túi 100g,200g,.... 70k/lạng Đường nho của pháp nên đảm bảo uy tín không độc hại các mẹ yên tâm làm tào phớ thưởng thức cho mùa hè nhé
    Bột Gelatine của Pháp,Bỉ đóng túi 200g,300g,500g... 40k/lạng Xuất xứ của Pháp, Bỉ nên đảm bảo an toàn chất lượng


























    Điện thoại em Thúy : 0974.69.96.16
    Địa chỉ nhà em : Đối diện nhà số 6 ngõ 254 đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội.Ngoài ra có địa chỉ cơ quan chồng em ở Cầu Diễn nữa.

    Phí ship :
    Từ 15k - 30k đối với HN1
    +) Freeship : nội thành HN 1 với đơn hàng từ 1kg bột thạch,gelatine trở lên,3kg bột sắn dây trở lên.
    +) Em nhận ship toàn quốc các mẹ nhé!

    - Đây là 1 bao 25kg,em chia và đóng ra túi zip loại 200g,300g các mẹ nhé
    - HSD : tháng 3/2013 đến tháng 3/2015
    - Nhà sản xuất : Philippines.Các mẹ yên tâm về chất lượng nhé em có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của công ty nhập khẩu nhé!
    Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm thạch rau câu ( Carrageenan philippines)





    giấy chứng nhận chất lượng bột gelatine xuất xứ của Bỉ đây ạ:



    Bột thạch rau câu khuyến mại
    65/2 lạng: Nguồn gốc từ Philippin đảm bảo chất lượng cao và uy tín. Em đóng gói tối thiểu là 200g/túi nhé,có túi 200g,300g,500g... các mẹ nhé!



    Đường nho làm tào phớ ( của Pháp):
    giá 70k/lạng: 1 lạng làm được rất lâu và nhiều lần lắm nhé!


    Video cách làm tào phớ bằng đường nho:

    <strong><font size="5"><font color="#008000">

    Các mẹ khi làm tào phớ chú ý nhé:

    - Khi nào nước đậu gần sôi ta mới pha đường nho nhé ( Vì pha sớm là đường nho tác dụng làm tào phớ bị chua)
    - Pha đường nho với 5 - 7 ml nước đun sôi để nguội tráng đều xoong inox hoặc bát inox ( Không được pha nước nóng,nước lã nhé)
    - Khi đổ nước đậu vào dụng cụ đã tráng đường nho phải đổ nhanh và hớt bọt nhanh cho tào phớ mịn và đậy nắp giữ nóng cho tào phớ nhanh đông khoảng mấy phút là đông rồi.
    - Không được đổ ngược đường nho vào nước đậu nhé như thế bị kết tủa thành đậu non
    - Tỷ lệ đường nho rất ít 1- 2 thìa sữa chua cho 1 - 3 lít nước đậu.



    Bột Gelatine Pháp,Bỉ
    : giá 40k/lạng: làm được rất nhiều món như làm bánh,thạch Karamen,kẹo dẻo,tào phớ...

    Bột sắn dây ta xịn 100% nhà tự làm giá cực kỳ khuyến mại khai trương mùa hè 2013 :
    130k/kg



    Cách làm các món thạch rau câu từ trái cây: thật đơn giản và dễ làm

    Thạch trái cây:

    Nguyên liệu (làm cho 6 phần)
    :

    200g đường trắng
    15g bột thạch rau câu
    900ml nước
    4 lá chanh
    2 quả kiwi
    150g dâu tây
    300g cam tươi
    Khuôn hình chóp

    Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu: kiwi, dâu tây, cam

    Cách làm:
    Cho đường, bột thạch vào nồiThêm nước khuấy đều cho đến khi bột hòa tanThêm lá chanh cho dậy mùi rồi bắc nồi lên bếp đun sôi to lửa khoảng 5 giây rồi tắt bếp, bắc nồi ra ngoài.Chờ cho hỗn hợp nước nguội bớt, chuẩn bị khuôn (tùy các loại khuôn mà bạn thích) đổ hỗn hợp nước vào và trang trí với các loại hoa quả đã chuẩn bị sẵn.

    Bỏ khuôn vào ngăn làm lạnh, sau 2 tiếng là bạn có thể mang ra dùng.

    Các màu để pha với nước thạch:

    * Màu vàng: Vắt nước cam (hoặc chanh leo), bỏ hạt và cho thêm đường.
    * Màu hồng: Rau dền hoặc củ dền.
    * Màu nâu: Ca cao hoặc cà phê hòa tan.
    * Màu trắng: Nước cốt dừa hoặc sữa.
    * Màu xanh lá cây: Lá nếp rửa sạch thái nhỏ, cho nước và rau vào xoong đun lên sau đó xay nhuyễn rồi lọc lấy nước, cho thêm đường.


    LƯU Ý:
    - Trước khi đổ bột thạch vào nước, phải trộn bột thạch với đường, không cho riêng bột thạch vào nước vì như thế bột sẽ bị vón.


    - Nếu muốn thạch nhanh nguội thì chỉ nên đổ 1 lớp < 2cm thôi. Trong khi chờ thạch đông để đổ tiếp lớp khác thì phải vặn lửa nhỏ để nồi nước thạch sôi lăn tăn.


    Để các lớp có thể kết dính thì nên đổ lớp sau khi lớp trước se mặt. Với những mẹ mới làm lần đầu thì rất khó để biết thời điểm thích hợp để đổ lớp sau. Vì thế nên để cho thạch đông cứng như thạch rồi đổ lớp sau như thế sẽ dễ hơn.


    - Trước khi pha màu để đổ lớp kế tiếp thì các mẹ phải vặn to bếp đun cho thạch sôi lại. Thạch này đông rất nhanh nên nếu nước thạch quá nguội thì khi cho màu vào mình chưa kịp hòa tan màu thạch đã đông rồi thì rất xấu. Vì màu không tan đều (nhất là sữa và nước cốt dừa hơi khó tan). Khi thạch đã sôi lại thì lại múc ra bát và cho màu vào khuấy đều rồi đổ vào hộp nhựa. Làm tương tự với các lần sau cho đến khi hết thạch.

    Thạch sữa đậu nành hoa quả





    Sữa đậu nành đã quá quen thuộc với chúng ta, nhưng ngày nào cũng uống sữa này thì cũng chan chán đấy. Vậy mời bạn thử món thạch sữa đậu nành nhé.


    Nguyên liệu:
    500ml nước
    50 bột thạch ( hoặc gelatine)
    3 lá dứa
    1 lit sữa đậu nành
    1 ít hoa quả tươi các loại (tùy ý thích của bạn), ở đây mình dùng xoài
    50g đường




    Cách làm:
    Lá dứa rửa sạch, xay nhuyễn lọc lấy nửa chén nước cốt
    Cho chỗ bột thạch còn lại vào sữa đậu nành, thêm 25g đường đặt lên bếp đun sôi, nguấy đều cho bột thạch tan hết.
    Xếp hoa quả thái miếng xuống dưới khuôn hoặc cốc thủy tinh. Đổ thạch sữa đậu nành lên đến ½ khuôn. Để nguội cho thạch đông lại.
    Lúc này tiếp tục đun lớp thạch thứ 2.

    Cho ½ chỗ bột thạch vào ngâm nước trước 15 phút, thêm 25g đường, sau đó đặt lên bếp đun sôi. Nhỏ lửa nguấy nhè nhẹ cho đường và bột thạch tan hết.
    Khi lớp thạch đậu nành đã nguội và đông lại thì đổ lớp thạch lá dứa lên trên




    Để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh.
    Vậy là bạn đã có món tráng miệng thơm ngon và bổ dưỡng rồi









    Thạch đu đủ sữa dừa




    Nguyên liệu:


    250g đu đủ chín
    150ml sữa
    Nước cốt dừa 100ml
    Đường 30g
    Nước 100ml
    Bột thạch hoặc gelatin 10g


    Cách làm:






    Bột thạch ngâm vào bát nước cho ngấm. Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt miếng nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với 150ml sữa. Bột thạch ngâm sau 5 phút thì đổ vào nồi đun với 30g đường, đun sôi, nguấy đều cho đường và bột thạch tan hết. Cho tiếp nước cốt dừa đun sôi trở lại rồi đổ hỗn hợp đu đủ sữa vào nồi, nguấy lại đun thêm 1 phút rồi tắt bếp.
    Nhấc nồi xuống, để thạch còn âm ấm thì chia ra các khuôn nhỏ.
    Khi thạch nguội hẳn thì cho vào tủ lạnh, để chừng 3 giờ và thưởng thức.



    Thạch Dâu tây





    Nguyên liệu:


    300g dâu tây tươi
    1 muỗng cafe bột làm thạch
    360ml sữa tươi
    3 muỗng cafe sữa đặc
    1/2 muỗng cafe mật ong.


    Bước 1:


    Dâu tây rửa sạch, để ráo rồi bổ làm tư hoặc thái lát dày khoảng 1cm.



    Bước 2:


    Làm nóng sữa trong một nồi nhỏ với lửa vừa và đổ bột thạch vào khuấy đều cho đến khi bột thạch tan hết thì tắt bếp.



    Bước 3:
    Tiếp đến bạn cho sữa đặc và mật ong vào khuấy đều lên (bật mí nhé, sữa đặc và mật ong sẽ làm tăng hương vị của thạch đấy!)



    Bước 4:


    Xếp dâu tây vào khuôn rồi đổ hỗn hợp sữa vào, để nguội hẳn và cất vào ngăn mát chừng 3 tiếng là được.
    Khi ăn bạn chỉ cần lách nhẹ mũi dao nhọn vào khay thạch và úp ngược là có ngay những viên thạch vô cùng đẹp mắt:



    Thậm chí chẳng cần tới khuôn, bạn đổ thạch vào những cốc nhỏ và dùng ngay cũng ngon và đẹp không kém đâu nhé!



    Thạch cam






    Nguyên liệu:


    - 2 quả cam vàng
    - 10ml nước cốt chanh
    - 14g gelatin
    - 40g đường.



    Bước 1:


    Lấy lá gelatin ngâm nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm.



    Bước 2:


    Vắt chanh lấy nước cốt.



    Bước 3:


    Bổ đôi quả cam theo chiều dọc, dùng thìa để nạo ruột cam ra rồi dùng máy xay xay phần ruột này và lọc lấy nước cam.



    Bước 4:


    Cho nước cam vừa xay vào nồi, thêm đường và nước cốt chanh, bật lửa nhỏ rồi khuấy đều.



    Bước 5:


    Khi đường tan hết bạn thêm gelatin vào khuấy cho đến khi gelatin tan thì tắt bếp.



    Bước 6:


    Đổ hỗn hợp vào phần vỏ cam ở bước 3. Để trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng, khi ăn dùng dao sắc cắt nhẹ thành từng múi là được.


    Nhìn sơ qua có lẽ sẽ không ít người tưởng rằng đây thực sự là những múi cam tươi phải không bạn?

    Với cách làm tương tự, bạn có thể sáng tạo với các loại hoa quả các như nho, xoài hay thậm chí là cả thạch bí đỏ nữa cũng rất ngon. Nhất là trong khi các loại thạch bán sẵn đang gây hoang mang với nhiều bậc phụ huynh thì tự làm thạch là một cách hay để vừa có thạch ăn thật ngon mà vẫn đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh.



    Rau câu dừa ( Thạch dừa)

    Trong suốt, ngọt lịm, thơm mùi dừa tươi, vị mát lạnh như gió sớm bên khung cửa sổ. Hãy thưởng thức rau câu dừa và cảm nhận hương mùa hè


    Nguyên liệu:


    - Dừa tươi (nên mua dừa xiêm hoặc dừa Thái)


    - Bột rau câu (hay bột gelatine cũng được)
    - Đường


    - Nước cốt dừa (bạn có thể tự làm cũng được)





    Bí quyết:


    - Nên chọn mua quả dừa trắng, cầm nặng tay thì nước mới ngọt mà vẫn có cùi non.
    - Tại Hà Nội, dừa xiêm có bán trong các siêu thị (giá khoảng 11k/1 quả). Còn trong TP HCM thì nhiều vô đối rồi





    Cách làm:


    Bước 1:
    - Lấy nước dừa ra khỏi quả.





    Bước 2:
    - Nạo lấy phần cùi dừa (bước này không bắt buộc đâu).





    Bước 3:


    - Tất cả cho vào đun với đường và bột rau câu
    - Đối với lá gelatine thì chỉ cần ngâm trong nước ấm cho tan hết rồi hòa vào nước dừa là ổn rồi.


    - Để riêng ra một phần rau câu hoặc bột gelatine





    Bước 4:


    - Đổ hỗn hợp nước dừa đã đun sôi trở lại quả dừa.


    - Phần rau câu còn lại đổ nước cốt dừa vô, nấu cho chín, đợi phần trong trái dừa hơi đông lại là đổ vô. Nhớ đổ nhẹ tay, nếu không sẽ loang vào phần trái dừa mất.


    - Đậy phần nắp lại và cho vào tủ lạnh chờ đông





    Rau câu dừa mát lạnh đã sẵn sàng!





    Mát lành như sương mai

    Bột sắn dây: 130k/kg
    (không ngon em ko lấy tiền)

    Bác em năm nào cũng tự làm sắn dây để ăn và bán cho những người họ hàng,người thân,rất nhiều nơi đặt bác em lấy số lượng lớn.Bột sắn dây ta bác em làm từ công đoạn nghiền củ đến lọc bột,ngâm bột... công đoạn rất kỳ công và cẩn thận.Bác em cho nhà em 2 kg cho bé nhà em ăn.Nhân tiện em muốn giúp bác em bán thêm để mở rộng thương hiệu.Các công đoạn bác em làm và củ sắn dây em sẽ về quê chụp ảnh cụ thể.

    Em đảm bảo đây là bột sắn dây ta xịn 100%,không xịn em ko lấy tiền các mẹ có thể nếm thử cục bột là biết ngay( Bột mịn như nhung,nhai ròn tan,ko có cặn,sạn,cảm thấy nóng nóng ở lưỡi khi bột tan).Mùa hè đến rồi các mẹ nghiên cứu ủng hộ em nhé!


    Đây là hình 2kg bột sắn bác em cho bé nhà em! Đóng gói 1kg/túi ( ướp hoa nhài rất thơm).



    Đây là phản hồi của 1 mẹ mới mua thử 1kg bột sắn của em:
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hangtanguyen Xem bài viết
    em ơi hôm trước gọi điện cho em đặt 1kg bột sắn uống thử,bây giờ chị mới vào đánh giá được. Bột sắn dây nhà em uống được,thơm,ngon,ko bị cặn sạn.Chị mua về cả nhà uống và thích lắm.Khi nào hết chị lại ủng hộ em tiếp nhé. Mà chị đã ủng hộ 2 sản phẩm của em rồi đấy nhớ,cao chè vằng chị vẫn còn nhiều lắm.Bột sắn nhà em uống tốt mà giá lại rất hợp lý nhưng nếu bột sắn dây ta xịn thì bán giá đó hơi thấp đấy em à.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi chaunhatoingoan Xem bài viết
    món chè bí đỏ bột sắn dây trông ngon đấy, bột săn dây của mẹ cháu chất lượng lắm




    Sau đây là cách nhận biết sắn dây thật các mẹ tham khảo nhé!

    Bột sắn dây ngon trước hết chúng ta phải nhìn thấy :


    - Hạt viên to, sắc cạnh (hạt có thể từ hạt gạo cho đến kích thước hạt 1cm).
    - Màu trắng tuyệt đối (trắng như quảng cáo của bột giặt TIDE)
    - Đưa một viên bột sắn vào miệng, bạn nhai thấy giòn (có nghĩa là bột sắn khô, không có hơi nước, bạn có thể để "vô tư" 3năm mà không sợ bị mốc). Trong quá trình bột sắn tan trong miệng bạn sẽ thấy nóng nóng lưỡi. Bột sắn sau khi tan ra lưỡi chúng ta sẽ cảm thấy "mềm như nhung" không có hạt " sạn" nào cả.


    - Mang bột sắn đã kiểm tra hòa tan vào một cốc nước tinh khiết (nước lọc), sau đó bạn rót từ từ cốc nước này sang cốc nước khác, bạn thấy "dóc" sạch nước, đáy cốc không hề có tí "cặn" nào (bột hoàn toàn tinh khiết). Kì công hơn bạn hãy đưa cốc bột này vào ngăn mát tủ lạnh sau 3-5 giờ, bột sắn trong cốc lắng chặt xuống đáy cốc.Dùng thìa cậy lên rất là khó khăn. Bột lắng từ trên xuống dưới chỉ có một màu trắng tuyệt đối- màu trắng như bột lúc khô.


    - Mang bột sắn ra nấu thử: 03thìa cà phê bột (INOX) +01 bát (bát ăn cơm) nước trắng, +03 thìa cà phê đường hòa tan lúc nguội, đặt lên bếp lửa trung bình nấu trong vòng 10 phút, nhớ vừa nấu vừa khuấy đều lên. Khi bột chín, đổ ra bát ăn cơm bạn thấy trong tận đáy. Bạn đã được thưởng thức một bát chè bột sắn ngon tuyệt hảo rồi đấy.
    Nếu cứ kiểm tra từng bước như trên, thì bạn đã có gói bột sắn ngon tuyệt hảo rồi đấy.
    Khi đi mua bột sắn các bạn lưu ý câu :"Của rẻ là của ôi" ; "Đắt, sắt ra miếng", Bởi trong quá trình làm, người ta thường tận dụng những bột đen còn nhựa- khi phơi khô thì cũng trắng- trộn với bột trắng tinh khiết để bán thì giá thành mới hạ. Chỉ khi thử bằng pha nước và để trong tủ lạnh thì mới phát hiện ra được.Các bạn nên biết là : 01 cốc bột sắn ngon, mua đắt thì ta muốn uống tận đến giọt cuối cùng, bột sắn dây không ngon, có khi pha ra chúng tan chỉ uống được một nửa, còn lại phải đổ đi một nửa, vậy cái nào giá đắt hơn.???


    - Bột sắn dây có ướp hoa bưởi thì rất dễ mốc, nếu như bột không được khô. Chính vì vậy, cần phải thật khô, thật giòn thì bạn mới để lâu được.
    trong gói bột sắn vẫn còn cánh hoa bưởi thì cốc bột của bạn sẽ trông không ngon. Và thường thường hoa bưởi hay bị mốc.
    Các mẹ ủng hộ em nhé! Cảm ơn các mẹ!

    Tác dụng của bột sắn dây đối với phụ nữ mang thai:
    Nước bột sắn dây với phụ nữ mang thai
    Bột sắn dây là một thức uống ngon, bổ, mát… rất có lợi cho sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, tác dụng của nó đối với phụ nữ mang thai như thế nào thì không phải ai cũng biết.

    Thành phần dinh dưỡng của bột sắn dây:

    Sắn dây thuộc họ đậu, từ 2000 năm trước đã có một vị trí quan trọng trong y học dưỡng sinh Trung Quốc, Nhật Bản. Sự đông đặc của bột sắn dây làm cho các phân tử bột sắn dây đi vào thành ruột và trung hòa axit ở đây, chống lại vi trùng, ngăn cản các bệnh tiêu chảy. Nó làm thuyên giảm ngay các chứng đau họng và đầy hơi trong ruột.

    Bột sắn dây chứa hàm lượng cao plavonodit, là một loại hoạt chất tăng cường sự hoạt động hệ tiêu hóa và tuần hoàn. Plavonodit là một chất nổi tiếng chống lại ôxi hóa cơ thể. Sắn dây có tác dụng ngăn chặn sự co rút của các tế bào ruột, do đó làm máu chảy tốt hơn và giảm chứng co ruột, xoắn ruột. Nước uống sắn dây là một thức uống bổ, mát và dễ uống.

    Nước uống sắn dây với phụ nữ mang thai

    Theo Đông y, khi mang thai, cơ thể người phụ nữ phải tập trung vào việc nuôi thai. Khi đó âm huyết rất dễ bị hao tổn và dẫn tới trạng thái mất cân bằng, mà Đông y gọi là “âm suy dương cang”. Vì vậy, trong ăn uống cần kiêng kỵ những thức ăn cay nóng táo nhiệt, như ớt, hạt tiêu, đinh hương, hành, tỏi, gừng,… dễ khiến cho âm huyết bị thương tổn nặng, âm dương mất cân bằng, dẫn tới động thai, thai lậu hạ huyết, thai nhiệt, thai độc… Ngoài ra, còn cần giảm bớt những thức ăn quá béo, quá ngọt – khó tiêu… Do đó phụ nữ có thai hoàn toàn có thể uống được nước bột sắn dây. Uống nước sắn dây mát, rất tốt cho cơ thể nhất là khi đi ngoài trời nắng về.

    Những lưu ý khi uống nước sắn dây với phụ nữ mang thai:

    Khi uống bột sắn dây cũng như những thức uống mát khác trong thai kỳ, phụ nữ mang thai cũng cần phải lưu ý: nếu cơ thể bạn đang nóng thì uống nước sắn dây là rất tốt nhưng nếu bạn thấy người mình đang lạnh, cơ thể mệt mỏi có biểu hiện tụt huyết áp thì bạn không nên uống vì sắn dây sẽ làm tăng tính lạnh của cơ thể bạn làm bạn mệt mỏi hơn, cũng có một vài lưu ý với những thai phụ bị động thai mà do dạ con co bóp nhiều thì đặc biệt không được uống nước bột sắn và các loại nước có tính hàn cao.

    Hơn nữa cái gì nhiều quá cũng không tốt, vì thế bạn không nên uống quá 1 ly nước sắn dây/1 ngày. Bạn cũng không nên uống nước sắn dây sống mà bạn nên đun chín. Bạn chỉ nên cho 1 chút đường, không nên cho quá nhiều đường vì uống đường nhiều cũng không tốt cho thai kỳ.

    Số điện thoại của em : 0974.69.96.16
    Địa chỉ : Đối diện nhà Số 6 ngõ 254 đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội.
    Em freeship nội thành HN1 cho các mẹ lấy 3kg bột sắn trở lên và đơn hàng 350k trở lên.Phí ship từ 15k-30k tùy địa điểm gần xa.
    Ship toàn quốc nếu mẹ nào có nhu cầu,phí ship bên mua trả nhé!
    Số TK của em : Ngân hàng Maritimebank chi nhánh Cầu Giấy, TK : 03301010825731.

    Các mẹ ủng hộ em với nhé,em xin chân thành cảm ơn tất cả các mẹ!



    Chỉnh sửa lần cuối bởi hoaden0809; 11/08/2013 vào lúc 07:52 PM.
    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Các mẹ nghiên cứu ủng hộ em nhé!

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    mùa hè đến rồi có bột sắn dây uống thì thật là tuyệt

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    các mẹ ủng hộ em nhé

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    upup.............................................. ..

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    lên trên cho các mẹ biết nào

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    uppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp ppppp

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:
    • 348 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

    Bột thạch rau câu philippines - bột gelatine - Đường nho Pháp - chè vằng - dầu tràm - 0974. 699. 616
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...ng-ho-1596965/
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f...va-be-1592385/


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO