- 12:09 PM 04/05/2014 #1
Nhận bán buôn bán lẻ tất cả các mặt hàng trên toàn quốc: hàng đảm bảo sạch 100%(Tuyệt đối nói không với hàng Trung Quốc)
- Nhà em có thêm sản phẩm mới : Nguyên liệu trà sữa Thái lan đảm bảo,chính hãng Thái Lan,để mọi người về tự tay pha được: loại xanh và đỏ:
- Giá bột trà sữa xanh gói: 200g giá 105k/gói
- Bột trà sữa đỏ gói 400g : giá 120k/gói 400g
- Sữa bột để pha cùng trà : 80k/gói 450g.
Mỗi gói pha được 100 cốc nhé.
- Đã đầy đủ các mặt hàng mới cập nhật mời các mẹ oder bình thường nhé. Hàng date mới nhé.
- Em không seo mà cả 2 topic bán hàng của em tại 2 diễn đàn nổi tiếng đều được lên top đầu google vui quá!
- Link Facebook nhà em đây mọi người qua ủng hộ em nhé:
https://www.facebook.com/pages/B%E1%...58407134312629
Em xin tổng hợp lại tất cả những mặt hàng năm nay nhà em đang bán nhé: Giá mấy loại bột thạch năm nay tăng giá nhiều quá nhưng em vẫn cố gắng giữ giá cũ nhé:
1. Bột thạch Philippines : 35k/lạng ( đóng gói 2 lạng,3 lạng,5 lạng)
2. Bột Gelatin Pháp bloom cao nhất 250 Bloom là loại ngon nhất,ko mùi hôi như loại của Bỉ : 40k/lạng ( đóng gói 2l,3l,5l)
-Gelatin lá của Đức : 6k/lá
3. Đường nho Pháp : 70k/lạng ( đóng gói tối thiểu 1 lạng,2l,5l)
4. Thạch sương sáo đen,trắng Thuận Phát : 15k/gói 50g.
5. Thạch sương sáo hỗn hợp hạt é Thuận Phát : 23k/gói.
6. Hạt é xuất xứ Việt Nam : 25k/lạng ( đóng gói 1 lạng,2 lạng,3 lạng,5 lạng...)
7.Bột trà xanh Matcha Nhật Bản : Loại nguyên chất 100% 250k/lạng(đóng gói tối thiểu là 50g giá 130k/50g)
8. Nước cốt trái cây Đà Lạt chính hãng :
+) Nước dâu tây : 35k/chai 500ml
+) Nước chanh leo : 40k/chai 500ml
+) Nước dâu tằm : 35k/chai 500ml
9. Bột sắn dây nguyên chất sạch 100%,không tẩy, nhà tự làm : 140k/kg
10. Hạnh nhân thái lát : 360k/kg , 36k/lạng ( đóng gói tối thiểu 1 lạng...)
11. Tinh dầu hạnh nhân ( chè khúc bạch ) : 40k/chai 10ml ( tỷ lệ dùng rất ít 1 nồi tào phớ to dùng 1 - 2 giọt tinh dầu)
12. Trà sữa Thái Lan : 1 gói pha khoảng 100 cốc.
- Trà sữa xanh gói 200g : 105k/gói
- Trà sữa đỏ gói 400g : 120k/gói
- Sữa bột pha cùng trà : 80k/gói 450g
13. Khuôn đổ rau câu,kẹo dẻo chip chip : Rất nhiều mẫu đa dạng ----------> Xem mẫu tại Đây
- Khuôn rau câu nhỏ xinh nhiều mẫu đẹp : 5k/chiếc
- Khuôn rau câu loại 20cm : 25k/chiếc
- Khuôn rau câu loại to 30cm : 40k/chiếc
- Khuôn rau câu loại 25cm : 35k/chiếc
-Khuôn bánh trung thu,thạch trung thu : 30k/chiếc
- Khuôn rau câu loại khuôn đóng xôi lớn,nhỏ :25k/chiếc
- Khuôn rau câu vỉ đá các loại đồng giá : 20k/chiếc
Điện thoại (em Thúy ): 0974.69.96.16
Địa chỉ nhà em : Đối diện nhà số 6 ngõ 254 đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội.Ngoài ra có địa chỉ cơ quan chồng em ở Cầu Diễn(giờ HC) nữa ( nhà em gần nhà nghỉ Ngọc Quý số 2 ngõ 254 đường Bưởi)
Phí ship : Từ 10k - 25k đối với HN1.
+) Freeship : nội thành HN 1 với đơn hàng từ 400k trở lên,3kg bột sắn dây trở lên,3 lạng đường nho trở lên.
+) Em nhận ship toàn quốc các mẹ nhé! Em có TK của ngân hàng :
Vietcombank PGD Thành Công : Nguyễn Thị Thúy 0451000260422.
Viettinbank chi nhánh Ba Đình :Nguyễn Đức Thiện : 711a82700996.
- Địa chỉ bản đồ nhà em đây nhé: Chỗ Đánh dấu đỏ nhé. Đi qua dốc Đào Tấn khoảng
200m là đến ngõ 254 đường Bưởi - Gần dốc Đội Cấn nghĩa là chưa đến dốc Đội Cấn
nhé,đi qua dốc Đội Cấn là bị quá ngõ nhà em quay lại là bị ngược chiều.
[map] 254 đường Bưởi,Hà Nội[/map]
Lấy số lượng nhiều sẽ có giá mềm các mẹ nhé! Em bán buôn bán lẻ cho các quán cà phê,giải khát... Nhận ship toàn quốc.
- Trà sữa Thái Lan : HSD 4/2016.
- Nước cốt trái cây Đà Lạt:
- Gelatin lá của Đức nguyên hộp 1kg : HSD tháng 12/2017
- Hạnh nhân lát nguyên thùng 11,34kg của Mỹ : HSD tháng 3/2015
- Bột sắn dây nguyên chất nhà bác em làm ,hạt to,sắc cạnh,ko ngon ko lấy tiền: 140k/kg.
Cách nhận biết bột sắn dây xịn:
- Viên to,sắc cạnh
- Thơm hương sắn dây
- Cắn thử thấy giòn tan
- Tan nhanh trong miệng và thấy ấm đầu lưỡi
- Khi nấu có màu trong và ko có cặn sạn.
- Pha sống để uống để lâu bột sẽ lắng xuống dưới cốc.
- Bao bột gelatin 250 bloom 25kg của Pháp: HSD 12/2017
- Bột thạch Philippines 25kg (Carrageenan Philippines )Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm thạch rau câu ( Carrageenan philippines)
- Đường nho làm tào phớ của Pháp( loại của Ý rẻ hơn em ko bán): 1 lạng làm được rất lâu và nhiều lần lắm nhé!
-Nguyên bao đường nho (GDL) 25kg mới về đây:
Video cách làm tào phớ từ đậu tương các mẹ nhé!
Các mẹ khi làm tào phớ chú ý nhé:
- Khi nào nước đậu gần sôi ta mới pha đường nho nhé ( Vì pha sớm là đường nho tác dụng làm tào phớ bị chua)
- Pha đường nho với 5 - 7 ml nước đun sôi để nguội tráng đều xoong inox hoặc bát inox ( Không được pha nước nóng,nước lã nhé)
- Khi đổ nước đậu vào dụng cụ đã tráng đường nho phải đổ nhanh và hớt bọt nhanh cho tào phớ mịn và đậy nắp giữ nóng cho tào phớ nhanh đông khoảng mấy phút là đông rồi.
- Không được đổ ngược đường nho vào nước đậu nhé như thế bị kết tủa thành đậu non
- Tỷ lệ đường nho rất ít 1- 2 thìa sữa chua cho 1 - 3 lít nước đậu.
Sau đây là 1 số công thức làm thạch trái cây:
-Bột thạch carrageennan Philippines là bột thạch nguyên chất ko màu,ko mùi,ko vị. Vì thế khi làm thạch các mẹ sẽ tự chuẩn bị màu từ nước trái cây,rau củ quả tự nhiên. Hoặc các mẹ bận có thể dùng nước cốt chanh leo,dâu tây,dâu tằm Đà Lạt nhà em đang bán rất tiện,thơm và đảm bảo .
- Cách làm chung với các loại thạch trái cây,hoa quả : Trộn bột thạch và đường với nhau theo tỷ lệ cho tơi sau đó cho nước lạnh hoặc nước dừa hoặcsữa tươi vào ngoáy cho tan và cho lên bếp vừa đun vừa ngoáy đến khi thạch sôi thì tắt bếp để múc riêng từng phần pha màu.
- Tạo màu tự nhiên như sau:
* Màu đỏ : dâu tây,dưa hấu,củ dền,hoa hồng đỏ,lá cẩm đỏ...
* Màu vàng : chanh leo,xoài,cam,dứa...
* Màu trắng : Sữa đặc,nước cốt dừa...
* Màu cam : cà rốt,đu đủ...
* Màu nâu : sô cô la,sữa milo,ca cao...
* Màu xanh : lá dứa nếp
* Màu tím : lá cẩm tím,khoai môn,khoai lang tím...
Liều lượng sử dụng và cách đong bằng thìa:
- Cách đong bằng thìa nhựa ăn sữa chua vinamilk :
Bột thạch và bột gelatin : 4 thìa đầy có ngọn = 10g bột
- Tỷ lệ :
* Đối với bột thạch:
- 50g bột với 3,5-4,0 lít chất lỏng( mẹ nào mới làm thì có thể cho ít nước hơn 1 chút nước thì thạch sẽ cứng hơn và dễ thành công) - 10g bột pha với 700ml - 800ml cộng 100g - 150g đường
* Đối với bột Gelatine:
Cứ mỗi 10g gelatin bột có thể làm đông 500ml chất lỏng.
Đối với bột tỷ lệ quy định của nhà sản xuất là : 25g - 40g cho 1 lít chất lỏng( mẹ nào mới làm lần đầu thì cho ít đi nước thì sẽ ngon và dễ thành công hơn)
* Gelatin lá : 1 lá làm đông được 200ml.
- Thạch trái cây ngon đón hè nào : Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên,sạch 100%, làm từ nước cốt trái cây đây.
- Khúc bạch và tào phớ ngon nào:
Công Thức làm thạch dừa xiêm :
Nguyên liệu:
- 6 quả dừa
- Bột thạch : 10gr
- Đường: 200gr
- Nước cốt dừa: 300ml
- Nước dừa tươi: 3 lít
- Dừa còn nguyên quảChuẩn bị nguyên liệu làm thạch dừaCách làm: Công thức làm 1 qua rồi chia đều công thức cho 6 quả.
Bước 1: Trộn đều 10gr bột thạch với đường (trộn khô, không cho nước).Bước 2: Đổ nước dừa vào nồi sao đó cho từ từ hỗn hợp bột thạch và đường vào, quấy đều tay để bột thạch khỏi bị vón.Bước 3: Bật bếp vừa đun vừa khấy nhẹ nhàng cho bột thạch tan hoàn toàn, thạch sôi các bạn bắc nồi ra và rót thạch vào trong các quả dừa.Bước 4: Bớt lại một ít không đổ hết (nếu làm với 6 quả thì bớt lại 500ml thạch), bắc lên bếp đun nhỏ lửa để thạch không bị đông rồi hòa với nước cốt dừa.Bước 5: Đợi bề mặt thạch đã đổ vào trong quả dừa hơi se se thì rót nốt chỗ thạch hòa nước cốt dừa lên trên.Để nguội và làm lạnh sẽ có một món ăn ngon, mát và bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt rất tốt trong mùa hè.Thưởng thức món thạch dừa mát lịm cho mùa hè
Khi ăn bạn chỉ cần lách nhẹ mũi dao nhọn vào khay thạch và úp ngược là có ngay những viên thạch vô cùng đẹp mắt:Thạch dâu tây
Nguyên liệu:
300g dâu tây tươi
1 muỗng cafe bột làm thạch
360ml sữa tươi
3 muỗng cafe sữa đặc
1/2 muỗng cafe mật ong.
Bước 1:
Dâu tây rửa sạch, để ráo rồi bổ làm tư hoặc thái lát dày khoảng 1cm.Bước 2:
Làm nóng sữa trong một nồi nhỏ với lửa vừa và đổ bột thạch vào khuấy đều cho đến khi bột thạch tan hết thì tắt bếp.Bước 3:
Tiếp đến bạn cho sữa đặc và mật ong vào khuấy đều lên (bật mí nhé, sữa đặc và mật ong sẽ làm tăng hương vị của thạch đấy!)
Bước 4:
Xếp dâu tây vào khuôn rồi đổ hỗn hợp sữa vào, để nguội hẳn và cất vào ngăn mát chừng 3 tiếng là được.
Thậm chí chẳng cần tới khuôn, bạn đổ thạch vào những cốc nhỏ và dùng ngay cũng ngon và đẹp không kém đâu nhé!
Thạch cam
Nguyên liệu:
- 2 quả cam vàng
- 10ml nước cốt chanh
- 14g gelatin
- 40g đường.Bước 1:
Lấy lá gelatin ngâm nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm.Bước 2:
Vắt chanh lấy nước cốt.Bước 3:
Bổ đôi quả cam theo chiều dọc, dùng thìa để nạo ruột cam ra rồi dùng máy xay xay phần ruột này và lọc lấy nước cam.Bước 4:
Cho nước cam vừa xay vào nồi, thêm đường và nước cốt chanh, bật lửa nhỏ rồi khuấy đều.Bước 5:
Khi đường tan hết bạn thêm gelatin vào khuấy cho đến khi gelatin tan thì tắt bếp.Bước 6:
Đổ hỗn hợp vào phần vỏ cam ở bước 3. Để trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng, khi ăn dùng dao sắc cắt nhẹ thành từng múi là được.
Nhìn sơ qua có lẽ sẽ không ít người tưởng rằng đây thực sự là những múi cam tươi phải không bạn?
Với cách làm tương tự, bạn có thể sáng tạo với các loại hoa quả các như nho, xoài hay thậm chí là cả thạch bí đỏ nữa cũng rất ngon. Nhất là trong khi các loại thạch bán sẵn đang gây hoang mang với nhiều bậc phụ huynh thì tự làm thạch là một cách hay để vừa có thạch ăn thật ngon mà vẫn đảm bảo an toàn và hợp vệ sinh.
Thạch dừa xoài sẽ ngon hơn khi ở dạng đông mềm, khi xắn miếng thạch có cảm giác như đang nhún nhảy. Hương vị đậm đà của xoài chín kết hợp với vị béo ngậy, thơm tho của cốt dừa sẽ làm bạn nhớ mãi.
Thạch dừa xoài ngon tuyệt
Nguyên liệu:
- 7g bột thạchCarrageenan
- 50g đường
- 1 quả xoài chín cỡ lớn
- 150ml nước cốt dừa
- 800ml nước lọc.Bước 1:
Xoài gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ.Cho vào máy xay nhuyễn. Bước 2:
Bột thạch trộn đều với đường, chia làm 2 phần bằng nhau.Bước 3:
Làm thạch dừa: hòa 400ml nước lọc vào một phần bột thạch đã trộn đường, đặt lên bếp đun sôi rồi cho 150ml nước cốt dừa vào đun sôi lại.Bước 4:
Rót hỗn hợp thạch vào cốc, để nguội, cho vào tủ lạnh khoảng 1h cho đông. Nếu muốn hai lớp thạch chéo đẹp mắt bạn để nghiêng cốc nhé.Bước 5:
Làm thạch xoài: phần bột thạch còn lại hòa với 400ml nước lọc, đặt lên bếp đun sôi. Sau khi hỗn hợp thạch sôi thì bắc xuống để nguội bớt (khoảng 5 phút), cho xoài xay vào trộn đều.
Bước 6:
Rót hỗn hợp thạch xoài vào cốc thạch dừa đã đông lại ở bước 4, để nguội, cho vào tủ lạnh đến khi đông là được.
Thạch dừa xoài là sự kết hợp tinh tế giữa hương thơm và vị ngọt đậm đà của xoài chín với vị béo ngậy của cốt dừa. Trời nắng nóng thưởng thức cốc thạch dừa xoài mát lạnh thì còn gì thú vị bằng?
Thạch cốt dừa 3D
Nguyên liệu:
- 10g bột thạch
- 400ml nước cốt dừa
- 700ml nước lã
- 100g đường
- 50ml nước màu tím (dùng nước luộc khoai mỡ tím hoặc nước lá cẩm)
- 1 bó lá nếp.Bước 1:
Trộn đều đường với bột thạch. Dùng nước lã để hòa tan hỗn hợp đường và bột thạch.
Đun hỗn hợp thạch - đường với lá nếp.Bước 2:
Khi hỗn hợp thạch sôi thì lấy 100ml thạch hòa tan vào bát nước màu tím, đổ ra khay sao cho được 1 lớp mỏng khoảng 0.3cm, để nguội thạch sẽ đông lại.
Phần thạch còn lại tiếp tục đun trên bếp rồi cho nước cốt dừa, khuấy đều đến khi sôi lại thì tắt bếp.Bước 3:
Đổ hỗn hợp thạch cốt dừa vào khuôn, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.Dùng khuôn cắt để cắt chữ và hình trang trí từ thạch màu tím. Bước 4:
Nhẹ nhàng úp ngược khuôn để thạch cốt dừa ra khay phẳng, lấy chữ và hình trang trí từ thạch màu tím đặt lên mặt khuôn thạch là xong!
Món thạch cốt dừa làm nhanh và đơn giản nhưng khi được trang trí nổi trông cũng thật xinh xắn. Món thạch mát lịm, thơm ngậy vị cốt dừa và lá nếp là món tráng miệng được ưa thích không chỉ của các bé mà còn của cả người lớn nữa.
Thạch dưa hấu
Nguyên liệu:
800gr dưa hấu
130gr đường
16gr gelatin
500ml r*** vang trắng.Bước 1:
Gelatin ngâm trong nước lạnh chừng 15 phút.
Thái nhỏ dưa hấu, bỏ hết hạt rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.Dùng một sàng có mắt nhỏ lọc lấy phần nước dưa hấu. Bước 2:
Cho r*** vang và đường vào nồi, đặt lên bếp đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đều cho đường tan hết. Đun khoảng 10 phút thì tắt bếp.Vắt hết nước gelatin đã ngâm, thả vào phần r*** vang ở trên. Khuấy cho gelatin tan hết. Bước 3:
Để nguội, thêm nước ép dưa hấu vào, khuấy đều.Đổ vào khuôn, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm rồi đặt vào tủ lạnh chừng 4 giờ là có thể dùng được.
Đưa một miếng thạch dưa hấu vào miệng sẽ ngay lập tức dật tắt cơn khát của bạn. Nguyên liệu đơn giản, thời gian chế biến ngắn - đây sẽ là món tráng miệng vô cùng thích hợp để bạn kết thúc bữa tối vui vẻ với gia đình!
Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Nắng lên làm thạch dưa hấu ăn thật mát
Bề ngoài thạch dưa hấu nhìn y hệt như miếng dưa hấu được cắt nhỏ, nhưng khi cắn vào bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt lịm mà lại deo dẻo rất vui miệng.
- Nắng lên, làm sữa chua thạch đãi cả nhà
- Cách làm thạch cam vừa đẹp vừa ngon
- Cách làm thạch trái cây thật ngon cho ngày nắng lên
- Thạch dừa xoài "lốt" trứng gà cho bé yêu thích thú
- Hè này, thử món sinh tố mít trộn thạch rau câu cực ngon!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm thạch dưa hấu:
- 1 trái dưa hấu
- 20g bột gelatin
- 25g đường
- 100ml nước
Bổ đôi quả dưa hấu, rồi lấy hết phần dưa hấu ở trong ra.
Cho bột gelatin vào nước, và ngâm trong thố nước nóng bên ngoài, khuấy đều cho mau tan.
Cho phần thịt dưa hấu vào máy xay sinh tố, thêm đường vào, bật máy xay để lấy nước, khoảng 350ml nước dưa hấu.
Cho nước bột gelatin ở bước 1 vào phần nước dưa hấu vừa được xay.
Đổ hết phần nước ở bước 3 vào vỏ dưa hấu.
Dùng màng bọc thực phẩm đậy kín, rồi cho vào tủ lạnh, giữ lạnh trong khoảng 3 giờ đồng hồ là được.
Thạch dưa hấu với cách làm nhanh gọn, nguyên liệu đơn giản, bạn sẽ có ngay một món ăn vặt hay tráng miệng vừa ngon vừa rất thú vị này. Bề ngoài nhìn y hệt như miếng dưa hấu được cắt nhỏ, nhưng khi cắn vào bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt lịm mà lại deo dẻo rất vui miệng. Để giống dưa hấu hơn bạn có thể lấy vài hạt dưa hấu đặt lên trên bề mặt thạch, khi ăn cắt nhỏ ra. Ngoài dưa hấu bạn có thể thay thế bằng các loại rau củ quả mà mình thích như cam, quýt, hay xoài cũng đều ngon và đẹp mắt..
0Bài viết tương tự:
- [Hà Nội] Cacao Headman, bột thạch Philippines CARRAGRANAN, đường nho Pháp: đóng gói từng lạng một
- Bột THẠCH RAU CÂU Philippin - Bột GELATIN Pháp - Đường nho Pháp làm tào phớ - Bột SẮN DÂY xịn giá KM 130k/kg mời các mẹ ủng hộ.
- Bột thạch,gelatin pháp,đường nho pháp,trà xanh,hạt é,thạch đen,khuôn thạch,hạnh nhân lát, tinh dầu hạnh nhân,bột sắn dây,nước cốt Đà lạt...
- KM: Đường nho Pháp, Ý, Thạch rau câu Philipin, Gelatine Bỉ, Thạch đen sương sáo, Đỗ tương quê!!!
Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenthienthuy008; 04/06/2014 vào lúc 10:00 AM.
12:34 PM 14/05/2014 #2mới về thêm rất nhiều nước cốt chanh leo,dâu tây,dâu tằm Đà Lạt,mọi người đặt hàng về uống giải khát nhé.
Bột thạch philippin,gelatin pháp,đường nho,trà sữa Thái Lan, bột trà xanh,hạt é,thạch đen,khuôn thạch,hạnh nhân lát,bột sắn dây,nước cốt Đà lạt...
LinkBacks Enabled by vBSEO