BỘT SỐT SPAGHETTY KNORR: 55K/GÓI (3-4 người ăn)

Cách dùng:
- 1 gói nấu với 250ml - 300ml nước. Đổ gói bột sốt mỳ vào nước và đun trên bếp, khuấy đều đến khi sôi. Sau khi sôi khoảng 5 phút hỗn hợp sẽ có dạng sệt sệt là do lúc này bột cà chua được nấu nở ra. Sau đó cho 250g thịt bò (thịt heo) vào để khoảng 10-15 phút cho thịt chín rồi tắt bếp.
- Sau khi hoàn thành chúng ta sẽ có được hỗn hợp sốt mỳ Ý thật chuẩn, vị cà chua tươi ( cà chua thật 100% ) hòa quyện với hương thơm của các loại lá gia vị. Lúc này chỉ cần chuẩn bị Mỳ sẵn sàng để đảo cùng nước sốt là xong.
- 1 gói nấu hoàn thành đủ dùng cho 350g - 400g mỳ ( mỳ khô chưa luộc ).