Bột Sắn Nguyên Chất Nhà Em Làm.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Số điện thoại: O933991379
  Địa chỉ: Tam Trinh - Hoàng Mai - HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cả nhà dù nhiều hay ít chắc đã từng biết đến nhiều nhiều công dụng của bột hoàng thanh, bột sắn rồi ạ. Em ko hay buôn bán gì đâu, nhưng thấy bà ngoại và mẹ làm nhiều bán nhiều đi các nơi nên e muốn góp một tay đem sản phẩm ngon, bổ, an toàn, giá hợp lý này từ quê lên em lên thôi.
  Nhà em năm nào cũng làm bột sắn dây cho hàng xóm, người dân xung quanh ở quê mua để gia đình uống và làm quà (quê em ở Nam Định). Củ sắn dây được chọn để làm bột là loại củ to, thơm ngon, rửa thật sạch, rồi say, sau đó ngâm và lọc, phơi khô. Trời nắng thì không nói làm gì, phải trời mưa phải chạy quạt sưởi, để được sản phẩm tốt: ✓ Bột sắn trắng tinh, không có sạn, sạch và thơm.
  Ngày trước nói thật là thấy bà và mẹ làm nhiều rồi bán, thỉnh thoảng bố em có uống nhiều rượu là lại thấy mẹ em pha bột cho bố uống em cũng không quan tâm lắm đâu nhưng có một thời gian cách đây 3 tháng em đi làm được các chị trong công ty cho ăn cóc dầm và xoài nhiều quá. Cơ địa em lại ko chịu được nóng mặt em bung hết mụn lên. Mẹ và bà em bảo uống bột sắn là sẽ đỡ, em kiên trì uống trong 3 tuần là mụn ngưng hẳn. Từ đó thấy bột sắn tốt quá nên em chăm uống lắm, và có cái nhìn khác về nó. Thế nên em lên đây giới thiệu cho các mẹ và quảng cáo giúp bà và mẹ em nữa.
  ✿ Giá bán: 120.000/ Kg. Ship gần Tam Trinh-HN thì em free ship ạ
  ✿ Bột sắn dây nhà em còn có loại ướp hương hoa bưởi nữa giá bán là 140.000/kg
  ☞ LIÊN HỆ:
  ✆ Tel: 0933991379 ( các mẹ call viber hay zalo cho em đều đc )
  Địa chỉ: Số 9 Ngõ 319 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenthidieu2010; 03/04/2016 vào lúc 01:34 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO