Nguồn: https://www.botsandaysach.com/

Bột sắn dây
đảm báo chất lượng trắng tinh khiết 100%, không pha một tạp chất nào, chất bảo quản nào.

Bột sắn dây tại botsandaysach.com chỉ có loại 1 duy nhất (đảm bảo chất lượng tốt nhất) chứ không có loại 2 loại 3 nhé.
Sắn dây nhà mình trồng, 1 năm có 1 vụ thu hoạch vào cuối năm và kéo dài tới năm sau.
Chính sách giá ưu đãi áp dụng:
Giá sắn dây: 180k/1 kg
Khách Nội thành Thành phố Hồ Chí Minh sẽ free ship
Khách Ngoài tỉnh mua >=5kg free ship. Khách ngoài tỉnh mua <5kg có tính phí ship

(Khách mua từ 2kg áp dụng chính sách khuyến mãi giá 170k/1kg)

Sắn dây trên thị trường có rất nhiều loại giá, Khách hàng mua được cũng mặt hàng đó cũng chất lượng đó nhưng với giá rẻ thì vui, nhưng cũng mặt hàng đó cũng chất lượng đó khách hàng khác cũng mua nhưng với mức giá cao hơn, nhưng cũng vui an ủi vì hàng mình mua cũng chất lượng. Nhưng nếu mua phải bột sắn dây giả bị pha trộn thì quả là "tiền mất tật mang"
Người bán thì muốn bán sản phẩm của mình với giá đáng công sức mà mình đã làm, còn người mua thì muốn mua được mặt hàng tốt với giá phù hợp.
Nhưng có lẽ để mua được một mặt hàng chất lượng với một mức giá phải chăng phù hợp với thị trường thì sẽ công bằng cho người tiêu dùng hơn và người bán hàng cho khách cũng vui vì bán hàng cho khách. Để có mặt hàng bột sắn dây ngon tinh khiết cũng qua nhiều giai đoạn công phu vất vả và cũng tùy vào thời vụ để có một cái giá phù hợp cho người tiêu dùng: Có mùa sắn thì củ to mịn sẽ làm được nhiều bột giá bột sắn sẽ rẻ hơn, nhưng có vụ sắn thì củ sắn lại nhiều củ nhỏ, ít củ làm được ít bột giá bột sắn sẽ cao hơn.
(sắn dây tinh khiết được phơi khô không chất bảo quản gì sẽ không sợ bị hư để được rất là lâu bạn gói bảo quản kỹ thì mấy năm cũng không khi nào bị hư(4,5 năm cũng không hư)). Các bạn cũng nên dùng trong 2,3 năm thôi nhé. Nếu hàng không đúng chất lượng khách có quyền trả lại và có quyền yêu cầu đòi đền bù. Thường 2 tháng mình dùng hết 1.5kg->2kg cho việc uống hằng ngày và đắp mặt nạ cà chua. Chế biến món ăn thì lâu lâu mình mới làm.
Bảo quản bột sắn dây
Cảm ơn các bạn đã xem thông tin!