Bột sắn dây nguyên chất nhà làm tốt cho sức khỏe mọi người!!!

    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 190,000đ
    Số điện thoại: O16 tám 996OO93
    Địa chỉ: 1/69/107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Chào tất cả mọi người!

    Bột sắn dây là sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, công dụng tuyệt vời của bột sắn dây chắc hẳn được nhiều người biết đến. Trên thị trường hiện nay, có bán rất nhiều loại Bột sắn dây tuy nhiên chưa đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng.
    Em xin giới thiệu Bột sắn dây do mẹ em làm, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo luôn ạ ^^. Mùa hè sắp đến, mẹ em đang làm cho cả nhà em dùng và đi biếu họ hàng, tiện thể em nhờ mẹ làm dư nhiều nhiều để em có thể giới thiệu sản phẩm đến mọi người dùng ạ. Em xin giới thiệu qua về công dụng của Bột sắn dây ạ:
    - Bột sắn dây hòa với nước, cho ít đường (có thể cho chanh vào) là một loại nước uống giải khát tốt trong mùa hè. Sắn dây có tác dụng sinh tân, thanh nhiệt giải độc và làm ra mồ hôi. Sắn dây dùng để trị ngoại cảm, sốt, nôn, mửa, tiểu đường và giải độc rượu. Người bệnh tiểu đường nên uống nước nấu củ sắn dây. Sau khi lao động ngoài nắng, uống bột sắn dây vừa có tác dụng giải khát vừa phòng ngừa cảm nắng. Tinh bột có trong sắn dây làm tăng lượng máu lên não, lưu lượng máu ở động mạch tăng và giảm huyết áp. Bột sắn dây có thể dùng để trị đau quặn tim do thắt động mạch vành, hạ huyết áp.
    - Bột sắn dây là 1 thức ăn mát, dùng trong mùa hè rất tốt, có tác dụng thanh nhiệt, chống táo bón, chống nhiệt miệng, vì vậy tốt cho cả trẻ em và người lớn.
    Bột sắn dây có thể nấu thành bột cho trẻ em, giúp trị mụn nhọt, nhiệt miệng, táo bón.Khi nấu thành bột có thể trộn thêm sữa để tăng thêm nguồn dinh dưỡng cho trẻ.
    - Khi bị đau bụng hoặc ngộ độc thức ăn, chỉ cần uống nước sắn dây hoặc nấu bột sắn dây để ăn thì sẽ đánh bay cơn đau bụng ạ
    - Bột sắn dây còn dùng để nấu chè rất ngon ạ.

    Phải qua rất nhiều bước, mất nhiều thời gian và công sức mới có được 1 cân bột sắn trắng tinh, nguyên chất và đảm bảo vệ sinh. Bột sắn dây mẹ em làm đảm bảo chất lượng và có đặc điểm như sau:
    - Bột có màu trắng tinh khiết, không lẫn tạp chất; có hương thơm tự nhiên đặc trưng của bột sắn dây, bột khô, không ẩm
    - Khi nhai thử viên bột thấy giòn, Sau khi tan trong miệng sẽ thấy hơi nong nóng trên đầu lưỡi, cảm giác mềm, mịn.
    Mọi người quan tâm đến sức khỏe của gia đình thì nhanh tay mua bột sắn dây "made by my mom" về dùng ạ. Em xin lưu ý là mọi người có nhu cầu mua thì đặt hàng trước, em sẽ giao hàng trong vòng 2 ngày vì mẹ em gửi từ Nghệ an ra Hà Nội hơi mất thời gian ạ.

    Liên hệ mua hàng: E. Phương, SĐT: 01689.960.093
    Giá bán: 190k/1kg.

    Mua từ 4kg trở lên, em Free ship trong nội thành Hà nội ạ.

    Thank all!





    Chỉnh sửa lần cuối bởi lanphuong0908; 02/03/2016 vào lúc 11:27 AM.
    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Cách làm bánh xèo Nhật bản ngon tại nhà, thành phần không thể thiếu là Bột sắn dây ạ^^

    Nguyên liệu:


    Hướng dẫn:

    Bước 1: sơ chế các loại nguyên liêu:
    Thịt lợn các bạn đem rửa sạch rồi cắt thành các miếng dài và mỏng khoảng 5cm. Sau đó bạn ướp thịt với bột nêm và hạt tiêu và để khoảng 10 phút cho thịt ngấm gia vị
    Các loại hải sản (nếu có tôm thì bạn bóc vỏ tôm và rút chỉ sống lưng trước khi thái) bạn đem rửa sạch rồi thái thành các miếng hạt lựu, sau đó cho một thìa cà phê bột nêm và một ít hạt tiêu rồi trộn đều để ướp khoảng mười phút cho ngấm gia vị. Sau đó các bạn cho qua chảo và xào chín tái.

    Bắp cải các bạn đem rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng mười phút cho sạch rồi lấy ra để ráo. Sau đó bạn thái thành những miếng mỏng
    Gừng đỏ các bạn cạo bỏ vỏ, rửa sạch và băm nhuyễn
    Hành lá các bạn rửa sạch, thái nhỏ
    Tiếp theo các bạn trộn bột, bột nở, bột sắn dây vào nước rồi trộn bột cho đến khi bột hoàn toàn hòa tan trong nước. (chú ý nếu bạn sử dụng bột làm bánh Okonomiaky thì đã có sẵn gia vị nên bạn không cần thêm gia vị nữa, còn nếu bạn dùng bột mì thường thì phải thêm một nhúm muối nhỏ để bánh có vị đậm đà, thêm một chút đường nếu bạn thích ăn ngọt). Sau khi trộn đều bột và bột đã sánh thì bạn để bột nghỉ khoảng mười phút cho bột nở ra.
    Bước 2: thực hiện rán bánh

    1. Các bạn cho toàn bộ hải sản, cắp cải, gừng đỏ và hành lá vào bát nước bột, đập thêm một quả trứng gà vào rồi trộn đều bột. Các bạn trộn đều tay để tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau và không nên trộn quá nhiều vì như thế sẽ làm bột bị quánh lại sẽ rất khó rán.
    2. Tiếp theo các bạn phết một lớp mỏng dầu ô liu lên bề mặt của chảo chống dính, cho lên bếp bật lửa to đun dầu nóng già rồi đổ hỗn hợp bột làm bánh vào chảo rồi hạ lửa nhỏ bớt lại. Giữ lại một ít bột dư trong bát để dùng sau này
    3. Sau đó các bạn xếp các miếng thịt lợn ba chỉ lên mặt trên của bánh, sau đó lại phủ phần bột còn dư ở bước trước lên trên lớp thịt. Điều này sẽ giúp làm thịt mềm hơn, không bị cháy và không bị rời khỏi bánh.
    4. Sau đó các bạn đậy vung chảo lại và rán cho lớp vỏ bánh chín đều (mất khoảng hai phút). Khi mặt bánh ngả sang màu nâu thì bạn lật nốt mặt còn lại để làm vàng mặt đó.
    5. Khi cả hai mặt đều đã ngả màu nâu, Các bạn vặn nhỏ lửa và lật bánh thêm một lần nữa và rán đến khi bánh chín cả phần trong nhân (thêm khoảng 3-4 phút nữa)


    Khi bánh chín thì bạn cho bánh ra đĩa, rưới nước sốt Okonomiyaki và nước sốt Mayonnaise lên sao cho đẹp. Các bạn rắc thêm một ít rong biển vụn và cá khô vụn lên bề mặt bánh để tăng hương vị cho bánh.
    Để thưởng thức bánh một cách dễ dàng các bạn có thể cắt bánh thành những miếng vừa ăn hoặc cắt kiểu Pizza. Những chiếc bánh bắt mắt này có thể dùng để ăn sáng hoặc ăn nhẹ sau bữa tối hoặc trước khi đi ngủ. Bánh lại có rất nhiều loại rau, khi chiên sử dụng rất ít dầu mỡ nên rất dễ tiêu và tốt cho sức khỏe của bạn.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO