Nhà em làm bột sắn dây đã được 13 năm nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng ạ. Bột sắn dây nhà em không hề có chất tẩy nào nhưng vẫn trắng mát. Các mẹ cứ thấy bột trắng quá là sợ. Em không biết chỗ khác thế nào nhưng nhà em một giọt thuốc tẩy không có. Thứ 1 là vì làm cho cả nhà uống, anh em bạn bè uống thì pha vào để chết à. Thứ 2 cộng thêm chi phí thuốc thì tiền bột đắt đến mức nào.
Vậy các mẹ sẽ thắc mắc sao bột trắng thế. Nhiều người vào thấy mẹ em cân bột cứ lóa hết cả mắt rồi có người cũng làm mấy tạ bột để nhà em hỏi là dùng thuốc gì mà đánh trắng thế đơn giản lắm các mẹ ạ. Làm hơn chục năm rồi thì phải hơn người một năm làm một tí để uống chứ.
Bản chất bột sắn dây là trắng, mát lạnh. Tùy vào từng vùng mà tính chất bột khác nhau, có mẻ bột trắng xanh, có mẻ trắng đỏ, mẻ cứng, mẻ nát khổ chiều như chiều người yêu các chị ạ.
Vì sao người ta lại phải đánh bột qua nhiều nước? Nhà em đánh 5 nước tất cả. Đơn giản là để gạt bỏ cát, các chất cặn mà khi xay sắn vẫn còn đọng lại. Em đi làm dính hôm nào thứ 7, chủ nhật ở nhà thì thường giúp mẹ em phơi hoặc gọt đít bột (nói vậy cho dễ hiểu) tức là gọi đi phần đế bẩn của viên bột. Thường khi khua bột cặn bẩn sẽ lắng xuống trước rồi các tinh thể bột ở trên. Cứ làm như thế 5 lần thì phải gọi là trắng mỹ mãn luôn.

Nhà em làm bột tại nhà. Nguyên liệu làm bột là sắn dây, nước giếng lọc sạch nhà ăn hàng ngày và công sức của mẹ em. Các chị thử tính mà em không phát sinh thêm gì thì nó như nào. Các chị thử ra mua cái củ sắn trắng hoặc sắn dây về hấp ăn xem một của bao nhiêu mà làm ra được cân bột sắn đắt thế. Nhiều người ngoài phố mua bột toàn 200k thì mới chắc là xịn. Các mẹ đừng nghĩ vậy đã sành sỏi ạ.
Ngoài ra, em bán thêm cả miến dong. Miến này là nhà bác em làm, chứ không phải nhà em Sợi miến dai lắm nhé, đun lâu mà cũng không bị bở sợi miến đâu ah. Ngoài ra, sản phẩm này đã được bác em đăng ký chất lượng rồi đấy ah.

Giá các sản phẩm em bán như sau ạ:

- Bột sắn: 120k/kg
- Miến đóng túi đẹp: 50k/kg (0.5kg/túi)
- Miến bó thô: 40k/kg

Rất mong được các mẹ ủng hộ ạ.
SDT đặt hàng: 0936312989 (zalo, imess, viber)

Photo and image hosting, free photo galleries, photo editing
Em chèn thử link ảnh không biết có được không