Bột sắn dây nguyên chất giá hấp dẫn nhà làm đê!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!
  Xem tiêu đề là các mẹ biết mục đích của mình rồi nhỉ??? Công dụng của bột sắn dây thì ai cũng biết rồi. Mọi năm ở quê mẹ mình vẫn chọn mua sắn ngon, làm cho nhà ăn và đem biếu họ hàng, người quen trên Hà Nội mỗi người 1 ít. Bột sắn mẹ mình làm sạch sẽ, đảm bảo nguyên chất, lọc rất kỹ (lọc 3 lần), phơi được nắng, mẹ mình còn cẩn thận đến mức khi phơi còn phải che mùng cơ. Tình hình là năm nay kinh tế khó khăn...hic hic, mình động viên mẹ làm thêm 1 ít để mình bán thử xem sao, vừa có cơ hội giao lưu kinh doanh thử, vừa nếu có điều kiện bán được chút ít thì đỡ đần thêm ông bà ở quê.
  Mình đảm bảo bột sắn mẹ mình làm chọn từ nguyên liệu ngon, cực kỳ nguyên chất nhé. Các mẹ cứ thử thì biết. Mình cũng là mẹ, tập tành bán thử cho các mẹ cho các con và gia đình dùng nên không làm điêu đâu nhé. Tương lai sức khỏe của con trẻ là trên hết mà.
  Mẹ nào có nhu cầu thì gọi hoặc SMS cho mình nhé: 0915.224.930. Chỗ làm của mình có khi mất sóng nên gọi ko được thì các mẹ cứ nhắn tin nhé. Giá này là giá tốt rồi nhé: 120.000đ/kg. Mẹ nào mua nhiều (từ 5kg trở lên thì bớt còn 110.000đ/kg thôi nhé). Mình ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, chỗ làm ở Thái Hà nhé. Freeship cho các mẹ trong vòng bán kính 5km từ nhà hoặc chỗ làm, hoặc xa hơn nếu mua từ 3kg trở lên nhé.
  Mong các mẹ ủng hộ mình!!!

  iframe: approve:
  • 2,439 Bài viết

  • 210 Được cảm ơn

  #2
  chúc mẹ nó đắt hàng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO