Bột sắn dây nguyên chất

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,
  Nhà em sản xuất bột sắn dây, chất lượng rất tốt do quá trình lên men, lọc chắt thủ công rất cẩn thận. Thông thường là 10 -12 lượt nước sạch cho mỗi mẻ, vì vậy bột sắn trắng tinh. Nhà em cũng không dùng bất cứ hương liệu gì, bởi vì tự thân bột sắn tinh khiết cũng có mùi thơm và mát dịu đặc trưng rồi. Trên thị trường, có nhiều loại bột sắn có các mùi nhài và hoa bưởi, cũng có khi ướp hoa tươi và cũng có khi dùng hương liệu nhân tạo. Việc dùng mùi này cũng có nhiều mục đích khác nhau, nhưng một trong đó là át mùi của các chất trộn vào để tăng trọng lượng và giảm giá thành của sản phẩm. Em xin dông dài chút chút để chia xẻ thêm với các mẹ ah.
  Tác dụng của bột sắn thì chắc các mẹ đều biết rồi, từ giảm nhiệt, trừ nóng trong mùa hè, cho tới dễ tiêu, chống táo bón, nhuận tràng cho cả bà bầu, bé và người lớn. Dùng hạ nhiệt cho người cảm sốt, cũng như trừ độc, cứu tỉnh say rượu… các mẹ chỉ cần hỏi anh Gu Gồ là anh ấy cho đầy đủ hết các thể loại ngay ah.
  Dài dòng mãi chỉ để quảng cáo sản phẩm. Túm lại là: Bột sắn nhà em tự làm với mục tiêu trước hết là dùng trong nhà nên có chất lượng tốt, giá cả cũng hợp lý: 150.000 Đ/ kg. Mẹ nào lấy từ 5Kg trở lên nhà em xin giao miền phí trong các quận nội thành (trừ Hà đông ah). Xa hơn nữa xin tùy trường hợp cụ thể sẽ tính thêm phí vận chuyển hợp lý.
  Các mẹ có nhu cầu, xin gọi cho em ở số điện thoại: 0915132990, 0439943881 em tên Liên ah.
  Mong các mẹ ủng hộ. Xin cám ơn các mẹ trước ah.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MeMyt; 27/05/2012 vào lúc 07:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO