Em chào các mẹ,,,các mẹ cho em tỉ tê tí nhé

Chẳng là hôm trước về quê (quê em Thái Bình ạ, TB hông có núi đâu, cơ mà gạo, ngô, khoai, mà đặc biệt sắn dây thì bạt ngàn vô kể ), được mẹ gói cho túi bột sắn mang lên, khoe với cả xóm, ai dùng thử cũng kêu bột sắn thơm và ngon, hí hí (mẹ em thì khéo tay lắm, bà làm cái gì cũng ngon hết luôn á, chẳng đoảng như con gái ). Bột sắn này năm nào mẹ em cũng làm, làm lâu lắm rồi, cứ đến mùa hè, là mẹ làm nhiều lắm, làm để nhà dùng, rồi gửi biếu các cô, dì, chú , bác ở xa mỗi người một ít làm quà, em thề ko nói điêu, ai cũng khen bột sắn mẹ làm, bột sắn quê, làm thủ công, không hóa chất, ko độc hại, tất cả các bước làm (từ chọn sắn, lọc, phơi) đều rất sạch sẽ (vì làm cho nhà dùng nữa mà) và tự nhiên, không dùng đến bất cứ loại máy móc, pha, hay tẩy nào vì làm thủ công mà nên các mẹ yên tâm 100% nguyên chất nhé. Em giới thiệu cho các mẹ biết vì bột sắn có những công dụng vô cùng tuyệt vời (cái này tí em nói sau nhé, tuyệt vời lắm í ạ) . Mọi năm mẹ không rảnh nên chỉ làm đủ cho nhà dùng với biếu các bác thôi, năm nay mẹ không phải đi làm nữa, nên chắc làm nhiều được, mẹ bảo hè này ở nhà túc tắc làm bột sắn cho vui (thiệt là tại mẹ làm bột sắn được nhiều người khen, nên thấy mẹ "mê" làm bột sắn lắm các mẹ ạ ). Đó, cái chuyện của em nó hơi dài dòng cơ mà tóm lại là có mẹ nào "mê bột sắn" giống mẹ em thì ới em câu nhé, năm nay, mẹ ở nhà làm bột sắn, còn em giúp mẹ bán bột sắn (khép kín từ sản xuất đến phân phối luôn nha, ko có trung gian nên giá cả coi như các mẹ được mua tận gốc luôn rồi, thích nhé, hehe)
Em đã lập một trang FB riêng cho Bột sắn dây của nhà em (https://www.facebook.com/pages/Bột-Sắn-Dây-Nguyên-Chất/1072283202785536) , hí hí, có mẹ nào rảnh ghé em chơi nha, bổ ích phết đấy ạ, ở trển em có gom góp tất tần tật mọi thứ em biết được về bột sắn dây cho các mẹ tham khảo nhé:

+ Công dụng tuyệt vời của bột sắn dây: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1072400299440493&id=10722 83202785536 (mẹ nào ko có thời gian đọc em tóm luôn cho nè, sắn dây ngoài có tác dụng chữa và ngăn chặn một số căn bệnh phổ biến thường gặp còn có tác dụng làm đẹp da và tăng kích cỡ vòng 1 cho phụ nữ nghen ( ).

+ Các chế biến các món đơn giản từ bột sắn dây: https://www.facebook.com/pages/Bột-Sắn-Dây-Nguyên-Chất/1072283202785536.

+ Cách chế biến các món chè từ bột sắn dây: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1072530692760787&id=10722 83202785536 (đọc cái này thì mê tít luôn ạ, toàn những món toẹt vời ông mặt dời luôn hè [IMG]http://www.*************/forum/styles/default/xenforo/clear.png[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/styles/default/xenforo/clear.png[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]).

+ Công nghệ chế biến bột sắn dây giả, cái ni em cóp được từ bài báo nè, đọc xong thấy sốc luôn á, các mẹ có time đọc để biết công nghệ nó tinh vi đến đâu và tác hại khôn lường khi sử dụng bột sắn dây giả ra sao nha, khiếp quá đi thôi ( http://giadinh.net.vn/xa-hoi/rung-minh-cong-ngheche-bien-bot-san-day-gia-20130626044519598.htm).

+ Cách thức mua bột sắn nhà em nè
" CÁCH THỨC MUA HÀNG.

- Sản phẩm: Bột sắn dây nguyên chất, được sản xuất theo phương pháp thủ công. Thơm, ngon, tự nhiên, không hóa chất độc hại, không pha trộn và cam kết đảm bảo 100% nguyên chất.

- Trọng lượng hàng tối thiểu: Từ 500 (g) trở lên.

- Giá bán niêm yết: 140K/ 1 kg chưa bao gồm chi phí ship (nguyên chất nhưng giá cam kết rẻ nhất thị trường).

- Phương thức mua hàng:
+ Gọi đặt hàng: 01697.229.123.
+ Sky: thuyduong993.
+ Fb: Bột sắn dây nguyên chất.

- Thanh toán:
+ Khách hàng ở Hà Nội: Thanh toán khi đã nhận được hàng.
+ Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội. Chuyển tiền qua thẻ ngân hàng BIDV sau đó, chúng tôi sẽ có trách nhiệm gửi hàng cho bạn qua bưu điện, thời gian tối đa nhận được hàng sau khi thanh toán: Không quá 5 ngày.
Chuyển tiền qua tài khoản BIDV, chi nhánh Tây Hà Nội: 2601.0000.3186.83.
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thùy Hương.
Xin trân trọng cảm ơn!!!"

Hú hú, các mẹ kiên nhẫn tí xíu nhé, em sắp lải nhải xong đến nơi rồi, em chỉ lưu ý thêm 2 thứ thôi:
+ Thứ nhất, em cam kết sản phẩm y chang tiêu đề, và nói chung em thấy bột sắn dây là một thực phẩm đa năng, tuyệt vời, em nói nhiều rồi, ko nhắc lại nữa...các mẹ không tin em nói có thể mua một ít về dùng thử là biết liền à (em có bán goi trọng lượng tối thiểu là 500 gam tương đương 70K thôi nhé, các mẹ cứ lấy về dùng thử thoải mái, tẹt ga luôn, sài hết thấy ưng thì ủng hộ mẹ con nhà em tiếp nha ).

+ Thứ hai ạ, giá em niêm yết cho mỗi kí lô là 140K, hí hí, đừng có mẹ nào hỏi khó em là răng nói bột sắn nguyên chất mà bán giá rẻ thế à (vì em đã tham khảo giá từ các shop online, siêu thị cho đến các khu chợ lớn rồi, ngoài một số shop online oder 150k/kí, hầu hết đều có giá từ 190, 200K trở lên, có hồi đầu mùa, e ra chợ hỏi, các bác còn hét em 300k lận, mà e chạy té khói luôn à), các mẹ hỏi em câu này là em chịu đứ không biết giải thích thế nào cho các mẹ đâu ạ
, lúc e hỏi mẹ e giá, mẹ em bảo thế thì em cũng ngạc nhiên hỏi lại mẹ y như trên í ạ, mẹ chỉ bảo, "bán thế là đủ lời với công sức mình bỏ ra rồi, với lại chỗ này chỗ kia người ta mua bán trung gian thì cũng phải nhiều hơn chút mới lãi chứ"...đấy, mẹ em nói thế, thì em cũng chỉ biết thế thôi ạ...

Cuối cùng, chúc các mẹ một ngày tuyệt vời ông mặt dời nha, chúc các mẹ dồi dào sức khỏe, luôn luôn tươi trẻ, căng tràn sức sống nha, cảm ơn các mẹ nhiều nhiều vì đã nghe hết câu chuyện của em nhé, yêu các mẹ nhiều lắm hè

Em để lại liên lạc cho mẹ nào muốn dùng bột sắn nhà em ới em nhé: 01697.229.123 moamoa, chụt chụt