Ready White Base Light là một bột kem mang hương vị sữa nhẹ dành cho người ăn kem muốn cảm nhận ít béo mà kem vẫn ngon.Sản phẩm đang được mong đợi này sẽ được Vua Kem bổ sung trong thời gian tới tại tất cả các cửa hàng, giúp các thực khách có cảm nhận tuyệt vời nhất về kem Ý. Sản phẩm này có thể làm cả kem tươi, kem yogurt và kem gelato. Và thêm 1 điều mới lạ là sản phẩm này sẽ sử dụng với cả nước và sữa cùng lúc chứ không giống như các sản phẩm khác là chỉ sử dụng với sữa hoặc nước. Điều này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự cân bằng dõ dệt của tinh hoa ẩm thực Ý.Một thùng carton chứa 10 túi, mỗi túi 1,1 kg.Cách dùng: 440gr bột + 500gr nước + 500gr sữaNGUYÊN LIỆU TRUYỀN THỐNG, CHÍNH HIỆU ITALY.

Nhập khẩu từ Ý, nguyên liệu Rubicone sẽ là giải pháp ưu việt giúp bạn thành công hơn trong sản xuất, kinh doanh kem home-made & bánh Âu cao cấp, cửa hàng đồ nước giải khát, các cửa hàng bán kem đông lạnh, kem slush, máy làm lạnh nước, máy làm kem tươi, máy làm kem cứng, máy làm kem đá tuyết, máy làm kem que...Thành lập từ 1959, sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối gần 200 quốc gia trên thế giới. Rubicone luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến chất lượng, phong vị truyền thống, nhà làm (home-made). Sản phẩm của Rubcicone dễ sử dụng, ổn định và cho chất lượng kem như ý… Với Rubicone, người làm kem, làm đồ nước có thể làm kem chuẩn Ý, làm đồ nước kiểu Tây đúng kiểu Italy dễ dàng, mà không cần phải tốn nhiều công sức, bí quyết. Người làm kem chuẩn Ý mà không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp như ở Italy cũng cho ra những sản phẩm phẩm đầy chất nghệ thuật và ưu việt.Rubicone là thương hiêu dẫn đầu, thành công nhất đáp ứng các xu hướng mới của thị trường mới. Rất nhiều sản phẩm của Rubicone đã tạo nên cơn sốt, là hiện tượng, và luôn là nguyên liệu bán chạy nhất, như Coconut S/A, Base Cesar 100, Yogasoft, Blueberrry, Strawberry…Hiện nay tại Việt Nam, Rubicone là thương hiệu về Việt Nam vào năm 2017, đã nhanh chong chiếm lĩnh được thị trường, người tiêu dùng đã lựa chọn cho những thương hiệu đã về Việt Nam trước đó. Những sản phẩm của Rubicone ở Việt Nam được khách hàng lựa chọn Coconut S/A và Yogasoft như hiện tượng văn hóa lan nhanh cho thị trường Italy và thị trường Việt Nam. Đâu đâu các bạn cũng bắt gặp kem dừa hay kem chua Yogurt thần thánh, đó là niềm tự hòa và sự nỗ lực của các chuyên gia Rubicone và những người làm thị trường trên khắp thế giới để đưa sản phẩm tới gần người tiêu dùng hơn.Năm 2017, Rubicone đã chọn Công ty PAFO làm nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm của mình ở thị trường Việt Nam. Rubicone đã đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam sau khi nghiên cứu các đối thủ về Việt Nam trước đó, cùng PAFO đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn, áp dụng riêng cho thị trường Việt Nam, kèm theo dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của các hệ thống bán hàng Vua kem, Lacatta, Gutato.Từ việc giá cả hợp lý, nguồn hàng ổn định cùng dịch vụ tốt… Rubicone chắc chắn sẽ là Vua ‘nguyên liệu’ góp phần tạo nên sự thành công cao nhất cho người sử dụng.Các bạn có thể mua Bột làm kem nền không vị cho kem gelato, mua bột làm kem nền có vị cho kem tươi, mua bột làm kem yogurt cho cửa hàng chuyên kem chua, mua bột làm kem kem đá tuyết Drink Dispenser và Slush machine, thậm chí mau cac loại hương liệu cho cửa hàng bánh, cửa hàng đồ đá xay, smoothie trên toàn quốc.Đặc điểm của bột Ready White Base Light.

Rubicone Ready White Base Light với định lượng đã được tính toán rất kỹ của các chuyên gia Italy làm trong nhà máy của Rubicone, người sử dụng chỉ việc bỏ nguyên liệu pha cùng nước và sữa và trộn đều bằng máy đánh bột rồi cho vào máy làm kem tươi như hiệu Taycool, là người dùng đã có được những ly kem tươi tuyệt vời.Rubicone là thương hiệu kem Ý hàng đầu tại Italy, có những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại nguyên liệu làm kem của Ý Gelato soft, Gelato pro và Gelato sobert. Sản phẩm của Rubicone hiện được phân phối trên hàng 100 nước trên thế giới.Cách sử dụng bột làm kem Ready White Base Light

Bột làm kem Ready White Bse Light dòng bột làm kem tươi chỉ cần pha 440g bột với 0,5 lít sữa tươi và 0,5 lit nước, dùng máy đánh bột trộn đều hỗn hợp và cho vào máy là bạn đã có một mẻ kem nền thành phẩm vô cùng ngon. Nhưng để đạt được tinh hoa của kem Ý, bạn hãy kết hợp với những hương liệu thơm ngon của Rubicone vào hỗn hợp trước khi dùng máy đánh bột để các nguyên liệu được trộn đều nhé, hoặc bạn cũng có thể sử dụng kết hợp các dạng topping, siro để trang trí phía trên cũng rất được thực khách yêu thích.Cách bảo quản bột làm kem :

Việc bảo quản bột làm kem Ready White Base Light, các chuyên gia Rubicone khuyên người sử dụng nên để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Mỗi lần pha nên sử dụng hết cả túi, nếu không hết người sử dụng nên dùng kẹp làm kín phần cắt lại, học cho vào nơi mát ở nhiệu độ thấp hơn nhiệt độ thường. Nếu để không khí vào những sản phẩm chưa đùn hết có thể dẫn đến hiện tượng bón cục, đóng cóc, hoặc có mùi hôi.Không nên để bột tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc nơi ẩm thấp.