Bột làm bánh trộn sẵn Home Baking - Ai cũng có thể làm bánh!!!

    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    VỚI BỘT LÀM BÁNH TRỘN SẴN HOME BAKING AI CŨNG CÓ THỂ LÀM BÁNH!!!

    MUA TỪ HỘP THỨ 7 TRỞ LÊN NHẬN THẺ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT GIẢM 5% GIÁ THÀNH MỖI SẢN PHẨM CHO NHỮNG LẦN MUA KẾ TIẾP.


    Bảng báo giá: (áp dụng từ ngày 31/3)
    - Bột bánh gato: 52k.
    - Nho, chuối, carot và muffin socola: 45k.
    - Vani và cupcake socola: 50k.
    - Vỏ bánh su kem: 25k.

    Liên hệ ngay 01665.127.959 để mua hàng nhé!

    Hoặc qua Làng bún Phú Đô, gần SVĐ Mỹ Đình (tới cổng làng thì alo mình ra đón nhé) để xem hàng trực tiếp.
    Nhận ship tận nhà tại Hà Nội 10->30k tùy theo khu vực.

    Các mẹ ở xa chuyển khoản vào tài khoản: (bao gồm tiền bột và phí xe vận chuyển)
    * Chủ tài khoản: Bùi Thị Thúy.
    * Số tài khoản: 8703205007077.
    * Chi nhánh Agribank huyện Trấn Yên - Yên Bái.


    Bột làm bánh trộn sẵn để các bạn gái có thể tự làm bánh tại nhà và dành cho các đấng mày râu có thể trổ tài bếp núc, làm tặng bạn gái, vợ mình, mẹ mình những chiếc bánh thật xinh đẹp.

    Với các vị nho, chuối, socola, vani hay bánh su kem cho các bạn lựa chọn. Tặng kèm thêm khuôn giấy cho mỗi hộp.

    Chỉ cần nhà bạn có lò nướng, lò vi sóng có chế độ nướng, nồi đa năng và kể cả là nồi cơm điện là đều có thể làm được bánh nhé!

    Cách làm bánh gato với Bột làm bánh gato trộn sẵn Home Baking. 1 hộp làm được 2 cốt gato nhé. Khuôn bánh chính là vỏ hộp luôn. Thật tiện lợi phải ko?
    * Nguyên liệu:
    1. Bột Home Baking Gateaux: 1 hộp
    2. Bơ lỏng hoặc dầu ăn : 30gram
    3. Trứng gà: 4 quả
    4. Nước: 25 gram
    * Cách làm:
    1. Bật sẵn lò để nhiệt 180 – 190 độ.
    2. Cho bột, trứng, nước vào âu trộn.
    3. Trộn bằng máy trộn (máy đánh trứng) ở tốc độ chậm khoảng 1 phút, cho hỗn hợp ngấm đều nước.
    4. Trộn tiếp ở tốc độ nhanh nhất khoảng 6 – 7 phút tạo cho hỗn hợp bông và trắng xốp.
    5. Lại trộn ở tốc độ chậm khoảng 1 phút rồi cho bơ lỏng hoặc dầu ăn trộn tiếp 15 giây.
    6. Đổ hỗn hợp vào 2 khuôn giấy là 2 phần của vỏ hộp đặt trong khay nướng. Chỉ đổ 2/3 thể tích.
    7. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 – 190 độ C khoảng 20 – 25 phút đến khi mặt bánh có màu vàng sậm. Cắm que nhỏ vào giữa bánh, que khô, không dính ướt là bánh chín.
    8. Cho khuôn để nguội và để bánh ở điều kiện thường.
    Bạn có thể trang trí bánh bằng cách phủ kem, topping, rắc phôi lúa mì Wheat Germ 100, hoa quả...

    Cách làm cupcake và muffin vô cùng đơn giản: Các mẹ trộn bột này với trứng, nước, dầu ăn sau đó đổ vào khuôn được tặng kèm theo. Sau đó cho vào lò vi sóng hoặc lò nướng hoặc nồi đa năng để 20p là có ngay mẻ bánh thơm ngon giống y hệt như ngoài hình.

    Làm bánh bằng nồi cơm điện thì cách làm hơi khác một chút nhé:
    * Nguyên liệu:
    - Bột làm bánh trộn sẵn vị bất kỳ.
    - 2 quả trứng gà.
    - 1/3 bát con dầu ăn.
    - 2 thìa nước.
    Thêm 1 thìa bơ đun lỏng hoặc ko cần tùy các bạn
    - Dụng cụ : bát, thìa.
    Bước 1: Đun 1 thìa bơ (bước này có thể có, có thể ko - tùy sở thích các bạn thích ăn ngậy hay ko)
    Bước 2: Đổ bơ lỏng vào bát ô tô, thêm 2 thìa dầu ăn.
    Bước 3: Đập 2 quả trứng vảo tô.
    Bước 4: Khuấy đều hỗn hợp bơ, trứng, dầu ăn.
    Bước 5 : Đổ bột vào hỗn hợp sau đó khuấy bột cho hỗn hợp mịn rồi cho thêm 2 thìa nước.
    Bước 6: Đổ 1/3 bát con dầu ăn vào tráng nồi.
    Bước 7: Đổ bột vào nồi.
    Bước 8: Bấm nồi 1 lần -> sau đó bấm lần 2.
    Bước 9: Lật bánh (úp ra đĩa sau đó cho lại vào nồi) -> bật nồi lần 3.

    Ngoài ra, các mẹ có thể tự tay trang trí những chiếc bánh của mình thêm xinh bằng cốm dinh dưỡng, kẹo dẻo, kem tươi...

    Các mẹ có thể xem hướng dẫn làm bánh tại đây:
    http://www.youtube.com/watch?v=4pGd3...ature=youtu.be

    Đây là một số kinh nghiệm rút ra từ thói quen "nghiện ngập" bánh trái làm từ bột trộn sẵn Home Baking của em. Và cả kinh nghiệm của khách hàng nữa
    - Với lò nướng nhiệt độ là 180 - 190 độ C. Với nồi nướng là 150 độ.
    - Với những bạn sử dụng nồi cơm điện để làm bánh cần chú ý: ko nên bật nồi quá nhiều lần. Chỉ bật 3 lần là bánh đủ chín. Bật quá nhiều lần làm bánh khô.
    - Thời gian để bánh chín tùy thuộc vào nhiệt độ. Mọi người cần chú ý quan sát bánh một chút, tránh tình trạng cứ cho bánh vào lò mà ko để ý, hoặc đặt quá nhiều thời gian làm bánh cháy.
    - Chú ý lượng nước. Cho 2 thìa nước là hơi khô. Cho quá nhiều nước làm bánh bị ướt. Trên bề mặt có thể đã cháy xèm nhưng trong lòng bánh vẫn chưa chín hẳn.
    - Cho nho vào bột vị vani sẽ thơm và mềm hơn cho vào bột vị nho. :d
    - Sử dụng sữa và nước cốt dừa làm bánh ngon hơn. Tránh cảm giác ngấy nữa.
    - Nên trộn bột đều tay và trộn theo một chiều để khi nướng, bánh nở đẹp và mịn.
    - Cho trứng vào bột vị nho (ko cho thêm nho) ra bánh rất giống bánh trứng. Ăn mềm cực ý. Bạn nào có ý định làm bánh gato vị trứng có thể tham khảo cách nè nhé.
    - Bột bánh su, ko nên trộn quá ướt. Ko tạo hình được.
    Các mẹ bổ sung hộ E nhé. :d


    Bột làm bánh trộn sẵn của Công ty Bột mì Tiến Hưng - Công ty bột mì có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất miền Bắc.

    Hiện nay, Công ty Bột mì Tiến Hưng chuyên cung cấp bột mì cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Orion, Omachi, Hảo Hảo...

    BỘT LÀM BÁNH TRỘN SẴN HOME BAKING - SỰ LỰA CHỌN YÊU THÍCH CỦA CÁC CHỊ, CÁC BÀ, CÁC MẸ.

    BỘT LÀM BÁNH TRỘN SẴN HOME BAKING - AI CŨNG CÓ THỂ LÀM BÁNH.

    - Bột bánh gato: 52k/hộp.



    - Nho, chuối, carot và muffin socola: 45k.



    - Vani và cupcake socola: 50k.



    - Vỏ bánh su kem: 25k.



    Hình ảnh thật khách nhà em làm bánh rồi chụp ảnh nhé.

    Làm cupcake và muffin như bình thường nhé.




    Sáng tạo thành bánh gato dễ thương này.



    Còn đây là bánh su kem nhé.



    Chỉnh sửa lần cuối bởi thuybon; 03/04/2012 vào lúc 08:35 PM.
    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    upppppppppppppppppppppppppppp

    Chỉnh sửa lần cuối bởi thuybon; 03/04/2012 vào lúc 08:37 PM.
    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    upppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    uppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    upppppppppppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Các vị đã về đầy đủ nhé các mẹ.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Các mẹ vào xem hàng đi ạ. Hấp dẫn cực kỳ ý.

    iframe: approve:
    • 2,084 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Chúc bạn đắt hàng nhé , mình vừa gọi cho bạn đặt hàng đó , nếu bột này làm bánh mà ok chắc mình sẽ mua thường xuyên hơn .

    iframe: approve:
    • 59 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    up giùm mẹ nó, mình làm bánh này rồi, ngon lắm.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO