Chào các mẹ, các chị, em chuyên bán bột thạch găng (thạch xanh)


Mùa hè đến món thạch găng ko thể ko nhắc tới. Kính mời quý vị mua BỘT LÁ GĂNG nhà em đi ạ !
Thạch găng rất lành, tốt cho tất cả mọi người, từ bà mẹ sau sinh, phụ nữ có thai, trẻ em, người cao tuổi. Mọi người đều có thể sử dụng thạch găng thay thế các món giải khát khác.

CÂY GĂNG MỌC ĐỒI NÚI HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, chỉ cần hái lá tươi về phơi khô và nghiền mịn thành bột. Các công đoạn hoàn toàn thủ công, không có bất cứ hóa chất bảo quản nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bà mẹ mang thai, sau sinh, trẻ em đều sử dụng một cách bình thường !!!!


BÁN LẺ - BÁN BUÔN BỘT GĂNG, LÁ GĂNG KHÔ, TÚI LỌC

Rất mong sự ủng hộ của các chị trên diễn đàn, ai đi qua ko mua cố gắng ủn lên cho em với nhé cho bài đỡ trôi. Em xin cảm ơn ạ!

Ai đã từng ăn chắc chắn sẽ biết món ăn mát này, em cũng xin post ít hình ảnh lên cho chị nào chưa ăn chưa thấy nhé, và cả hướng dẫn cách chế biến luôn nhé cho các mẹ các chị dễ hình dung nhé.


Nguồn gốc Xuất xứ: Ở khu Ba Vì suối Hai- Vĩnh Phúc. Tuyệt đối ko liên quan đến China.

Địa chỉ: Số 104 Thái Thịnh (đối diện sn61), HN (giờ hành chính 8h-5h30 và sáng thứ 7),
Sđt: 0974. 371. 102 (zalo, sms)

Yahoo: hoameo_mgb
Skyper: khangbong1

Giá bán lẻ : 120.000Đ/kg.
Mua số lượng nhiều vui lòng liên hệ có giá tốt nhất

Túi lọc bột găng: 20k/chiếc
Sương sáo đen Thuận Phát: 20k/gói 50gr
Bột rau câu con cá dẻo: 75k/hộp 12 gói.

BÁN BUÔN - BÁN LẺ


Fb: https://www.facebook.com/nguoiconxaxu211

Mời các chị, các mẹ Like Fanpage của em để thường xuyên được cập nhật tin tức hàng cũng như giá cả nhé:
https://goo.gl/iQXmCq <Link rút gọn>


Túi lọc: 20k






Nhà em có ship toàn quốc nhé, có thể CPN, gửi bưu điện hoặc gửi ô tô khách.

Hình ảnh lá găng khô:


















Lá thạch găng được hái tươi, rửa sạch sẽ, phơi khô không chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Lá găng đã nghiền ra thành bột








Thành phẩm sau khi chế biến (THẠCH GĂNG)



































Công thức chế biến thạch găng:




Chú ý: Thạch găng chỉ tương thích với nước đun sôi để nguội, ko tương thích với nước đóng bình. Vì vậy cả nhà lưu ý giúp em!

Chế biến thạch găng từ Lá:
Cho 50gr Lá vào chậu nước rửa thật sạch, sau đó vớt ra rổ (tốt nhất là rổ tre nhé). Sau đó đong sẵn khoảng 2,2 Lít nước (đun sôi để nguội)
Bước tiếp: Đặt 1 cái chậu ở dưới rổ tre. Cứ thế Xát lá găng xuống mặt rổ tre thật mạnh, vừa xát vừa cho chút nước vào. Lá càng nát nhựa xuống càng nhiều.
Sau đó dùng một miếng vải hoặc túi lọc, lọc lại phần nước bên dưới.
Để phần nước đã lọc vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2h thạch đông.

Lúc này chuẩn bị sẵn nước đường để chén thoai !!

Em bán cả bột sương sáo (thạch đen) nữa các mẹ nhé. Bán lẻ 20.000đ/ 1 gói 50g, mua 10 gói em freeship hoặc mua cùng thạch găng em cũng fs, mua lẻ phải tính ship ít nhất 10k ạ. Call để có giá bán buôn rẻ nhất.

1 gói bột sương sáo 50g:




Bột rau câu con cá dẻo: 75k/hộp 12 gói


Công thức cũng chỉ mất 15-20p sẽ có một nồi thạch đen cho ngày hè mát mẻ

CT làm thạch đen
1 gói bột thạch đen + 900ml nước + 50g đường trắng
Chuẩn bị 1 xong 2lit trở lên, đong 900ml nc, đổ 400ml vào xoong, 500ml cho vào bát cùng bột sương sáo và đường.

B1. Tỷ lệ pha: 500ml nước + 50g thạch đen + 50g đường
B2. Dùng muỗng khuấy đều để khoảng 15p
B3. Đổ hỗn hợp vào xong nước (đã có 400ml trong đó)
Đặt lên bếp vừa lửa, khuấy đều tay
Giai đoạn chín sẽ thay đổi như sau: Từ dạng lỏng, hỗn hợp sẽ dần sánh, nặng tay, có vẻ như bị óc trâu, ko mịn màng. Cứ tiếp tục khuấy đều khoảng vài phút, hỗn hợp sẽ mịn màng trở lại. Khi thấy thạch mịn rồi tiếp tục khuấy khoảng 2phut.
Tắt bếp đổ ra khuôn. Thạch nhanh đông nên thao tác cần phải nhanh
Pha nước đường: nước đun sôi để nguội và đường nâu vừa miệng. Thả vài bông hoa nhài cho thơm.
Thạch khi nguội sẽ đông, cắt hạt lựu