Mẹ em làm bột hoàng thanh nhiều năm nay rồi ạ, nên chất lượng hàng mọi người cứ yên tâm. Vì nhà em tự làm nên đảm bảo vệ sinh. Củ hoàng thanh là nhà em tự trồng rồi làm bột nên đảm bảo là hàng tốt ạ (em ở Hải Hậu, Nam Định đất quê em trồng hoàng thanh là chuẩn nhất đấy ạ).
Công dụng của bột:
1) Dùng để nấu cùng bột hoặc cháo xay cho trẻ em ăn rất mát, rất ngon và dễ ăn.
2) Thanh nhiệt cơ thể:
Trong những ngày hè nắng nóng, uống hỗn hợp bột hoàng thanh đem pha với nước lọc, đường, chanh có tác dụng làm mát cơ thể rất tốt.
3) Chống táo bón, chống nhiệt miệng, vì vậy tốt cho cả trẻ em và người lớn.
4) Bột hoàng thanh có rất nhiều khoáng chất và dinh dưỡng giúp chống lại oxy hóa và loãng xương.
5) Có tác dụng nhuận tràng, rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa.
6) Giải độc cho người say:
Hỗn hợp bột hoàng thanh đem pha với nước lọc, đường, chanh ( càng chua càng tốt). Uống sau khi say. nghỉ 15 phút đảm bảo khỏe ngay.
7) Có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, bệnh thận.
8) Bột rễ có tác dụng chữa được giun kim ở trẻ nhỏ.
9) Chè bột hoàng thanh
Bột hoàng thanh hòa vào nước cho tan. Bắc 1 nồi nước sôi lên, nước sôi cho nước bột vào từ từ, khuấy đều tay, vặn nhỏ lửa cho khỏi vón cục.
Đậu xanh lấy hết vỏ, hấp chín. Cho đường vào nồi bột, khuấy tan cho đậu xanh hấp vào, tắt bếp. Cho sẳn ra chén, có thể ăn nóng hoặc cho vào tủ lạnh để ăn mát.
Bột hoàng thanh : 250k/ 0,5kg 480k/1kg.
Bột nhà em làm trắng, thơm vì lúc làm lọc kĩ mà phơi được nắng nên bột tinh mà bông lắm ạ.Một kg bột có nấu rất nhiều lần, ăn ra lắm ạ không hao. Các chị đặt mua ăn không ưng em gửi lại tiền ạ.
Các chị mua hàng inbox cho em hoặc alo em sđt: 01668025823 or 0945114892!
Bài viết tương tự: