Dear các bạn,

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên các chị em lại phải bỏ ra số tiền không nhỏ để dưỡng da, tắm trắng từ các sản phẩm làm đẹp đắt tiền hoặc không an toàn rao bán trên mạng. Dựa trên kinh nghiệm làm đẹp của bản thân, mình muốn chia sẻ với các bạn phương pháp dưỡng da an toàn, ít tốn kém nhưng lại hiệu quả nếu sử dụng kiên trì. Nếu các bạn đã từng đi chăm sóc da tại spa, bạn sẽ được nhân viên spa đắp các loại mặt nạ từ bột đậu xanh, đậu đỏ, yến mạch,... đủ các loại khác nữa. Tại sao ta phải bỏ số tiền không nhỏ để đến spa mà không tự làm đẹp cho mình hằng ngày bằng các loại đậu này.
- Trắng da, trị mụn, se khít lỗ chân lông từ bột đậu đỏ trộn với sữa tươi không đường (hoặc sữa chua không đường), thêm ít mật ong. Tắm và đắp mặt nạ tuần 3 lần, sau khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được.

Bột đậu đỏ, đậu xanh xay mịn, giá bán lẻ 200g là 25K , giá sỉ 1kg : 100K.

Các bạn có nhu cầu có thể liên hệ đặt hàng, mình sẽ giao hàng miễn phí khu vực Thủ Đức, tính phí giao hàng các khu vực khác.

Ngoài công dụng làm đẹp kể trên, bột các loại đậu là nguồn protein thực vật rất tốt cho các bạn có nhu cầu tăng cân hoặc giảm cân. Các bạn có thể kham khảo tỉ lệ các loại đậu để làm bột ngũ cốc dinh dưỡng trên các trang mạng. Mỗi người sẽ chia sẻ tỉ lệ khác nhau nhưng nhìn chung gồm 5 loại đậu sau: đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh, đậu nành, mè đen. Nếu bạn nào có nhu cầu đặt hàng ngũ cốc để uống gồm 5 loại đậu này có thể liên hệ mình. Lượng đặt hàng tối thiểu 500G.