Hút thuốc lá và sức khỏe

Các hóa chất chính trong thuốc lá là nicotine xyanua mà khi dùng có thể cung cấp một số lượng lớn là letal cho cơ thể. Khi hút thuốc, các hóa chất này được phát hành trong quantites nhỏ và không đủ để giết chết bạn ngay lập tức. Những ảnh hưởng của hút thuốc dần dần trong một khoảng thời gian dài. Vấn đề sức khỏe như bệnh tim, đột quỵ, bệnh khí thũng, và nhiều loại ung thư - bao gồm ung thư phổi, họng, dạ dày, và ung thư bàng quang. Những người hút thuốc cũng có nguy cơ gia tăng các bệnh nhiễm trùng như viêm phế quản và viêm phổi là một số trong những vấn đề lớn gây ra bởi hút thuốc trong thời gian dài.

Absonutrix Anit - Smorking Nicotin Free Patches ( những miếng dán rời chống nicotin) có thể giúp bạn từ bỏ thói quen hút thuốc. Bản vá này có tất cả các thành phần tự nhiên để giúp bạn thoát của thói quen hút thuốc. Các thành phần tự nhiên giúp bạn bỏ hút thuốc lá mà không có bất kỳ tác dụng phụ hoặc triệu chứng cai nào.
- cây linh thảo
Cỏ ba lá là chi Medicago Sativa. Đây là một loại thảo dược perinneal rậm rạp với những bông hoa nhỏ màu tím. Thân, lá, và hạt giống đã nảy mầm được sử dụng cho nhiều điều kiện sức khỏe. Ngọt ngào, loại thảo dược này được sử dụng để giải độc các tế bào mô. Nó là một thuốc lợi tiểu, kiểm soát chảy máu do vitamin K và cũng được sử dụng để giảm cholesterol. Thảo mộc này được sử dụng để điều trị . Ngoài ra do tính chất alkalid của nó giúp làm sạch và giải độc tế bào và mô.
- echinacea
Echinacea là một loại thảo dược còn được gọi là hoa hình nón Mỹ và tím hoa hình nón. Một số loài cây echinacea được sử dụng để làm thuốc từ lá, hoa…Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm root.Several với động vật cho thấy echinacea có chứa hoạt chất tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch, giảm đau, giảm viêm, và có nội tiết tố, kháng virus, và có hiệu lực chống oxy hóa (đại học Maryland)
- rễ cam thảo
Hầu hết cam thảo được trồng ở Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, và Châu Á. Cam thảo có chứa một hợp chất gọi là glycyrrhizin. Gốc của loại thảo dược này được sử dụng để điều trị bệnh như nhiễm siêu vi, viêm họng, viêm loét dạ dày, viêm phế quản.
- Golu kola
Là một loại thảo mộc phát triển trong một số khu vực của himalaya. Chiết xuất thảo mộc này được khuyến khích cho các rối loạn thần kinh, động kinh, lão suy và lão hóa sớm. Như một loại thuốc bổ não, nó được cho là hỗ trợ trí thông minh và trí nhớ. Nó tăng cường tuyến thượng thận và làm sạch các tạp chất trong máu để điều trị da. Nó được cho là chống lại căng thẳng và trầm cảm, tăng ham muốn tình dục và cải thiện phản xạ Hops nắp hộp sọ yến mạch

Cách sử dụng miếng dán chống hút thuốc

-Chọn một vùng da sạch, khô, không có lông để dán các miếng dán này.
-Mỗi họp chứa 5 vĩ, mỗi vĩ có 6 miếng dán rời. Sử dụng mỗi ngày và thường dán phần trên cánh tay, vai. Giữ cố định miếng dán tại chỗ trong 24 giờ
-Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Điều này sẽ giúp đẩy độc tố ra khỏi cơ thể của và thay thế chất lỏng cần thiết
-Kết hợp miếng dán bỏ thuốc lá với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để đạt được lhiệu quả tối đa.
-Chúng tôi đề nghị bạn thực hiện miếng dán bỏ hút thuốc lá ít nhất là 120 ngày hoặc cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của bạn mới.
- Chống chỉ định
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm này. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình bổ sung và thay thế nào. Không sử dụng nếu có thai, cho con bú hoặc nhạy cảm với i-ốt. Trong trường hợp người dùng có thể có những biểu hiện về da hoặc dị ứng kết dính, hãy ngừng sử dụng ngay và kịp thời đưa đi bác sĩ hướng dẫn lại. Sử dụng cho người lớn. Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi .


Chú ý : Sau khi đặt hàng hai ngày có hàng trực tiếp từ Mỹ về.