Bộ 3 sản phẩm dược thảo giải độc gan & hệ tiêu hoá trong 15 ngày - THISILYN HERBAL CLEANSING
Giá bán: 820.000 đồng/bộ
Sản xuất & nhập khẩu từ Mỹ
Detox giúp thanh lọc cơ thể khỏi các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong ruột, máu, phổi, thận, gan và da. Những chất độc này có thể có nguồn gốc từ thức ăn, đồ uống hàng ngày, rượu, thuốc lá, chất kích thích, đồ trang điểm, stress, và khi chúng vượt quá mức cho phép, cơ thể rơi vào trạng thái khó chịu, mệt mỏi, thừa cân.
Bộ sản phẩm THISILYN HERBAL CLEANSING bao gồm 3 công thức với thành phần khoáng chất chứa Magnesium hydroxide - làm sạch ruột nhanh chóng
bằng cách tạo cân bằng nước, chất nhờn ở dạ dày. Hổ trợ làm sạch gan, giải độc gan, tăng cường chức năng gan.

Cách sử dụng:
- Chai I (Phase I): Giải độc toàn thân: uống 1 viên vào buổi sáng và 1 viên vào buổi tối trong 15 ngày.
- Chai II (Phase II - 6-Fiber Blend): uống 3 viên vào buổi sáng và 3 viên vào buổi tối trong 15 ngày. Uống với 240 ml nước.
- Chai III (Phase III): Uống 3 viên vào giờ đi ngủ trong 8 ngày, sau đó giảm xuống còn 2 viên vào giờ đi ngủ thêm 7 ngày. Uống với 240 ml nước.
- Để có kết quả tốt nhất, sử dụng cả ba chai cùng ngày. Uống nhiều nước trong quá trình giải độc.

Chú ý:
- Sản phẩm này không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
- Không sử dụng sản phẩm này nếu đang mang thai, cho con bú, hoặc có ý định mang thai, dị ứng với cây của họ Asteraceae / Compositae / Daisy, tắc nghẽn ống dẫn mật, bị sỏi mật, tắc ruột hoặc viêm.
- Không sử dụng quá liều quy định hoặc quá thời gian quy định.
- Không sử dụng khi có đau bụng, buồn nôn hoặc nôn.
- Nếu có bất kỳ dấu hiệu xấu xảy ra phải ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức.
- Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, bất kỳ bệnh đường tiêu hóa nào hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khoẻ của bạn trước khi sử dụng.
- Tham khảo với chuyên gia y tế nếu bạn nhận thấy có thay đổi đột ngột trong ruột kéo dài hơn 2 tuần. Chảy máu trực tràng hoặc không cử động ruột sau khi sử dụng sản phẩm cho biết tình trạng nghiêm trọng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.
- Uống không đủ nước có thể gây nghẹn. Không dùng sản phẩm này nếu bạn gặp khó khăn khi nuốt.
- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Mình sống ở bang Illinois. Mình cam kết chỉ bán các mặt hàng chất lượng mua từ Mỹ về. Nhận mua hàng giùm. Hàng gửi thẳng về địa chỉ bạn yêu cầu.

https://www.facebook.com/NhapHangTuUSA/