Bộ nấm trồng tại nhà của Tôi Yêu Nấm Việt đã có tại tp Hồ Chí Minh

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,

  eNẤM xin trân trọng giới thiệu sản phẩm "Bộ trồng nấm tại nhà", một sản phẩm trang trí và giải trí mới cho gia đình, giới văn phòng, các bà mẹ có con nhỏ độ tuổi mẫu giáo và tiểu học và các bạn trẻ.


  Sản phẩm dễ trồng và đem lại niềm vui thích – thú vui làm vườn vì nhìn thấy cây nấm lớn hàng giờ trước mắt. Đáp ứng ko chỉ nhu cầu về giải trí mà còn về thực phẩm khi nấm tự tay mình trồng ra sạch và an toàn tuyệt đối.

  - Vòng đời sp: trong vòng 3-4 tháng thu hái đến 10 lứa nấm cho sản lượng lên đến gần 1kg nấm tươi.
  - Một bộ bao gồm 1 bịch trồng nấm nằm trong hộp cartoon, 1 chai xịt phun sương, tờ rơi hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn sử dụng in trên bao bì.


  Nấm Ngô có tên khoa học là Pleurotus citrinopileatus, là nguồn các chất chống oxy hóa (chất chống oxy hóa có tác dụng phòng bệnh, chống lão hoá và tăng cường sức đề kháng), giảm lượng đường trong máu (ở những người bị bệnh tiểu đường), giảm mỡ máu, giảm cholesterol.

  Để đặt hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên hệ với Lê, 0983 67 1984 hoặc ghé shop của eNẤM tại nhà 7, đường số 4, Cư Xá Đô Thành, phường 4 quận 3 nha các mẹ!  iframe: approve:
  • 209 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Không thấy giá bán gì hết à

  iframe: approve:
  • 2,439 Bài viết

  • 210 Được cảm ơn

  #3
  tuyệt cú mèo, chúc đắt hàng.

  hay quá,

  dảnh ghé qua nhà mình chơi nhé. thank

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Chào mọi người,
  Hiện nay thực phẩm không an toàn đang tràn lan ngoài chợ, đặc biệt là nấm và rau. Từ lúc nghe tin nấm mua ở một số chợ không có hạn sử dụng và bảo quản bằng hóa chất, em không dám mua nấm ngoài chợ luôn, và em chuyển sang trồng nấm tại nhà. Rất dễ, chỉ cần mua phôi nấm về, xịt nước ngày 2-3 lần, sau 7-10 ngày thì thu hoạch nấm. Nấm nhà mình trồng nên an tâm là không phân không thuốc và không chất bảo quản.hihi
  Mời mọi người ghé thăm và ủng hộ em nhé. SĐT: 01649550314 (Hằng)
  https://www.facebook.com/namtrongtainha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO