Các bà các mẹ ngày xưa rất cất công để hái những trái bồ kết, sau đó thì đem nướng, rồi lại mang đi nấu, dùng nước để gội đầu, không cần dùng bất cứ loại dầu gội nào mà mái tóc vẫn rất mượt mà, ít gãy rụng
Thời đại công nghiệp hiện đại, con người quay cuồng vào cuộc sống bộn bề, không còn thời gian để chăm lo cho mái tóc của mình nữa, sử dụng ngày càng nhiều các loại dầu gội, gây nên tình trạng tóc gãy rụng, hóa chất thấm dần vào bên trong cơ thể.






Chính vì sự bất tiện như thế này, chúng tôi đã mày mò nghiên cứu, tìm hiểu và làm nên sản phẩm BỒ KẾT GỘI ĐẦU dạng TÚI LỌC như thế này để giúp cho các chị em vừa có thời gian làm việc, chăm sóc gia đình vừa có thời gian làm đẹp cho mái tóc của mình. Tiện dụng cho chị em mang đi bất cứ nơi đâu.





Giá sỉ: 80.000đ/gói(20 túi lọc), 20 gói cho 1 lần order
Thành phần: Bồ kết, xả, hương nhu, chanh, vỏ bưởi,....
Cách sử dụng cực đơn giản nhé
1. Lấy 1 túi lọc bồ kết cho vào thau, cho khoảng 1lít nước sôi vào, để vài phút cho bồ kết ra tinh chất (y như bạn pha trà túi lọc ấy)
2. Đề nguội hẳn hoặc ấm, dùng tay bóp túi lọc cho ra hết tinh chất, có thể pha thêm ít nước mát vào để gội, xoa xoa, cào chân tóc và mát xa da đầu...
3. Xã lại bằng nước bình thường
4. Để tóc khô tự nhiên hoặc sấy ở nhiệt độ nhẹ
Lưu ý: Nhắm mắt khi gội, tránh để nước vào mắt sẽ rất cay và khó chịu
Trong tuần đầu sử dụng bạn sẽ thấy tóc bết dính, vì tóc đã quen với dầu gội và các hóa chất làm sạch, nhưng sau 1 tuần bạn sẽ thấy tóc quen dần và mượt mà hơn.