Bơ Booth là giống bơ được trồng để xuất khẩu nên còn khá lạ với người tiêu dùng Việt. Bơ có hàm lượng chất béo cao nhất trong tất cả các loại bơ, đạt tới 15% (các loại bơ thông thường tỷ lệ chất béo vào khoảng 5-dưới 10%). Thịt bơ vàng sẫm, thơm dẻo béo, ít xơ, hạt nhỏ, ít dập nát. Thời gian bảo quản 5-7 ngày, vỏ dày. Khi chín vẫn vỏ giữ nguyên màu xanh, thịt bơ chắc không mềm nhũn.
Để được thưởng thức loại bơ đặc biệt này, các mẹ vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0901 39 54 68 để được tư vấn nhé! Bơ nhà em trồng nên các mẹ yên tâm nhé!
Em freeship cho đơn hàng từ 350.000 trở lên (khu vực quận Tân Phú, Tân Bình). Các khu vực còn lại vui lòng ĐT để được biết cụ thể nha.