Bộ 2 sữa bột cho người lớn ABBOTT Ensure Gold 400g

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 666,000đ
  Số điện thoại: O966O28491
  Địa chỉ: Toàn Quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  Link mua hàng: Bộ 2 sữa bột cho người lớn ABBOTT Ensure Gold 400g | Lazada.vn

  Giới thiệu sản phẩm Bộ 2 sữa bột cho người lớn ABBOTT Ensure Gold 400g  ABBOTT Ensure Gold khi pha với với nước sẽ được một thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dùng thay thế bữa ăn, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày. Sữa thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, ABBOTT Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp, có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.
  CÁCH DÙNG: 6 thìa sữa pha với 195ml nước chín nguội.
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  Tác dụng chính
  - Hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.
  - Cholin và Acid Oleic giúp hỗ trợ trí nhớ và hoạt động của hệ thần kinh.
  - Ensure Gold chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp lý tưởng với Inulin* (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép – Beneo™ Synergy 1. Y học đã chứng minh Beneo™Synergy 1** giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.
  - Ensure Gold đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

  Cẩn trọng
  Không pha Ensure Gold với nước nóng hoặc nước sôi.

  Bảo quản
  Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh. Khi đã mở phải sử dụng trong vòng 3 tuần. Ensure Gold đã pha phải dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.


  Link mua hàng: Bộ 2 sữa bột cho người lớn ABBOTT Ensure Gold 400g | Lazada.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tothichcau1210; 20/11/2017 vào lúc 02:52 PM.
  iframe: approve:
  • 3,673 Bài viết

  • 152 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO