Bios Life SLim sản phẩm giảm cân USA có cam kết

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bios Life SLimLà một sản phẩm mang tính cách mạng đốt chất béo, là một sự đột phá khoa học đầu tiên trong việc giảm chất béo trong hơn 30 năm.Sản phẩm gồm các thành phần tự nhiên, công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ.

  Số lượng: 60 gói/sản phẩm
  Giá sản phẩm: 2.550.000 đ/ SẢN PHẨM
  Liên hệ: 0972 690 612 or 0902 55 72 73
  Sự khác biệt

  * Bios Life SLim giảm cân hiệu quả, đốt mỡ những nơi cần đốt, khác một số sản phẩm đốt mỡ khác sẽ làm giảm vòng 1 và 3.
  * Bios Life SLim giảm cân an toàn, không kiêng ăn, khác với một số sản phẩm thay thế bữa ăn chứ không đốt mỡ. Dùng sản phẩm chúng ta vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân.

  Sản phẩm được đăng trong cuốn PDR – từ diển tân dược thế giới , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.

  Cam kết: trước khi dùng sản phẩm khách hàng sẽ được cân đo trọng lượng và lưu lại, sau 60 ngày nếu kết quả vẫn như cũ thì công ty sẽ hoàn lại tiền 100%( dù sản phẩm đã hết). Đặc biệt là khách hàng vẫn ăn uống bình thường, không cần nhịn ăn.
  [IMG]http://images.********/2013/0128/sanphamunicity_slim%281%29.jpg[/IMG]
  Cách dùng:
  - Uống 2 lần/ngày để có kết quả tốt nhất, uống 10 đến 15 phút trước bữa ăn chính của bạn. Trộn mỗi gói với 250ml nước, nước trái cây, sữa, hoặc nước giải khát. Khuấy đều, lắc đều và uống ngay.
  Lưu ý: **Trước khi uống Bios Slim phải làm sạch ruột bằng trà Nature Tea để đạt kết quả cao nhất**


  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúng ta đang được sống trong thời đại công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như sức khỏe của chúng ta.
  Hàng ngày chúng ta phải ăn uống quá nhiều vào cơ thể, mà năng lượng thải ra lại quá ít, vì vậy thức ăn tồn đọng trong khoang ruột khá nhiều. Ruột của người dài từ 7-9m bằng 5-6 lần chiều cao cơ thể, do cấu tạo đặc biệt của ruột có nhiều nếp nhăn nên thức ăn của chúng ta đào thải ra ngoài được sẽ dễ dàng tồn đọng lại trong ruột. Theo thống kê trong cơ thể mỗi một người trưởng thành tồn đọng hơn 6 kg chất cặn bã và phân.Các chất bẩn bám lại trên thành ruột lâu ngày không được tẩy rửa trở thành cặn bã có hại cho hệ thống đường ruột.

  Do đó làm sạch ruột là việc làm quan trọng

  TRÀ SẠCH RUỘT, ĐIỀU TRỊ TÁO BÓN


  Đường ruột được gọi là khỏe mạnh nghĩa là sau khi tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng thì nó sẽ bài tiết toàn bộ cặn bã, độc tố ra ngoài. Ngược lại chúng ta sẽ bị táo bón hoặc tiêu chảy nếu chức năng ruột kém.Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và công việc.
  Trà thải độc Nature’s Tea là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng dược Unicity đã có tên tuổi hơn 100 năm tại Mỹ. Công dụng chính của trà thải độc ruột Nature’s Tea là lọc bỏ được hoàn toàn những chất cặn bã của tất cả các loại thức ăn vẫn còn bám lại trong ruột già

  30 Gói/1 Hộp
  Giá 550.000 VNĐ (hộp 30 gói)
  Liên hệ: 0972 690 612 or 0902 55 72 73

  - Thành phần:

  Lá Senna, cây hắc mai, lá bạc hà, lá Uva Ursi, Vỏ cam, Rose Hip, Rễ Marshmallow, hoa kim ngân, hoa cúc

  - Công dụng:
  - Giải độc làm sạch ruột và hệ thống tiết niệu
  - Loại bỏ mùi hôi cơ thể và tăng cường vận chuyển năng lượng
  - Loại trừ táo bón, chữa bệnh mất ngủ.
  - Làm giảm cholesterol, cải thiện nước tiểu, quản lý cân nặng.
  - Chống cảm giác mệt mỏi
  - Làm giảm nguy cơ loét dạ dày, ung thư đại tràng
  - Kích thích hệ thống tiêu hóa, hỗ trợ hoàn thiện quá trình tiêu hóa
  - Làm giảm sự tích tụ axit unic ở các khớp cơ, làm giảm nguy cơ mắc bệnh gut, bệnh thoái hóa khớp.

  Hướng dẫn sử dụng:
  - Dùng cho lứa tuổi từ 12 tuổi trở lên, ngâm trà trong cốc nước nóng 250 ml nước để từ 2-5 phút, uống sau bữa tối. Tăng thời gian ngâm dần, uống ấm, và một hơi . Không được sử dụng sản phẩm trong thời gian liên tục, 1 hộp trà thải độc ruột gồm 30 gói dành cho 2 người sử dụng, liệu trình 15 gói/15 ngày/ 1 năm .


  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  giao hàng tận nơi trong thành phố

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO