Bỉm dán Helen Harper - Nhập khẩu Châu Âu giá tốt nhất. 150k/Bịch ( rẻ hơn giá bán lẻ 10%)

call: 0988.785.838 để mua hàng

Với Tính năng:Mỏng, mềm, độ thấm hút cao, sử dụng được cả ngày và đêm, đặc biệt với tinh chất lô hội có trong bỉm sẽ giúp kháng khuẩn và chống hăm cực tốt cho bé. Mặt đáy thoát ẩm giúp hút không khí từ bên ngoài vào, đẩy khí nóng ẩm từ bên trong ra, cho da bé luôn mịn màng, mát mẻ, không dính ướt. Với 2 vách chống tràn, đai chun mềm mại quanh chân, giúp chất lỏng không bị tràn ra ngoài mà vẫn đảm bảo bé hoạt động thoải mái. Bỉm mặc đơn giản, giúp trẻ năng động và thoải mái khi nô đùa.

Đặc điểm nổi bật:
- Thiết kế chống thấm ngăn chất lỏng thẩm thấu ra ngoài, mặt đáy thoáng khí tốt giúp không khí lưu thông và thoát hơi ẩm, giúp trao đổi nhiệt giữa da em bé và môi trường. Lõi thấm hút là hỗn hợp giữa bông giấy và hạt siêu thấm polymer giúp dẫn và giữ chất lỏng bên trong, không cho thoát ra ngay cả khi có lực tác dụng vào bề mặt.

- Lớp bề mặt mềm mại, với chất liệu thân thiện với da trẻ nhỏ hạn chế được tình trạng rát hay mẩn da.

- Thiết kế độc đáo với vách chống trào hai bên giúp giữ kín chất lỏng. Đai lưng và miếng dán hai bên có tác dụng giữ chặt, ôm khít cơ thể bé một cách thoải mái nhất.
- Giá tốt nhất cho các mẹ: 150k / Bịch. Lấy từ 02 Bịch trở lên sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành HN. Call or inbox 0988.785.838. Thanks all!