Để đạt được thành công trong nghề trồng nấm bào ngư đòi hỏi bà con phải thành thạo từng kỹ thuật trồng nấm bào ngư. Cụ thể, bà con phải nắm rõ nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng, phải am hiểu sâu sắc từng giai đoạn phát triển của phôi nấm bào ngư.


1. Bí quyết tìm điểm cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng- Chỉ chọn mua nguồn phôi nấm bào ngư thuần chủng. không trà trộn hay lai tạp bất cứ nguồn phôi nấm nào khác.

- Phôi nấm bào ngư đã được thanh trùng để đảm bảo phôi nấm phát triển tốt nhất, không bị nhiễm bệnh.
- Điểm cung cấp phôi nấm bào ngư phải có uy tín, tránh mua ở những cơ sở không rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Không mua những loại phôi nấm bào ngư có giá thành quá rẻ để tránh nguy cơ mua nhằm hàng kém chất lượng.
- Nơi bán phôi nấm bào ngư phải có các cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng khi họ mua phôi nấm bào ngư số lượng lớn.
- Trường hợp người trồng nấm chưa có kinh nghiệm, người bán phôi nấm phải có kinh nghiệm để hướng dẫn cũng như giải quyết các thắc mắc liên quan đến cách trồng nấm bào ngư.


2. Người nông dân gặp khó khăn gì khi tìm nơi cung cấp phôi nấm bào ngư?


Do có quá nhiều cửa hàng kinh doanh mặt hàng phôi nấm bào ngư trên thị trường nên vô hình chung đã gây ra khó khăn, hoang mang cho bà con nông dân trong việc nhận biết nguồn phôi nấm chất lượng.
Bà con nông dân, nhất là những ai chưa có kinh nghiệm trong nghề trồng nấm bào ngư, chúng ta cần cảnh giác trước những lời quảng cáo “mật ngọt” từ người bán như: giá thành rẻ nhất thị trường, cam kết tỉ lệ ra quả thể 100%...
Cần tham khảo mức giá chung cho mặt hàng phôi nấm bào ngư trên thị trường, tìm hiểu các phản hồi của khách hàng khi mua phôi nấm bào ngư tại cửa hàng mình có ý định mua.


TIN VUI CHO NGƯỜI TRỒNG NẤM BÀO NGƯNhận biết khó khăn của bà con trong việc xác định nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng, có giá thành hợp lý nên trang trại Phôi Nấm Việt đã cho ra đời sản phẩm phôi nấm bào ngư.

- Giá bán: 3.900 VNĐ/bịch. Trọng lượng sản phẩm phôi nấm bào ngư đạt 1.4 kg/bịch (nhiều hơn những mặt hàng phôi nấm bào ngư khác trên thị trường, thường chỉ là 1.1 kg/bịch hoặc 1.2 kg/bịch).
- Tất cả phôi nấm đều đã được thanh trùng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trước khi bán ra thị trường.
- Trang trại Phôi Nấm Việt cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 10 ngày khi bà con mua số lượng lớn, chia sẻ mọi kinh nghiệm trồng nấm cho bà con.
Liên hệ mua hàng:
TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT

Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.
Email: phoinamviet@gmail.com
Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).