Bí quyết làm món cá thu nướng rim gừng ớt ngon khó cưỡng

    • 19 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 350,000đ
    Số điện thoại: O9877 một 64 một một
    Địa chỉ: 16 ngõ 69 tân ấp phúc xá ba đình hà nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    CÁCH_LÀM_CÁ_THU_RIM_GỪNG_ỚT_QUÁ_TUYẾT_LU ÔN


    Với món cá thu gừng ớt bạn sẽ tự tin với ông xã chẳng còn muốn ra ngoài ăn hàng hoặc "thèm phở" nữa đâu nhé! Cá mềm, thấm đậm gia vị cộng thêm hương thơm của gừng thật lôi cuốn người thưởng thức.


    Nguyên liệu làm cá thu rim gừng ớt


    Cho 6 Người ăn


    Cá thu 700 gr


    Gừng 1 củ


    Ớt sừng 3 trái


    Nước mắm 3 muỗng cà phê


    Dầu ăn 20 ml


    Đường trắng 2 muỗng cà phê


    Tiêu 1 muỗng cà phê


    Hạt nêm 2 muỗng cà phê


    Cá thu đã làm sạch và nướng sẵn rồi nhé chỉ việc xếp cá thu vào nồi luôn 1/2 củ gừng cắt lát, 1/2 còn lại thì đập dập, ớt cắt nhỏ.


    Cho 1 tý dầu ăn vào chảo, chờ dầu ăn nóng thì cho 1 thìa đường vào đun làm nước hàng
    Cho 3 bát ăn cơm nước vào chảo, cho thêm gừng, ớt, 2 muỗng cà phê đường, 3 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê tiêu vào rồi khuấy đều và đun cho hỗn hợp này sôi.rồi cho cá vào đun cùng hỗn hợp đun nhỏ lửa, cho đến khi nước gần cạn thì tắt bếp.


    Nếu muốn ngon hơn thì nên đun cá thu kho 2 lửa.đun lần đầu xong để cá khô và nguội xong lại đun tiếp lần 2 thì cá sẽ ngấm và ngon hơn rất nhiều


    Nếu muốn nước cá thu kho keo và sánh mịn thì nên kho cùng 1 ít bì lợn đã làm sạch


    Múc cá thu rim gừng ớt ra thố/đĩa, làm món mặn dùng với cơm nhé!


    Chúc bạn thành công!


    Đại Lý Cung Cấp Hải Sản Khô Chính Gốc Cửa Lò


    Địa chỉ: Khối 1, P. Thu Thủy, Tx. Cửa Lò, Nghệ An


    VPGD: Số 16 Ngõ 69, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, HN
    Hotline: 0987 716 411 #### 0946 836 455







    Chỉnh sửa lần cuối bởi goibien37; 20/10/2018 vào lúc 05:35 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO