Có mái tóc mỏng hay dày là điểm nhấn riêng của mỗi người tuy nhiên những người sở hữu mái tóc mỏng có thể thay đổi để có mái tóc dày với những bí quyết kích thích tóc mọc dày sau:


1. Thay đổi thói quen gội đầu và chăm sóc tóc
- Hạn chế gội đầu hàng ngày, chỉ 3 – 4 lần 1 tuần là đủ, gội đầu bằng nước mát và không gội mạnh khiến da đầu bị tổn thương
- Để tóc khô tự nhiên chứ không dùng máy sấy cho khô tóc. Không vuốt mạnh tóc khi tóc ướt và hãy chải tóc với lược răng lớn để mát-xa da đầu.


2. Thay đổi cách sống lành mạnh
- Nên ăn các loại thực phẩm kích thích mọc tóc dày hơn bao gồm: protein (ăn cá, thịt gà, các loại đậu, và thịt nạc), axit béo 0mega-3 (các loại hạt, bơ, và dầu ô liu).
- Vitamin B cũng rất quan trọng nếu muốn kích thích tóc mọc nhanh và nhiều. Biotin là một dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng của tóc thường có trong hải sản, trứng và đậu nành. Bên cạnh đó nên ăn nhiều trái cây và ranh xanh
- Bảo vệ tóc khỏi tác hại bên ngoài môi trường giống như tia nắng mặt trời, nước hồ bơi và môi trường ô nhiễm.
- Cắt tỉa tóc thường xuyên giúp tóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.
- Cân bằng tâm lý, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc là điều cần thiết để phục hồi sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.


3. Sử dụng sản phẩm kích thích tóc mọc dày
Hairful Serum là thuốc mọc tóc an toàn với chiết xuất hoàn toàn từ các loại cây thiên nhiên trên thế giới. Sản phẩm sẽ làm cho tóc bạn đen và dài hơn chỉ sau 6 tuần sử dụng.
Hairful Serum là thảo dược mọc tóc của công ty Vitacare USA được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua công ty Vạn Lợi thế nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về nguồn gốc sản phẩm.
Hairful Serum đạt được chứng nhận GMP, NFS của WHO và chứng nhận CFS của LA Chamber Mỹ