Tết là kỳ nghỉ quan trọng nhất trong phong tục truyền thống của người Việt Nam. Quà Tết là một món quà không thể thiếu và cũng trở thành một phong tục rất hay. Làm sao để chọn được món quà tết ý nghĩa là một điều khó khăn?


Xu hướng quà tết năm nay - những món quà Tết 2018 ý nghĩa
Năm nay xu hướng chọn giỏ quà tết cao cấp 2018 đánh mạnh vào việc tạo nên nét thẩm mỹ hoàn hảo và làm nổi bật lên ý nghĩa của những món quà. Việc lựa chọn quà tết 2018 không còn đơn thuần là các sản phẩm thông dụng như bánh mứt, nước ngọt,...


Mà hiện nay hầu hết các khách hàng bắt đầu chú trọng hơn đến các sản phẩm giá trị dinh dưỡng cao cùng với hình thức bắt mắt, phù hợp với việc trưng bày và nhu cầu sử dụng của gia chủ.


nắm bắt được những thị hiếu trên, Chợ Phố sẽ đồng hàng cùng quý khách để tìm hiểu "Quà tết cao cấp 2018". Để gia chủ mà bạn tặng cảm thấy hài lòng khi nhận tấm lòng của bạn.


Những chuyển biến trong thị trường quà tết cao cấp năm 2018
Quà tết cao cấp 2018 là các loại vật phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá thành cao, song song với đó là hộp quà tặng tết 2018 thẩm mỹ, đẹp mắt, đảm bảo chất lượng.


Một số loại sản phẩm nhập khẩu luôn có xuất xứ rõ ràng, minh bạch, hình thức bắt mắt, như socola, mứt trái cây, hoặc là các sản phẩm khác như rượu, nước trái cây, sữa bột dinh dưỡng dành cho người già cũng rất phù hợp để dùng vào việc làm quà tết ý nghĩa 2018.


Việc lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp để làm quà tặng tết đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm chọn quà và có tính thẩm mỹ. Ngoài dòng sản phẩm thông dụng hiện nay thì trái cây nhập khẩu cao cấp cũng là một món quà rất được ưu chuộng. Để những giỏ quà không đơn điệu thì người ta sẽ kết hợp với hạt dinh dưỡng nhập khẩu. Đây là sự kết hợp độc đáo mà chỉ có Chợ Phố mới làm được.


Giỏ quà trái cây là sự lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng tết 2018 ý nghĩa.


Sau đây Chợ Phố sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu hộp quà trái cây cho mùa Tết 2018:


Còn rất nhiều mẫu hộp quà trái cây nữa, các bạn xem thêm tại đây


Chợ Phố cam kết trái cây nhập khẩu trực tiếp, cung cấp trái cây với chất lượng cao nhất, giá tốt nhất đến khách hàng. Tại Chợ Phố luôn có nhiều ưu đãi đối với khách hàng như:
- Được kiểm tra hàng hóa ngay khi giao hàng.


- Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu không đạt yêu cầu.


- Hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực nội thành (TPHCM).


- Giao hàng trong vòng 1 ngày (Không tính Ngày lễ và Chủ Nhật).


- Sản phẩm đầy đủ chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch thực vật...


- Phương thức thanh toán tiền mặt ngay khi nhận hàng.


- Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT.


Đặt hàng qua Hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên wesite hoặc liên hệ qua Fanpage của cửa hàng.


Liên hệ: 090 990 2696


Fanpage: https://www.facebook.com/chophofreshfood


Địa chỉ: 77B Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, HCM.