Bazar - Pure cafe for everyone!

  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Bazar - câu chuyện về một thương hiệu cafe

  Ngẫm lại trên đời này, cái gì đến với nhau cũng đều có cái duyên của nó, và câu chuyện về Bazar café cũng không là ngoại lệ.
  Đến từ nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội: giáo dục, y tế, báo chí, văn hóa nghệ thuật,… nhưng họ lại có chung một niềm đam mê là uống café và sưu tầm các loại café nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Họ đã gặp nhau và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện xung quanh ly café, kiến thức về café hay cách thưởng thức café để đạt đến sự hoàn hảo trong nghệ thuật thưởng thức café nguyên chất, không dừng lại ở đó, họ còn thường xuyên truyền bá việc thưởng thức café nguyên chất đến cho mọi người.

  Đứng trước thực trạng café kém chất lượng xuất hiện khá nhiều, từ quán cóc cho đến các quán café cao cấp… trong khi lượng café tiêu thụ của người Việt Nam được cho là gần tương đương với lượng xăng! Và như vậy, việc uống café kém chất lượng hàng ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không tránh khỏi. Với mong muốn tạo ra một dòng sản phẩm café đích thức, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng họ cùng nhau nghiên cứa để tạo ra một dòng sản phẩm đặc trưng, có sự khác biệt, nhưng vẫn giữ một phong vị của café truyền thống. Mỗi dòng sản phẩm được hình thành, họ đều mời bạn bè, những người sành café cùng nhau thưởng thức, nhận xét và góp ý…

  Sau một thời gian làm việc cật lực và nghiêm túc, vào một buổi chiều tối cuối năm 2011, sản phẩm café mang thương hiệu Bazar ra đời với ba dòng chính là: Robusta, Arabia và Moka. Trong thời gian tới họ sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời thêm hai loại sản phẩm đặc biệt: Moka Luxury và Weasel Coffee.

  Sản phẩm của Bazar café được tuyển chọn kỹ càng từ khâu chọn nguyên liệu, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ 100% hạt café nguyên chất theo dây chuyền công nghệ sạch và tiên tiến.
  Với câu slogan: “Pure café for everyone” Bazar café mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một dòng sản phẩm café nguyên chất, mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng, đồng thời góp mặt vào thị trường café để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn vốn phong phú và đầy tiềm năng.


  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0982 933 936 hoặc email: truongduclong69@gmail.com để được tư vấn và cung cấp mẫu cà phê miễn phí

  Chi tiết vui lòng xem tại: www.bazar.vn

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  câu chuyện về thương hiệu cafe thì nghe nhiêu lắm, có vẻ ngành này như 1 thư thời thuong , có rat nhieu nguoi thanh công.'
  http://xedayinoxcts.blogspot.com/

  http://ghedauinox.blogspot.com/

  http://vongxepinox.blogspot.com/

  http://kyracinox.blogspot.com/

  http://Chanthaison.com

  iframe: approve:
  • 945 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #3
  upppppppp cho cà fê bay cao nè! đắt hàng nhé bạn. Thank bạn cái nè, upppppppp jùm tớ 2 link và thank tớ với nha!hj

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO